บันเทิง

หึ่ง สปีลเบิร์ก ประกาศิต เฉดหัว เมแกน ฟอกซ์ ออกจาก Transformers

หึ่ง สปีลเบิร์ก ประกาศิต เฉดหัว เมแกน ฟอกซ์ ออกจาก Transformers
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เคยตกเป็นประเด็นใหญ่โตเมื่อครั้งที่ เมแกน ฟอกซ์ ออกมาประกาศว่าแสนจะเบื่อหน่ายกับที่เธอไม่ได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ในการแสดงเป็น มิเคลา เบนส์ สาวสวยประจำโปรเจกท์ยักษ์อย่าง Transformers ทั้งยังไม่ชอบการทำงานกับผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ ก่อนจะขอถอนตัว ไม่ร่วม

แต่ในช่วงที่หนัง Transformers 3 กำลังจ่อโรงฉาย ไมเคิล เบย์ ก็ออกมาเปิดเผยความจริงเป็นครั้งแรกว่า สาเหตุแท้จริงที่ เมแกน ไม่ได้ร่วมงานกับโปรเจกท์นี้อีกต่อไป ก็เป็นเพราะ สตีเวน สปีลเบิร์ก เจ้าของโปรเจกท์ สั่งเฉดหัวเธอออกไปจากกองถ่ายด้วยตัวเอง

 สาเหตุก็เพราะ สปีลเบิร์ก ไม่พอใจที่ดาราสาววิจารณ์ เบย์ ว่าเป็นเหมือน ฮิตเลอร์ ในกองถ่าย ทำให้ สปีลเบิร์ก ซึ่งมีเชื้อสายยิว กลุ่มเชื้อชาติที่เคยถูกฮิตเลอร์กวาดต้อนไปฆ่าทิ้งในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เกิดอาการของขึ้น และสั่งให้ไล่ เมแกน ออกทันที ก่อนจะให้ โรซี ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ นางแบบชุดชั้นในชื่อดัง เสียบบทแทน

 แต่ในช่วงนั้น เมแกน ก็พยายามจะบอกว่า สาเหตุที่เธอออกจากโปรเจกท์ยักษ์นี้ก็เพราะเธอต้องการไปแสดงความสามารถด้านการแสดงในบทอื่นๆ บ้าง

 ในช่วงที่กำลังมีข่าวนี้ออกมา เมแกน กลับอยู่ในช่วงเวลาแห่งความสุข เพราะเธอเพิ่งจะเดินทางกลับไปฮาวายอีกรอบ และเตรียมแลกเปลี่ยนคำสาบานในการครองรักกันยืนยาวกับสามี ไบรอัน ออสติน กรีน หลังจากที่ทั้งคู่เพิ่งแต่งงานมาได้เกือบ 1 ปี โดยมีกำหนดจะครบรอบวันที่ 24 มิถุนายนนี้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด