บันเทิง

หมอดูทักได้ลูกชายแล้วรวย"เมย์"โต้เขม่น“ตอง”ขโมยซีน

หมอดูทักได้ลูกชายแล้วรวย"เมย์"โต้เขม่น“ตอง”ขโมยซีน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เมย์ เฟื่องอารมย์ แย้ม “หนุ่ม” กรรชัย กำเนิดพลอย อยากมีลูก แต่ยังไม่พร้อมแต่งงาน เหตุปีชง เปรยหมอดูทักมี “ลูกชาย” รวยเละ โต้เคือง “ตอง” ภัครมัย โปตระนันทน์ ขโมยซีน เป็นเพื่อนซี้ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ

 งานนี้ไม่รู้ว่านักแสดงสาว มากความสามารถอย่าง “เมย์” จะกลายเป็นสายบัวแต่งตัวรอเก้อเรื่องแต่งงานหรือเปล่า เพราะล่าสุด “หนุ่ม” กรรชัย แจงเหตุเลื่อนฤกษ์แต่งงานในปีนี้เป็นปีชง ดังนั้นเมื่อพบสาวเมย์ในงาน “โฮม เฟรช มาร์ท และกรูเมต์ มาร์เก็ต” สอบถามถึงเรื่องดังกล่าว

 “ไม่รู้เหมือนกันว่ายังไง แต่ว่าดวงของเขาปีนี้ ไม่ค่อยดีจริงๆ ชงทั้งปีชงแรงมาก แต่ของเมย์ถ้าปีหน้าชง ก็ชงแบบเบาๆ อันนี้ไม่ทราบ แต่ถ้ามันจะชงกันไปเรื่อยๆ มันคงไม่ต้องแต่งกันแล้วละมั้ง (หัวเราะ) เรื่องเชื่อดวงต้องบอก ว่ามีส่วนของแบบนี้เหมือนกัน เราดูๆ ไว้ก็ดีเหมือนกัน มีกูรูหลายสำนักบอกว่าดวงเสริมกัน ดวงเมย์เสริมพี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) แต่ปีหน้าดวงเขาจะเสริมเมย์ หมอดูหลายสำนัก ยังบอกว่าถ้ามีลูกผู้ชายจะรวยมาก รวยจนฉุดไม่อยู่ (ปีหน้าแต่ง) ปีหน้าถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เอาเป็นว่าให้ผู้ชายพูดแล้วกัน (ยิ้ม) อย่างว่าเราคบกันนาน น่าจะแต่งงานได้แล้ว พี่หนุ่มเขาอยากมีลูก แต่ยังไม่พร้อมแต่งงานเสียที” เมย์กล่าวอย่างอารมณ์ดี

 ถามถึงกระแสที่ว่า “เมย์” เกิดอาการหวง “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ เนื่องจาก “ตอง” ภัครมัย โปตระนันทน์ ตีสนิทขึ้นแท่นเพื่อนซี้คนใหม่ เจ้ากล่าวตัวกล่าวปฏิเสธ พร้อมอธิบายว่า

 “ไม่มีเลย เราสองคนรักกันนานมาก จะบอกอย่างไงดี เราคบกันมาตั้งแต่วัยสดใส อั้มเองเขาก็ต้องมีเพื่อนในแวดวงอื่นๆ ความสัมพันธ์กับอั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) ยังเหมือนเดิม เราสองคบกันในความเป็นเพื่อน เมย์คบอั้มในฐานะของเพื่อน กับตอง (ภัครมัย โปตระนันทน์) เพิ่งสนิท เพราะเพิ่งจะเข้ามา เมย์เองก็เวลคัม เขาเป็นคนน่ารัก ดูเป็นคนคุยง่าย ยอมรับว่าสนิทกับตอง แต่ก็ไม่เท่าที่อั้มสนิทกับตอง เท่าที่ใกล้ชิด เขาเป็นคนน่ารักดี” เมย์แจกแจงทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง