บันเทิง

สุดยอดหนังผจญภัยสยองขวัญ ใน "Dead of Night"

สุดยอดหนังผจญภัยสยองขวัญ
ใน "Dead of Night"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"Dead of Night" โดยใช้ชื่อไทยว่า ฮีโร่รัตติกาล ถล่มมารหมู่อสูร ภาพยนตร์ที่จะมาทำให้คุณระทึกไปกับกองทัพเผ่าพันธุ์ผีดิบ ผลงานการกำกับของ เควิน มุนโรว์ นำแสดงโดย แบรนดอน เราธ์ อานิต้า บรีเอม แซม ฮันติงตัน ปีเตอร์ สตอร์แมร์ เทย์ ดิ๊กส์

 เป็นเรื่องราวของ ดีแลน (แบรนดอน เราธ์) นักสืบคนแกร่ง ผู้หันหลังให้โลกของแวมไพร์ ซอมบี้และมนุษย์หมาป่า เมื่อเขาสูญเสียคนที่รักไป เรื่องราวของเราเริ่มต้นขึ้นเมื่อ อลิซาเบธ (อานิต้า บรีเอม) หญิงสาวที่กำลังตกอยู่ในความเดือดร้อน จ้างเขาให้ไขปริศนาการฆาตกรรมสุดสยองของพ่อเธอ เมื่อดีแลนพบเส้นขนของมนุษย์หมาป่าในที่เกิดเหตุ เขาก็รู้ทันทีว่า เขากลับมาพัวพันกับเรื่องของพวก "ผีดิบ" อีกแล้ว ในตอนแรก

 ดีแลนพยายามจะปฏิเสธไม่รับทำคดีนี้ แต่เมื่อ มาร์คัส (แซม ฮันติงตัน) เพื่อนซี้ของเขาถูกฆ่าตายและกลับมาในร่างของซอมบี้ พระเอกของเราก็จำยอมต้องออกโรงเสียแล้ว ในการค้นหาคำตอบ ดีแลนได้เผชิญหน้ากับเพื่อนเก่าและศัตรูเก่าของเขา กาเบรียล ผู้นำฝูงมนุษย์หมาป่า (ปีเตอร์ สตอร์แมร์) ยังคงนับถือดีแลน แต่ก็เกลี้ยกล่อมให้เขา "เกษียณอยู่อย่างเดิม" วาร์กัส ผู้นำเผ่าพันธุ์แวมไพร์ (เทย์ ดิ๊กส์) ยิ่งไม่พอใจกับการกลับคืนสู่วงการของดีแลนเข้าไปใหญ่ และเขาก็บอกถึงความไม่พอใจนี้ให้ดีแลนได้รับรู้ด้วยการส่งสมุนแวมไพร์ไปเก็บเขาก่อนที่เขาจะทันได้ขัดขวางแผนการแวมไพร์ยึดครองโลกของวาร์กัส ดีแลน, มาร์คัส และอลิซาเบธ จะต้องแข่งกับเวลาเพื่อตามหาวัตถุโบราณแห่งความชั่วร้ายก่อนที่จะสายเกินไป

 ร่วมผจญภัยสุดสยองพร้อมฉากแอ็กชั่นไซไฟสุดมันได้ 23 มิถุนายน พร้อมกันในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง