บันเทิง

ซุบซิบข้ามโลก (อังคารที่ 21 มิถุนายน 2554)

ซุบซิบข้ามโลก (อังคารที่ 21 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***อยู่เป็นโสดคนเดียวได้ไม่ทันไร บาร์ เรฟาเอลี ก็มีเรื่องให้เจ็บตัว หลังเจ้าตัวออกมาทวีตผ่านหน้าทวิตเตอร์ของเธอว่า เธอทำแขนตัวเองหัก แต่ไม่ได้เปิดเผยเหตุผลว่า ไปทำอีท่าไหนถึงได้หักเป๊าะได้ ขณะที่หลายคนก็อดกระแนะกระแหนไม่ได้ว่าสาวบาร์ต้องออกมาบอกโลกว่าแขนหัก เพราะอยากเรียกร้องความสนใจที่เห็นอดีตแฟน เลโอนาร์โด ดิคาปริโอ ไปหวานกับสาวคนใหม่ เบลค ไลฟ์ลีย์ เหลือเกิน
 ...ถ้าจริงก็ลงทุนน่าดู

 ***ทำเอาต้องขยี้ตาหลายรอบเมื่อได้เห็นภาพโปรโมทหนังเรื่องใหม่ของ ทอม ครูซ ที่กระชากวัยด้วยการรับบทเป็นร็อกเกอร์ในหนังรีเมกเรื่อง Rock Of Ages โดยงานนี้เจ้าตัวแปลงโฉมด้วยการไว้ผมยาว สวมกางเกงหนัง แถมยังถอดเสื้อโชว์กล้ามท้อง และรอยสักที่แขนด้วย
 ...แปลกตาจริงๆ

 ***ลุ้นมานานหลายเดือน ในที่สุด นาตาลี พอร์ตแมน กับคู่หมั้นหนุ่มนักออกแบบท่าเต้น เบนจามิน มิลลิพี ก็ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่เป็นลูกชายตัวน้อยที่เพิ่งออกมาลืมตาดูโลกได้ไม่กี่วัน
 ...เจ้าหนูจะเก่งเหมือนพ่อหรือแม่ดีนะ

 ***ดารารุ่นใหญ่ ฌอน บีน ที่คุ้นหน้ากันจากหนังเรื่อง The Lord of the Rings กลายเป็นข่าวหลังสวมบทพระเอกนอกจอด้วยการเข้าไปปกป้องนางแบบเพลย์บอยคนหนึ่งที่กำลังถูกหนุ่มแปลกหน้าพูดจาแทะโลม แต่คู่กรณีไม่ยอมจบ แถมเก็บความแค้นใช้เศษแก้วไปทำร้าย ฌอน โชคดีที่บาดแผลแค่ถากๆ ไม่เป็นอะไรมาก
 ...พระคุ้มครอง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง