บันเทิง

เปิดแฟ้มบันทึกคนของซุปตาร์“ฟิล์ม”

เปิดแฟ้มบันทึกคนของซุปตาร์“ฟิล์ม”
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากตกเป็นข่าวกับ แอนนี่ บรู๊ค ดูเหมือน "ฟิล์ม” รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ จะถูกเหล่าสาวบ้างไม่สาวบ้าง ออกมาแฉความสัมพันธ์อยู่ตลอดเวลา จนเป็นที่กล่าวขานถึงความมีคารมเป็นต่อ แถมบวกหน้าตาหล่อของ “ฟิล์ม” เข้าไป ทำให้สาวๆ หลงหนุ่มคนนี้กันหัวปักหัวปำ ลองมาดูกันดีก

 เริ่มที่ “ฝ้าย” บุศริน มโหทาน ผู้หญิงที่ออกมาบอกว่า รักกะปิดกับ “ฟิล์ม” มามากกว่า 8 ปี ในฐานะของแฟนลับๆ ที่ “ฝ้าย” ออกมาเปิดเผยว่าหลงเชื่อคารมหวานที่ซุปตาร์หนุ่มพร่ำบอกว่ารัก และให้เชื่อใจมาตลอด ทำให้ต้องอดทนไม่คิดจะออกมาแสดงตัว เพราะกลัวเรตติ้งความฮอตของหวานใจหนุ่มตก จนเรื่อง แอนนี่ บรู๊ค แดงขึ้น ทำให้ “ฝ้าย” ถึงบางอ้อว่าที่ผ่านมาโดนหลอกมาตลอด

 สาว “ฝ้าย” เริ่มต้นที่ 8 ปี มาต่อกันที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ถ้าเดาจากเวลาแล้ว ไม่น่าจะต่ำกว่า 2 ปีที่นางเอกสาว สวย เริด คนนี้คบหาดูใจแบบที่ไม่ปิด แต่ก็ไม่ได้เปิดเผยมากนัก โดยมาจับพิรุธของคู่นี้ได้ก็เมื่อทั้งสองคนมาเล่นละครเรื่อง “สวย เริ่ด เชิด โสด” ที่ในฉากที่ว่ากุ๊กกิ๊กแล้ว นอกฉากสองคนนี้ก็หวานไม่แพ้กัน แต่เพราะความเป็นซุปตาร์ทั้งคู่ ทำให้จะอวดโชว์ความหวานมากไม่ได้ แต่พอ “น้องฑีฆายุ” คลอดออกมา นางเอกสาวถึงกับช็อก แต่ก็ยังหลงเชื่อคารมของ “ฟิล์ม” ถึงขนาดบินไปสวีทหวานกันที่อังกฤษ จนเพื่อนฝูงต้องพากันเตือนยกใหญ่ กระทั่งได้อัศวินขี่ม้าขาวไฮโซ “ตั้ม” สิริเกียรติ วาทะพุกกณะ มาช่วยไว้ เจนี่ เลยตัดใจจาก “ฟิล์ม” ได้เด็ดขาด

 มาที่สองสาวที่คล้ายๆ ว่า จะมาในช่วงจังหวะเวลาเดียวกัน นั่นคือ แอนนี่ บรู๊ค และ “ยูมิน” ทวิกานต์ กุลชล กรณีของ แอนนี่ บรู๊ค ที่เจอ “ฟิล์ม” ในกองละครเรื่อง “ปีศาจแสนกล” แค่ไม่กี่วัน “แอนนี่” ก็หลงรูปงาม นามเพราะ คารมดี ของ “ฟิล์ม” และมีสัมพันธ์กัน ก่อนที่เรื่องจะแดงออกมา จน แอนนี่ ออกมาเปิดใจผ่านสื่อ และรายการทีวีต่างๆ ว่า “น้องฑีฆายุ” เป็นทายาทของนักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์

 และเพราะการออกมาของ แอนนี่ ทำให้สาวๆ หลายคนที่เป็นสาวๆในสต็อกของ “ฟิล์ม” ต้องเผยตัวออกมา รวมถึง “ยูมิน” ทวิกานต์ ที่ออกมาเปิดใจว่า คบหาดูใจกับพระเอกหนุ่มมาตั้งแต่เล่นเรื่อง “เสน่ห์นางงิ้ว” ด้วยกัน ก่อนที่พระเอกหนุ่มจะถอยห่างออกไป และกลับเข้ามาเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน ตั้งแต่นั้นมา “ยูมิน” ก็คือหนึ่งในคนสนิทแบบลับๆ ที่ “ฟิล์ม” ซ่อนไว้ไม่ต่างจาก “ฝ้าย” บุศริน โดย “ยูมิน” ก็พูดไม่ต่างจาก “ฝ้าย” ว่า เพราะคำว่า “รัก” คำเดียวถึงได้ยอม เฮ้อ!! เหมือนฟังเทปซ้ำยังไงยังงั้น 

 ที่กล่าว ข้างต้น คือเหล่าสาวๆ ที่หลงเสน่ห์ของหนุ่ม “ฟิล์ม” แต่ขอบอกว่าบรรดาหนุ่มๆ ก็มีที่หลงเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ อย่าง “เสี่ยอู๊ด” สิทธิกร บุญฉิม ที่อ้างตัวว่าอุปการะเลี้ยงดู “ฟิล์ม” ทั้งไปเที่ยวฮ่องกง ทั้งรถมินิ ทั้งบ้าน ต่อกันด้วย “อ้วน รีเทิร์น” ที่มีข่าวลือออกมาว่า “ฟิล์ม” คือหนึ่งในสังกัดของ อ้วน รีเทิร์น ที่ยอมสนับสนุน “ฟิล์ม” ในทุกเรื่องแบบไม่ต้องเปิดเผย ต่างจากคนสุดท้าย “ยศ” สมยศ ศรีสมบูรณ์ ที่ออกมาประกาศกร้าวหน้าศาลวันที่ “ฟิล์ม” ไปขึ้นศาลว่า เป็นผู้พานักร้องหนุ่มเข้าวงการ ไม่ใช่ พจน์ อานนท์

 คู่กรณีของ “ฟิล์ม” รัฐภูมิ ทั้งหมดมักจะถูกเชือดนิ่มๆ ด้วยคำว่า “ไม่ได้รู้จักมักจี่ หรือเป็นเพียงเพื่อนร่วมโลกเท่านั้น และเพราะประโยคเด็ดเหล่านี้แหละ!! ที่ทำให้ “ฟิล์ม” ถูกกระแสวิจารณ์อย่างหนักจนถึงทุกวันนี้
 แต่อย่างหนึ่งที่น่าชื่นชมคือ “ฟิล์ม” เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดและทำให้คนหลงเชื่อได้อย่างน่าประหลาดใจจริงๆ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด