บันเทิง

ซุบซิบข้ามโลก (พุธที่ 22 มิถุนายน 2554)

ซุบซิบข้ามโลก  (พุธที่ 22 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 **ทำเอาชาวบ้านแปลกใจว่าชีคิดอะไรในหัว หลังมีคนเห็น เชอรีล โคล นักร้องสาวคนสวย ยอมย้ายกลับไปอยู่กับอดีตสามีนักฟุตบอลที่เคยนอกใจเธอครั้งแล้วครั้งเล่าอย่าง แอชลีย์ โคล โดยก่อนที่เชอรีลจะย้ายกลับไป มีข่าวว่าเธอได้ยอมไปนอนค้างที่บ้านแล้ว 1 คืน เลยอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้เริ่มใจอ่อนขึ้นมา
 ...เจ็บแล้วไม่จำ

 **เป็นถึงดีว่าตัวเอ้ แต่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ กลับพลาดกับการเลือกชุดสวยของตัวเองตอนเดินทางไปออกรายการทีวีโชว์ของเยอรมนี โดยตอนเปิดตัวก็ทำเก๋เสียเต็มประดาด้วยการนั่งรถม้ามากับชุดเดรสยาวสลวย แต่พอต้องนั่งลงบนโซฟาคุยกับพิธีกร เต้าละตินของเธอดันแหวกชุดสวยออกมาอวดโฉมให้โลกได้ยลกันเต็มๆ
 ...กะให้แฟนๆ ได้ดูนมแกล้มเบียร์

 **สงสัยจะไม่เผาผีกันแล้วกับคู่พี่น้องแห่งวง Oasis อย่าง เลียม และ โนเอล กัลลาเกอร์ ที่หลังจากแตกคอแยกวงกันก็ไม่เห็นมาสุงสิงอะไรกันอีก ขนาดล่าสุดคุณพี่ชายโนเอลจูงมือ ซาราห์ แมคโดนัลด์ แฟนสาวที่คบหากันมา 11 ปีเข้าพิธีวิวาห์ คุณน้องชายเลียมยังไม่แยแสจะไปร่วมยินดี
 แหม...เลือดมันข้นกว่าน้ำนะ

 **ผละมาจากสาวสวยรุ่นลูกอย่าง สกาเลตต์ โจแฮนสัน ไม่ทันไร ฌอน เพนน์ ก็มีข่าวว่าพา การ์เซลล์ โบเวส ดาราสาวผิวหมึกไปดินเนอร์หวานกันเรียบร้อย งานนี้ไม่รู้ว่าเพนน์คุยกันเรื่องช่วยเหลือเฮติเหมือนที่เจ้าตัวเคยทำให้สการ์เลตต์หลงรักมาแล้วรึเปล่า
 ...หัวข้อเรียกหญิง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด