บันเทิง

“บอย-กรุงเทพมาราธอน” ใจบุญ ระเบิดความมันการกุศล “สิงห์รักน้ำ”

“บอย-กรุงเทพมาราธอน” ใจบุญ
ระเบิดความมันการกุศล “สิงห์รักน้ำ”
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โครงการ ดิไอดอล โปรเจกท์ 2 ร่วมกับ โครงการ สิงห์รักน้ำ ขนศิลปินชั้นนำตบเท้าเข้าโชว์คอนเสิร์ตการกุศล “สิงห์รักน้ำ” เพื่อภารกิจไผ่กั้นน้ำเซาะดินด้วยการระดมทุนจัดซื้อหาไม้ไผ่เพื่อนำไปทำเป็นป่าเทียมแก้ปัญหาน้ำทะเลกัดเซาะในพื้นที่บริเวณชายทะเลบางขุนเทียน ซึ่งก

  เปิดเวทีต้อนรับคนใจบุญด้วยวิดีโอที่แสดงถึงความร่วมมือร่วมใจในความพยายามสร้างคอนเสิร์ตนี้ โดยมี “บอส” อติรุจ สุวรรณ และ “กุ๊กกิ๊ก” กุลชา สกุลเพชร จากโครงการ ดิไอดอล โปรเจกท์ 2 ภารกิจไผ่กั้นน้ำเซาะดิน เป็นตัวแทนในการขอบคุณน้ำใจจากทุกๆ คน

 ก่อนจะเปิดโชว์แรกเรียกความมันจากแร็พเปอร์ดูโอ เซาท์ไซด์ ทายาทของ “ไทยเทเนียม” ตามด้วย “เจ็ทเซ็ทเตอร์” ที่มาครวญเพลงให้บรรดาแฟนคลับได้โยกย้ายกันแบบยิ้ม ก่อนจะยกเวทีให้แก่วงร็อกมาดเท่รุ่นน้อง เดอะ เยอส์ ที่จัดเต็มไม่ยอมน้อยหน้ารุ่นพี่ เจอรุ่นน้องจัดหนักแบบนี้ สองหนุ่ม “ลิปตา” อย่าง แทน กับ คัตโตะ ก็งัดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดออกมาเอาใจแฟนเพลงที่ทำให้คนในฮอลล์กระโดดโยกกันมันหยด ต่อด้วยวงร็อกที่มีดีกรีเจ้าของงานอย่าง กรุงเทพมาราธอน ที่โชว์น้ำเสียงและเพลงฮิต

 และปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยหนุ่มเสียงดี บอย พีซเมคเกอร์ ที่โชว์เพลงเศร้าและเพลงมันๆ ตามสไตล์ ถือเป็นการปิดคอนเสิร์ตแบบอบอุ่น  งานนี้ได้ทั้งสนุกและบุญไปเต็มๆ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง