บันเทิง

เมโลดี้ไกด์ (อังคารที่ 21 มิถุนายน 2554)

เมโลดี้ไกด์  (อังคารที่ 21 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 @@ แฟน “บิ๊กแบง” พลาดไม่ได้กับอัลบั้ม “BigBang Special Edition” ที่ จีเอ็มเอ็ม อินเตอร์ จัดให้ โดยจะได้พบ 3 เพลงใหม่ “Love Song” (เลิฟ ซอง) “Stupid Liar” (สทยูพิด ไลเออะ) และ “Baby Don’t Cry” (เบบี้ ด๊อนท์ คราย) พิเศษพร้อมโฟโต้บุ๊ก 100 หน้า รวมภาพหนุ่มๆ บิ๊กแบงในหลากหลายสไตล์ จับจองเป็นเจ้าของอัลบั้มนี้ได้ มิ.ย.นี้

 @@ หวุดหวิดจะต้องออกจากเวทีเรียลิตี้   “ทีน ซูเปอร์สตาร์”  ถึง 3 สัปดาห์ซ้อน แต่หนุ่มใต้ ใจสู้ “พูโซ” ณัฎฐพัศย์  พูโซ วัฒนสิทธิ์ ที่วิ่งสู้ฟัด จนกระทั่งคว้าแชมป์ฝ่ายชาย (ประเทศไทย)  มาครองได้สำเร็จ แถมล่าสุดยังสานฝันด้วยการมีซิงเกิ้ลเพลงแรกในชีวิต   “ให้ฉันสักห้องได้ไหม”  เป็นศิลปินลำดับที่ 2 ของค่าย   “ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์” ภายใต้การปลุกปั้นของ  “แพม-ลลิตา ตะเวทิกุล”  

 @@ เล่นละคร “ข้ามเวลาหารัก” ด้วยกัน “บี้” สุกฤษฎิ์ เลยชวน “โตโน่” ภาคิน มาขึ้นในคอนเสิร์ตใหญ่ “Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love” ในวันที่ 8-10 ก.ค. ณ.อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีนี้ซะเลย พร้อมด้วยแขกรับเชิญจากละครเรื่องนี้อีกเพียบทั้ง “นก”สินจัย “ต๊งเหน่ง” รัดเกล้า “โอ” อนุชิต และ แกรนด์  เดอะสตาร์ มากันเต็มแบบนี้ ใครพลาดก็แย่แล้ว

 @@ เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น สำหรับ “ณัฐ  ศักดาทร” จาก ทรู แฟนเทเชีย เพราะหลังจากปล่อยงานเพลง “ดับไฟด้วยน้ำมัน” ออกไปไม่นานพร้อมกับมิวสิกฯ ที่เจ้าตัวขอโชว์ซิกแพ็ก งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะหุ่นของหนุ่ม “ณัฐ” ที่บาดใจสาวๆ หรือว่าเพลงเนื้อหาอินโดนใจแฟนๆ กันแน่ ที่ส่งให้เพลงเข้าไปอยู่ในชาร์ตเวลาอันรวดเร็ว

 @@ เป็นสาวมั่น “พ้อย” พรวรา ที่ล่าสุดเผลอพลั้งปากว่า ผู้หญิงไม่ใช่ที่ระบายความเหงาซะงั้น งานนี้เลยแอบข้องใจว่าสาว “พ้อย” นั้นโมโหใครอยู่ แต่จริงๆ แล้วสาว “พ้อย” กำลังอินจัดกับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ “แบกความเหงาให้เธอไหว” อยู่นั้นเอง สามารถติดตามชมมิวสิกฯ เพลงนี้ได้แล้ววันนี้

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง