บันเทิง

'สน'ปัดน้อยใจ'โตโน่'เสียบบุหงาหน้าฝน

'สน'ปัดน้อยใจ'โตโน่'เสียบบุหงาหน้าฝน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สน" ยุกต์ ส่งไพศาล ยันไม่น้อยใจ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เสียบละคร "บุหงาหน้าฝน" ฟุ้งมีละครเรื่องใหม่ อุบชื่อเรื่องและนางเอก เปรยอยากลบภาพพระเอกโรบอท ย้ำตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด

 ถูกจับตามองเรื่องการแสดงมาโดยตลอดสำหรับ "สน" ยุกต์ ที่มีกระแส ว่าแสดงละครแข็งเป็นพระเอก "โรบอท" ล่าสุดละครเรื่อง "บุหงาหน้าฝน" ที่เคยวางตัวให้เป็นสน เปลี่ยนเป็น "โตโน่" ภาคิน ประเด็นนี้สนเผย ดังนี้

 "ความจริงผมไม่ว่างเพราะติดละครอีกเรื่องหนึ่ง แล้วผมจะถ่ายละครสองเรื่องซ้อนกันได้ยังไง ถูกแล้วที่เขาเปลี่ยนตัวไป ผมไม่ได้ซีเรียสเลยเพราะของอย่างนี้มีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ใครคิวว่างหรือไม่ว่างต้องจัดให้ลงตัว ซึ่งเป็นเรื่องของทีมงานเอ็กแซ็กท์ เป็นคนจัดการทำในสิ่งที่เขาเห็นว่าเหมาะสมที่สุด (น้อยใจ) ไม่เลย ถึงผมไม่ได้แสดงเรื่องบุหงาหน้าฝน แต่ผมยังมีละครเรื่องอื่น ซึ่งเหมือนเป็นการวางตัวใหม่ที่ต้องดูเรื่องคาแร็กเตอร์ และความลงตัวของเวลา ผมไม่ได้รู้สึกเสียดาย หรือคิดมากอะไรเลย เพราะผมคิดว่าละครเรื่องใหม่ที่ผมจะแสดง น่าจะเป็นเรื่องที่ดีเหมือนกัน เป็นละครที่พี่ปุ๊ย (ผอูน จันทรศิริ) กำกับ ถามว่าเป็นละครแนวไหนยังไม่รู้รายละเอียด แต่น่าจะเป็นละครสมัยใหม่ บอกได้เท่านี้ นางเอกและชื่อเรื่องยังไม่มีเลย" สนกล่าว

 ถามต่อถึงอยากลบภาพพระเอก "โรบอท" หรือไม่ สนเผย อยากลบภาพพระเอกแสดงแข็ง แต่ไม่กดดันตัวเอง ทำงานให้เต็มที่มากที่สุด 

 "ความจริงสนอยากลบคำสบประมาทนะ เพราะไม่ใช่ฉายาที่ดีเท่าไหร่ บอกว่าเราเล่นละครแข็งเป็นหุ่นยนต์บ้าง แต่เราไม่ได้ไปเครียด ว่าจะต้องลบคำสบประมาทให้ได้ แค่เราทำงานเต็มที่ในส่วนของเรา เพราะผมรู้ตัวว่าไม่ได้เกิดมามีพรสวรรค์ด้านการแสดง ถึงผมจะไม่มีตรงจุดนั้น แต่เราขอมีพรแสวงแล้วกัน ต้องพยายามทำด้วยตัวเองให้ดีที่สุด ใช้ความขยันและความตั้งใจของผม

 ส่วนเรื่องหากจะมีการเปรียบเทียบ ในละครเรื่องเรือนแพ ผมไม่ค่อยซีเรียส เพราะผมโดนเปรียบเทียบตลอดเวลา เพราะถ้าเราแสดงแย่กว่าจริงๆ ผมยอมรับ แต่ขอให้ดีกว่ามาตรฐานของตัวเองที่เคยทำมา เพราะผมไม่ต้องการหยุดอยู่ที่จุดเดิม (ฟิตเรียนแอ็กติ้ง) เป็นคลาสเรียน ที่เอ็กแซ็กท์จัดมาให้ เขาอยากให้ผมพัฒนาตัวเองเหมือนกัน เลยค่อนข้างหนักกับการเรียนแอ็กติ้งเหมือนกัน" สนกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง