บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (พุธที่ 22 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี  (พุธที่ 22 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 10.30 น. ผู้หญิงหา(ของ)กิน วันนี้เต็มอิ่มกับอาหารปักษ์ใต้รสเด็ด พร้อมขนมจีนเส้นสด ที่บีบกันสดๆ ทุกชั่วโมง ที่ร้านครัวคุณอิ้น เกษตร-นวมินทร์ ที่ตรงกับเสาตอหม้อต้นที่ 97 ใครที่อยากชิมอาหารใต้ร้านนี้ไม่ควรพลาด! จากนั้นหมูหวานพาไปต่อที่ร้านวินเทจพบกับเมนูหมูย่าง ที่ทั้งหอม อร่อย ได้สุขภาพและทำเองได้ง่ายๆ

 เวลา 11.05 น. มหาวิทยาลัยพลาซ่า ช่วงแคมปัสทัวร์กับงานรับเพื่อนใหม่ กับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไปดูกันซิว่าเพื่อนๆ เขาจะมีอะไรมาโชว์กันบ้าง และช่วงแคมปัสโฟกัส วันนี้มีเอ็มวีน่ารักๆ ของ นท เดอะสตาร์ 7 กับเพลง รักแบบไม่ต้องแอบรัก และอีกหลายเพลงมาให้ได้ชมกัน

 เวลา 17.30 น. Nano Kids นาโนคิดส์อัจฉริยะจิ๋วผจญภัย เปิดโลกใบใหม่ของน้องๆ ด้วยการผจญภัยไปในโลกวิทยาศาสตร์สุดหรรษา!! แพนด้าโรโบ้ ตุ๊กตาหมีพูดได้ เป็นยานพาหนะที่พาพวกเด็กๆ เข้าไปเรียนรู้สิ่งต่างๆ ภายในร่างกายของมนุษย์ การผจญภัยเพื่อเปิดโลกใหม่ๆ ให้แก่พวกเด็กๆ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

ช่อง 3
 เวลา 20.30 น. ทาสรัก ความสัมพันธ์ของอองดินกับวาดเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ ต่างคนต่างเริ่มแอบชอบกันอย่างไม่รู้ตัว แต่ก็ยังปากแข็ง และเมื่อวันประมูลตัวนางโลมผมหอมเอยาวดีมาถึง ท่านดาบไม่กล้าไปดูการประมูลตัวทั้งที่ใจอยากไป แต่โดนเอยาวดีห้ามเอาไว้

 เวลา 23.15 น. ราตรีสโมสร ทำเอาหนุ่มค่อนประเทศน้ำตาตก เมื่อพิธีกรดาวกระจาย นาเดีย นิมิตวานิช เพิ่งถูก หล่อเล็ก หรือ ม.ล.อภิมงคล โสณกุล คุกเข่าขอแต่งงานไปหมาดๆ งานนี้ เปิดใจสุด’ซีฟที่แรกกับเรื่องราวความรักและความคืบหน้าการเตรียมงานวิวาห์ ต่อด้วยสองพี่น้องซุป’ตาร์ กอล์ฟ-พิชญะ & ไมค์-พิรัชต์ กอดคอเผยทุกประเด็นฮอต ที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน!! พร้อมด้วยโชว์แซบๆ

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น มีอาหารใต้รสเข้มจาก “บ้านไอซ์” ให้ไปอิ่มฟรีกัน จากนั้น “โซเฟีย ลา” จะมาทำอะไรสนุกๆ ในรายการ ต้องตามชม ในช่วง “เฮยกบ้าน” ก็ยังมีเกมมาให้ ลุ้น “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียเตอร์” แบบครบเซต

 เวลา 20.20 น. เรือนแพ เจน, แก้ว, ริน ตกลงใจอาศัยอยู่ที่เรือนแพของเถ้าแก่ตง เพราะต่างก็ตกหลุมรักเพ็ญเหมือนกัน แก้วแอบเพื่อนทั้ง 2 ตามไปส่งเพ็ญที่เรียนตัดเย็บทุกวัน ส่วนรินก็แอบแต่งเพลงให้เพ็ญ มีเพียงเจนคนเดียวเท่านั้นที่กล้าหาญเข้าไปพบเถ้าแก่ตงเพื่อขออนุญาตจีบเพ็ญอย่างตรงไปตรงมา

 เวลา 21.30 น. นาทีฉุกเฉิน พาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังออกปฏิบัติการทีมหนึ่ง ภารกิจในครั้งนี้คือการจับกุมตัวคนร้ายในคดีอุกฉกรรจ์ ซึ่งทุกคนต่างเตรียมพร้อมเป็นอย่างดี แต่แล้วเมื่อถึงเวลาจริงสิ่งที่ทำให้เจ้าหน้าที่ทุกนายต้องตกตะลึงก็เกิดขึ้น?? เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดนี้จะสามารถแก้ไขสถานการณ์และจับกุมคนร้ายได้หรือไม่?

 เวลา 22.35 น. บางกอกสเตชั่น พบกับ 2 นักแสดงใหม่จากละคร “เรือนแพ” หนุ่มกัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ แชมป์ “เดอะสตาร์6” กะนางเอก “เอ้ก” บุษกร ตันติภนา ควงคู่กันมาเผยความรู้สึกหลังชิมลาง ละครยาวครั้งแรก! กันเป็นปลื้มสุดๆ ที่ได้เล่นเป็นนักร้องลูกกรุงแนวถนัด แต่ก็ไม่วายตกม้าตายกับซีนร้องไห้ ถ่ายแค่ฉากเดียวล่อไป 3ชั่วโมงกว่า!! 

 เวลา 23.40 น. 5 มหานิยม โน้ต เชิญยิ้ม, รุ่ง สุริยา และ ฝน ธนสุนทร แต่ละคนล้วนแล้วแต่เป็นแฟนเพลง ยอดรัก สลักใจ ตัวยงเลยทีเดียว ซึ่งต้องมาร่วมลุ้นกับการทายผลการจัดอันดับในเรื่องของ “เพลงยอดนิยมตลอดกาลของ ยอดรัก สลักใจ” ทำเอางานนี้ โน้ต เชิญยิ้ม ถึงกับยิ้มร่า เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ “โบ-เต้ย” อัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงให้ชาว “ไฟว์ไลฟ์” ได้รับรู้ก่อนใคร

ช่อง 9
 เวลา 20.40 น. เกมซ่าส์ท้ากึ๋น ไปดูโชว์แรก ขอนำเสนอ โชว์แกะของผม เป็นหนุ่มโสดไว้ผมทรงหัวเกรียน ต่อไปชมโชว์คอนเสิร์ตวงมอร์นิ่งมุสึเมะ วงดนตรีชื่อดังของญี่ปุ่น โชว์นี้ดูสนุกสนาน ต่อด้วยโชว์ซูโม่กินซุปโมจิ หนุ่มน้อยปิ้งไอเดียตอนนั่งกินโมจิ จากนั้นไปชมโชว์ไม้ไผ่กระดก เป็นการโชว์ความแข็งแกร่งของร่างกาย สุดท้ายชวนติดตามโชว์สิงสาราสัตว์ชื่อดัง

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง