บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (อังคารที่ 21 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (อังคารที่ 21 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 11.05 น. มหาวิทยาลัยพลาซ่า แคมปัสทัวร์ เราจะพาเพื่อนๆ ไปกันที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เพื่อไปดูกิจกรรมดีๆ กับงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ แคมปัสทัวร์ช่วงที่ 2 เข้าการช่วงกับเลือกตั้ง กับงาน คนรุ่นใหม่หัวใจประชาธิปไตย เพื่อส่งเสริมเยาวชนไปเลือกตั้ง งานนี้จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยสยาม และแคมปัสสตูดิโอวันนี้ เราจะพาไปชมหนังแอนิเมชั่นที่เหมาะกับเทศกาลเลือกตั้งมากๆ จะน่าสนใจขนาดไหนอย่าพลาดจ้า!!

 เวลา 15.10 น. มาดามแมงโก้ วันนี้จะพาไปชมภาพบรรยากาศในงานฉลองครบรอบ 1 ปีแมงโก้ ที่จัดขึ้น Central World Eden Zone ชั้น 1 ภายในงานมีเหล่าศิลปิน คนในวงการแวดวงบันเทิง มาร่วมอวยพร กันอย่างคับคั่ง แต่จะเป็นใครกันบ้างนั้นต้องติดตามชมกันจ้า

 เวลา 17.30 น. Shelldon เชลล์ดอน หอยพระอาทิตย์หนุ่มน้อยและผองเพื่อน จะพาคุณหนูผจญภัยไปในโลกใต้ท้องทะเล สถานที่ที่ความสนุกสนานกำลังรอคุณหนูๆ อยู่ รวมทั้งให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตสัตว์ในท้องทะเล โดยเรื่องราวจะผสมผสานกีฬา ดนตรี มิตรภาพ และการผจญภัย

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น จะชวนไปอิ่มฟรีกันที่ “โบลาน” อาหารไทยโบราณแสนอร่อยอยากไปอิ่มฟรี ต้องมาเล่นเกมกัน จากนั้นนักร้องหนุ่มเสียงดี “กัน เดอะสตาร์” จะมาร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ และใครที่คิดถึงนักร้องสาวสุดเซอร์ “ปาล์มมี่” วันนี้มีทีเซอร์มาให้ชมด้วย ในช่วง “เฮ ยกบ้าน” ยังมีให้ลุ้นกันต่อกับ “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียเตอร์” อยากได้เป็นเจ้าของต้องมาเล่นเกมกัน

 เวลา 16.55 น. คลังอาชีพ พาเฟ้นหาอาชีพเสริมลงทุนน้อย รายได้ดีกันแบบไม่ใกล้ไม่ไกล เรียกได้ว่าอยู่ในแถบชานเมือง กับอาชีพเก๋ๆอย่าง ต้นไม้ประดิษฐ์เลียนแบบธรรมชาติ ที่ได้ คุณหนุ่ม สัมฤทธิ์ ภูมีแกดำ เจ้าของอาชีพมาให้ข้อมูลของอาชีพเสริมนี้แบบเจาะลึก

 เวลา 20.20 น. เรือนแพ ขณะที่ เจน, แก้ว, ริน มาถึงบางกอกและกำลังหาทางไปวัดหนองเรือ ที่ทั้ง 3 คนต้องไปอาศัยอยู่นั้น เจนบังเอิญได้ช่วยชีวิตเพ็ญ (เอ้ก บุษกร) ให้รอดตายจากการถูกงูกัด ทำให้พร (ฮันนี่ ภัสสร) และ เถ้าแก่ตง (หมู ดิลก) พ่อแม่ของเพ็ญสำนึกในบุญคุณ ให้ทั้ง 3 หนุ่มมาอาศัยอยู่ในเรือนแพ เพราะวัดหนองเรือถูกไฟไหม้ไปหมดแล้ว

 เวลา 22.25 น. สะบัดช่อ แขกรับเชิญคนพิเศษ เธอคนนี้เฉิดฉายอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 25 ปีกับประสบการณ์เก๋าๆ ในวงการบันเทิง สาวเสียงแหบห้าวแต่ทรงพลังกับฉายาของเธอ คือ Queen of Pop Rock “คุณใหม่ เจริญปุระ” เรื่องราวความรักก็โดดเด่นไม่แพ้ผลงานเพลง

 เวลา 23.15 น. ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ พบกับความน่ารักสดใสกับ เพื่อนคู่ซี้ ที่มาพร้อมกับความรู้สึกดีๆ และมาเผาเบื้องลึกเบื้องหลังแบบฮากระจายจนน้ำตาเล็ด ถึง 3 คู่เลยทีเดียว กับคู่ดีเจ เพื่อนซี้เพื่อนแซบอย่าง ดีเจเชาเชา ที่ควง ดีเจโป้ง กับ ดีเจคลื่นลูกใหม่อย่าง ดีเจนุ้ย ควงคู่มากับ ดีเจบุ๊คโกะ และสุดท้ายคือ คู่เพื่อนซี้นักร้องคู่ดูโอ้ “นิว” นภัสสร ควงคู่มากับ “จิ๋ว” ปิยนุช ที่จะมาเปิดใจและสารภาพความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันมาอย่างชนิดที่ว่าไม่มีหมกเม็ดกันเลย

 เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ “อ๋อง-อิคคิว” แจก PIN แชท และชวนคนแชทเทพ มาแข่งแชท เพื่อชิงรางวัลมือถือในรายการ พร้อมอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวในวงการเพลงให้แฟนรายการได้รู้ก่อนใคร

ช่อง 7
 เวลา 16.00 น. กระจกหกด้าน ตอน “แก้วศิลป์” วัสดุจากธรรมชาติ มีสารประกอบของซิลิกากับโลหะออกไซด์เผาในอุณหภูมิสูงถึงจุดละลาย เย็นตัวจะกลายเป็นของแข็งไม่ตกผลึก เปราะบางแต่สวยงามใช้ทำงานศิลป์ได้หลากหลาย

 เวลา 20.30 น. ดอกแก้ว หลวงมนูญกับช้อยเจอบันทึกของเจ้าพระยาวงษาที่เขียนถึงกิ่ง (ครีม เปรมสินี) และลูกและบอกจะตั้งชื่อลูกว่าดอกแก้ว ทำให้หลวงมนูญและช้อยมั่นใจว่าลูกอีกคนของเจ้าพระยาคือแก้ว หลวงมนูญกับช้อยเลยพยายามตามหาหลักฐานลายเซ็นรับรองบุตรของเจ้าพระยาให้เจอ
 เวลา 22.30 น. ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า ถ้าพูดถึงเรื่องเลียนแบบท่าทางบอกได้เลยว่างานนี้แก๊ง 3 ช่าถนัดมาก ซึ่งงานนี้ต้องมาเจอกลุ่มละครใบ้ BABY MIME ที่มาโชว์ลีลาละครใบ้สุดฮาทำเอา เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่า ถึงกับขอสู้ตายออกมาทำท่าเลียนแบบ ก่อนที่จะมาฮาท่าใบ้ที่เป็นคำถามกับท่าดึงเชือกและให้ดารารับเชิญอย่าง “พอร์ช” ศรัณย์ แอนนา รีส และ “โน้ต” ธวัช ทายว่าชุดสีแดง หรือสีน้ำเงินจะชนะ

ช่องไทยพีบีเอส
 เวลา 16.20 น. Good Afternoon ชวนน้องๆ พูดคุยเรื่องแนวหนังที่ชอบดู และถ้ามีพลังวิเศษน้องๆ จะเสกอะไร (Make a wish) ก่อนไปสนุกสนานกับการแข่งขัน ช่วงแรก “Mixing Words” อักษรทั้ง 10 ตัวในสัปดาห์นี้คือ N O I A C B E V R S จะประสมเป็นศัพท์อะไรได้บ้าง ทุกคนทางบ้านก็สามารถคิดไปพร้อมๆ กันได้

ช่อง ทรูวิชั่น
 เวลา 21.00 น. หลวงพี่เท่ง 3 หนุ่มมาดเซอร์ที่พยายามหลีกหนีจากโลกที่วุ่นวายเพื่อที่จะพบกับความสงบ จากนักร้องหนุ่มกลายเป็นพระ ทางช่อง ทรู ไทย ฟิล์ม (D48)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง