บันเทิง

ตุ้ยตบะแตก ชัดหนุ่มหน้าคว่ำ

ตุ้ยตบะแตก ชัดหนุ่มหน้าคว่ำ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สุดจะทนแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มแสนดี "ตุ้ย" เกียรติกมล ล่าทา ที่โดนเพื่อนรัก "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ แย่งทุกอย่างทั้งแฟน ทั้งงาน ในละครเรื่อง “เงาพราย” วันนี้เรามีฉากสะใจที่ตุ้ยสุดอดกลั้น ซัดปากหนุ่มเข้าอย่างจัง

 เป็นตอนที่ รัชต์ (ตุ้ย) กับเรน ("มาร์กี้" ราศรี บาเลนซิเอก้า) กำลังเดินผิดหวังลงจากบันไดเพราะถูกยกเลิกว่าจ้างงานชิ้นสำคัญ แต่ทั้งคู่ต้องตกใจเพราะเห็น ศักยะ (หนุ่ม) เดินสวนขึ้นมาพร้อมแฟ้มงานเสนอลูกค้า ก่อนพูดจาเยาะเย้ยรัชต์เพราะรู้ว่าลูกค้ายกเลิกงานของรัชต์ซึ่งตัวเองมาตัดหน้ารับงานชิ้นนี้แทน รัชต์ทนไม่ไหวพุ่งเข้าชกหน้าศักยะเข้าเต็มหมัด จนเรนต้องเข้ามาขวางแล้วดึงรัชต์กลับบ้าน

 ฉากนี้ถ่ายกัน ที่ บ.คิวดอท ย่านเมืองทองธานี "โหน่ง" วีระชัย รุ่งเรือง ผกก. เลือกมุมโชว์ที่ทรมานใจทั้งทีมงานและนักแสดง เพราะเป็นบันไดโค้งกระจกใส ทุกคนวิ่งกันจ้าละหวั่นจัดมุมกล้องและไฟ พอนักแสดงทั้ง 3 คนเห็นที่ถ่ายก็พูดขึ้นเกือบจะพร้อมกันว่า "พี่โหน่งจะบรรเจิดไปถึงไหนไม่สงสารนักแสดงกันบ้างเลย" แต่พี่โหน่งก็สวนกลับมาว่า "อย่าบ่นเพื่อคุณผู้ชมฉากแค่นี้ถ้าเล่นไม่ได้ก็ไม่ใช่มืออาชีพแล้ว" พอทั้ง 3 คนถูกท้าขนาดนี้ก็ไม่มีใครยอมใคร เมื่อ ผกก.สั่งเริ่มถ่ายจริง ทั้ง 3 คนจัดเต็มทั้งคำพูด สีหน้า และแววตา เล่นกันแบบไม่ต้องเทค ก่อนที่ตุ้ยสุดจะทนปล่อยหมัดซัดปากหนุ่ม ส่วนหนุ่มก็หลบหลอกมุมกล้องชนิดดูแทบไม่ออก อู้ย...มืออาชีพจ้า!

 ติดตามความสนุกและวิธีเอาคืนของตุ้ยกันได้คืนวันอังคารที่ 21 มิถุนายน เวลา 20.25 น. ทางช่อง 3

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง