บันเทิง

ทัช-ณัฏฐ์ลุยบ้านเกร็ดตระการ ฉลองวันเกิดสุขใจได้กุศล

ทัช-ณัฏฐ์ลุยบ้านเกร็ดตระการ 
ฉลองวันเกิดสุขใจได้กุศล
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง จับมือณัฏฐ์ กิตติสารอาร์สยาม เจ้าของเพลง "ไม่ต้องเป็นแฟนเก็บ" จัดวันเกิด ช่วงบ่ายของวันที่ 17 มิ.ย. ที่สถานคุ้มครองและพัฒนาอาชีพบ้านเกร็ดตระการ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

  งานครั้งนี้ทีมงานต้องจอดรถที่วัดกลางเกร็ด ปากเกร็ด นนทบุรี แล้วมีเรือจากบ้านเกร็ดตระการมารับที่ท่าเรือของวัดข้ามไปยังเกาะเกร็ด โดยนักร้องที่มาร่วมงาน ได้แก่ ณัฏฐ์ กิตติสาร เจ้าของวันเกิด ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ช้าง ลูกน้ำ เด่น เอ็ม และยิ้ม อาร์สยาม ได้ไปเลี้ยงอาหารน้องๆ และร้องเพลงให้น้องๆ ได้ฟังกัน ณัฏฐ์ กิตติสาร หนุ่มเหนือเสียงดี กล่าวถึงกิจกรรมว่า

 “วันนั้นสนุกมากครับ อาจารย์ที่บ้านเกร็ดตระการบอกว่า ไม่เคยเห็นลูกๆ กรี๊ดดังขนาดนี้ อาจเป็นเพราะน้องๆ ที่มาอยู่เป็นชาวลาว 50 % เขมร 30% ที่เหลือเป็นเด็กไทย ก็เลยชอบเพลงลูกทุ่งมากเป็นพิเศษ และผมก็ปลื้มมาก ตรงที่น้องๆ เขา ร้องเพลง "ไม่ต้องเป็นแฟนเก็บ" ไปพร้อมๆ กับผม จนเสียงดังลั่นอย่างกับงานคอนเสิร์ตใหญ่ๆ เลย ผมและมีมงานประทับใจกับการต้อนรับมาก และดีใจที่มีส่วนทำให้น้องๆ มีความสุขกันในวันนี้และผมสัญญาว่าจะมาเป็นกำลังใจให้น้องๆ อย่างนี้ทุกปี”

 สำหรับบ้านเกร็ดตระการ อยู่ในสังกัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ทำหน้าที่ช่วยเหลือเหยื่อจากการค้ามนุษย์ทั้งชาวไทยและต่างด้าว ฝึกอาชีพและประสานส่งกลับบ้านเกิดด้วย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง