บันเทิง

"ก้อง"ปัดเลิก"น้ำชา"ยังโอเคแค่เจอกันน้อยลง

"ก้อง"ปัดเลิก"น้ำชา"ยังโอเคแค่เจอกันน้อยลง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ก้อง" กรุณ ซอโสตถิกุล ปัดเลิก "น้ำชา" ชีรณัฐ ยูสานนท์ ยันสัมพันธ์ยังโอเคอยู่ รับระยะหลังเจอกันน้อยลง เพราะต่างคนต่างงานรัดตัว

 มีข่าวระหองระแหง รักๆ เลิกๆ กันมาตลอดสำหรับ "ก้อง" กรุณ ซอโสตถิกุล และ “น้ำชา” ชีรณัฐ ยูสานนท์ ที่ล่าสุดมีข่าวว่าทั้งคู่เลิกกัน(อีก)แล้ว เพราะนักร้องสาวทวิตข้อความขึ้นทวิตเตอร์ว่าเลิกกันแล้ว งานนี้หนุ่มก้องก็เลยมาขอแจงในงาน “Love What You Do” ว่าความรักครั้งนี้ยังโอเคอยู่ และไม่ได้ใส่คอนเวิร์สอย่างที่เป็นข่าว แต่รับว่าหลังๆ ห่างกัน เพราะงานที่มากขึ้น

“เรื่องข้อความทวิตก็ต้องไปถามน้องเขา แต่โดยส่วนตัวของผมเอง ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ยังโอเคอยู่ ยังติดต่อกันคุยกันปกติเพียงแต่เจอกันน้อยลงเท่านั้น ล่าสุดไม่ได้เจอกันมา 4-5 วันแล้ว ปกติผมก็มีตามทวิตของเขาบ้าง แต่ไม่เคยทวิตกลับ เพราะผมคิดว่า เรื่องข้อความในทวิตเตอร์เป็นเรื่องส่วนตัว และเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เกิดเราไปทำอะไรขึ้นมาแล้วคนไปตีความผิดเรื่องก็ยาวไม่จบ ขออยู่แบบเงียบๆ ดีกว่า”ก้องแจกแจง

 นักร้องหนุ่มยังกล่าวด้วยน้ำเสียงงงๆ ว่าไม่เข้าใจว่าแฟนสาวงอนเรื่องอะไร เชื่อว่าน่าจะเป็นเพียงอารมณ์ เพราะระยะหลังๆ เจอกันน้อยลง เพราะงานที่รัดตัวมากขึ้น

 “ผมขอนิ่งๆ ไว้ดีกว่า ไม่ใช่ไม่สนใจ แต่ผมโตกว่าน้องเขา หลังจากนี้ คงต้องมีคุยเคลียร์บ้าง จริงๆ ช่วงนี้เราก็ต่างคนต่างยุ่งกับงาน แล้วเขาเอง ก็มีทั้งงานละครแล้วยังมีเรื่องเรียนด้วย เรื่องที่งอนส่วนใหญ่ น่าจะเป็นเรื่องเวลา ถ้าถามว่าเหนื่อยไหม อืม...ผมก็ยังโอเคอยู่ ก็หลายรสชาติดี ส่วนที่คนมองว่าเราเลิกกันนั้น ผมว่าเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ แต่ก็ไม่เข้าใจว่าจะจับให้เลิกหรืออย่างไร ก็อยากให้ดูไปเรื่อยๆ ดีกว่า" ก้องกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง