บันเทิง

“สมาร์ท”ปัดรวมหัว“หลุยส์”ไม่อยากร่วมงาน“ซูซี่”

“สมาร์ท”ปัดรวมหัว“หลุยส์”ไม่อยากร่วมงาน“ซูซี่”
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สมาร์ท" กฤษฎา พรเวโรจน์ งงข่าวรวมหัว หลุยส์ สก๊อตต์ แอนตี้ "ซูซี่" สุษิรา แน่นหนา แจงเคยร่วมงานกันนานแล้ว เชื่อนักแสดงสาวยังปรับตัวไม่ได้

 ทำเอางานเข้าเต็มๆ เพราะจู่ๆ ก็มีข่าวว่ารวมหัวกับ “หลุยส์” สก๊อตต์ คว่ำบาตรไม่อยากร่วมงานกับ "ซูซี่" สุษิรา  นางเอกร่วมช่องเหตุทำตัวเรื่องมาก ไม่ตรงต่อเวลา เจอแบบนี้ "สมาร์ท" กฤษฎา เลยขอเคลียร์ว่างงกับข่าวที่ออกมามาก
 
 “ผมเพิ่งได้อ่านข่าวนี้เมื่อเช้า เมื่อวันก่อนก็ได้คุยกับหลุยส์แล้ว จริงๆ ไม่มีอะไร เพราะผมได้เล่นละครกับซูซี่ เมื่อเกือบ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งนานมาก และไม่ได้เจอเขาอีก ไม่มีอะไรเพราะคิวผมก็ไม่ได้ และยังไม่มีคนเสนอมาให้เราเล่นด้วยกัน ส่วนที่ว่าซูซี่เรื่องมากจริงหรือเปล่านั้นผมก็ไม่รู้ เพราะตอนที่ผมเล่นกับเขานั้น เขาเพิ่งมาแสดงละครเป็นเรื่องที่ 2  ถือเป็นนักแสดงใหม่ อาจจะยังปรับตัวไม่ได้ เป็นเรื่องธรรมดาของนักแสดงใหม่  เราต้องเข้าใจว่าเล่นกับนักแสดงใหม่ เขาคงกังวลเรื่องบท ผมไม่ได้แอนตี้นะเพราะผมไม่ได้เล่นกับเขานานแล้ว เรื่องนี้น่าจะถามหลุยส์มากกว่า” สมาร์ทกล่าว

นักแสดงหนุ่มยังกล่าวต่อ ว่าหลุยส์ได้โทรมาบอกแค่เรื่องที่เป็นข่าวด้วยกันเท่านั้น ไม่ได้มาปรึกษาอะไร  ถ้าต้องกลับมาร่วมงานกับซูซี่อีก คงไม่มีปัญหา  
“กับข่าวที่ออกมา ผมยังไม่เคยคุยกับซูซี่ แต่เคยคุยกับหลุยส์ ซึ่งหลุยส์ก็ไม่ได้เล่าอะไร ผมเองก็ไม่เครียดกับข่าวอยู่แล้ว เพราะเราเป็นฝั่งผู้ชาย ผมเครียดแทนน้องเขามากกว่า เพราะข่าวออกมาอย่างนี้ คนจะมองว่าน้องเขาไม่ดี ผมเองก็คงไม่มีอะไรเตือนเขา เพราะเห็นว่าเรื่องส่วนตัวก็เป็นเรื่องของแต่ละคน ผมว่าให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เถอะ ถ้าคนเราตั้งใจทำงานแล้วงานออกมาดี ก็จะมีผลงานออกมาเรื่อยๆ อย่าไปมองว่าใครจะพูดอะไร อย่างไงรอให้ดูกันไปนานๆ ดีกว่า” สมาร์ทกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง