บันเทิง

"วุ้นเส้น"รับ"ชาคริต"เป็นแฟนเซ็งเจอข่าวเม้าท์ขายตัว

"วุ้นเส้น"รับ"ชาคริต"เป็นแฟนเซ็งเจอข่าวเม้าท์ขายตัว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ รับคบ ชาคริต แย้มนาม เป็นแฟน แจงภาพหลุดไม่ได้มาจากเฟซบุ๊กของตัวเอง เคืองเว็บไซต์เขียนข่าวมั่ว พ้อหากทนไม่ไหวอาจฟ้อง เหตุทำให้เสียหาย

 ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าทั้งคู่อาจจะไปนัดเจอกันที่อเมริกา หลังจากที่ประกาศคบกันได้ไม่นาน ล่าสุดก็มีภาพหลุดสุดหวานของ "วุ้นเส้น" วิริฒิพา และ ชาคริต แย้มนาม ที่อเมริกาของทั้งคู่หลุดออกมา งานนี้วีเจสาว ได้ออกมาแจงว่าภาพที่หลุดไม่ใช่ภาพของตนเองในเฟซบุ๊ก ส่วนภาพล่าสุดที่กอดคอพระเอกหนุ่มนั้นก็ปกติไม่ได้หวานอะไร

 “อยากบอกว่าภาพที่หลุดมันไม่ใช่เฟซบุ๊กที่วุ้นโพสเอง เพราะวุ้นไม่เคยโพส แต่มีคนแท็กมาให้แล้วก็ส่งมาเรื่อยๆ พอดีวุ้นไม่ได้เช็กเลยไม่ทราบ ว่ามีรูปไหนหลุดออกมาบ้าง ตอนนี้ก็เป็นแฟน เป็นผู้ชายที่สนิทที่สุด ก็ให้ดูๆ กันไป เพราะเป็นผู้หญิงพูดเยอะไม่ได้ แต่จะให้โกหกก็ไม่ได้เหมือนกันอายุขนาดนี้แล้ว ก็คิดว่ารู้ๆ กันอยู่ (ตั้งแต่เปิดตัวโชว์หวานตลอด) ถ้าให้เราอยู่แต่ในบ้านคุยโทรศัพท์ เราจะไม่รู้ว่าไลฟ์สไตล์ เวลาเขาอยู่ข้างนอกเป็นอย่างไร ถ้าเราอยากพัฒนาความสัมพันธ์ อยากรู้จักคนๆ หนึ่งให้มากขึ้น ก็ต้องใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วๆ ไป ออกไปไหนมาไหนคงมีคนเห็นบ้าง กับภาพที่กอดคอชาคริตนั้นก็ยังไม่เห็น แต่ว่าก็เป็นคนสนิทกันก็ไม่มีอะไร" วีเจสาวยังกล่าวต่อว่าฝ่ายชายยังไม่ได้พาไปเปิดตัวกับทางบ้าน และยอมรับว่าได้แหวนจากพระเอกหนุ่มที่อเมริกา แต่ไม่รู้ว่า แทนใจหรือเปล่า

 วีเจสาวยังแอบเหน็บเว็บไซต์แห่งหนึ่งที่เขียนข่าวทำนองว่าเธอไปขายตัวให้ไฮโซ ว่าใช้สมองส่วนไหนคิด ถึงได้แต่งเรื่องขึ้นมาหลอกคนทั้งประเทศ 

 “เขาอาจไม่ใช้ชื่อเรา แต่คนอ่านเข้าใจว่าเป็นเรา ทำให้เราเสียหาย วุ้นเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ไม่เคยมีเคยเจอเรื่องแบบนี้ในชีวิตเลย ทำให้ไม่สบายใจ แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะปากกาอยู่ในมือเขา ถ้าเราทำแบบนั้นได้ก็สบายไปแล้วไม่ต้องมาเหนื่อยวิ่งงานแบบนี้หรอก แต่ดาราก็โดนเยอะ ใจหนึ่งเข้าใจนะ แต่อีกใจก็โกรธ ส่วนเรื่องฟ้องร้องนั้นคงต้องรอให้วุ้นไม่ไหวจริงๆ ตอนนี้ไม่อยากพูดเรื่องฟ้องไม่ฟ้อง เพราะเอาจริงๆ แล้ววุ้นก็ยังไม่ได้อ่าน ไม่กล้าอ่าน แต่คนรอบข้างก็แคร์ความรู้สึกเรา ว่าเราโดนแรงไป เพราะตั้งแต่เข้าวงการมา ไม่เคยโดนแรงขนาดนี้มาก่อน ส่วนคนที่ทำเขาคงรู้อยู่แก่ใจ ว่าการทำอะไรกับใครมันเป็นบาปกรรม และสุดท้ายบาปกรรมมันมีจริง วุ้นมั่นใจว่าไม่ได้ทำ ใครมีหลักฐานเอามายันวุ้นจะจ่ายให้มากกว่าที่เขาให้วุ้นอีก คือเขาบอกว่า 5 แสนใช่ไหมวุ้นให้ 20 ล้านเลย ถ้ามีหลักฐานว่าเราทำ” วีเจสาวกล่าวน้ำเสียงเคืองทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด