บันเทิง

'สน-เอ้ก' หวิดลมจับ ! โชว์หวานกลางแดดเปรี้ยง

'สน-เอ้ก' หวิดลมจับ ! 
โชว์หวานกลางแดดเปรี้ยง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ละคร "เรือนแพ" เปิดฉากสัปดาห์แรกก็มีฉากหวานคู่พระ-นาง "สน" ยุกต์ ส่งไพศาล กับ "เอ้ก" บุษกร ตันติภนา มาให้แฟนๆ เคลิ้มกับบรรยากาศโรแมนติกชวนฝัน แต่ตอนถ่ายจริงนี่สิทำเอาพระเอกนางเอกแทบลมจับ กว่าจะได้ภาพสวยอย่างที่เห็น

  เป็นฉากที่ เจน ("สน" ยุกต์) พา เพ็ญ ("เอ้ก" บุษกร) มาพายเรือเก็บบัวกลางบึง จู่ๆ เจนก็สารภาพรักเพ็ญ พร้อมทั้งบอกว่าจะส่งผู้ใหญ่มาสู่ขอ หลังเรียนจบนายร้อย ทำให้เพ็ญที่แอบชอบแก้ว ("โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) รู้สึกลำบากใจ

 ฉากนี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำที่สระบัว จ.นครปฐม ก่อนเปิดฉากถ่ายทำผู้กำกับเรียกสนและเอ้กมาติวเข้มจังหวะหวานริมสระก่อน จากนั้นก็ให้ทั้งคู่ลงเรือไปซักซ้อมคิวกลางสระบัว แต่ปรากฏว่าแดดร้อนมาก เพราะถ่ายตอนเที่ยง ทีมงานเลยรีบส่งครีมกันแดดให้นางเอกชโลมทั้งตัว ปรากฏว่าเอาไม่อยู่ ทีมงานเลยส่งร่มให้พระ-นางกางกันแดดคนละคัน หลังจากปล่อยให้ทั้งคู่ซ้อมกันจนคล่องคิวแล้ว ผู้กำกับก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที

 เริ่มที่สนพายเรือพาเอ้กมาเก็บบัวกลางบึง พอเจอดอกสวยๆ สนก็จอดเรือเพื่อให้เอ้กเก็บบัว ระหว่างรอเอ้กเก็บบัวสนก็ได้โอกาสขยับตัวเข้าใกล้แล้วกุมมือเอ้กไว้ จากนั้นสนก็พรั่งพรูความในใจออกมายาวเหยียด ทำเอาเอ้กได้แต่อึ้งก้มหน้านิ่งไม่กล้าตอบรับ เพราะในใจนั้นหลงรักโตโน่ไปแล้ว ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่จนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัตเช็กเทป ทีมงานรีบเอาร่มไปรับทั้งคู่ขึ้นจากเรือ งานนี้สนกับเอ้กเหงื่อออกท่วมลมแทบจับ ผิดกับสองหนุ่ม กันและโตโน่ที่ฉากนี้มีคิวแค่แอบยืนดูอยู่ใต้ร่มไม้สบายๆ

 ตามดูฉากนี้ได้ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 5

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง