บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก (อังคารที่ 21 มิถุนายน 2554)

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก (อังคารที่ 21 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 *** กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ทอล์กในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ถือโอกาสครบรอบปีที่ 2 จัดกิจกรรมเฟ้นหาพิธีกรหน้าใหม่ประดับวงการและร่วมงานกับช่องกรีนแชนแนล กับกิจกรรม “Green Channel MC Search” งานนี้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 4 คนสุดท้าย ยังได้บินลัดฟ้าไปปฏิบัติภารกิจค้นหาพิธีกรมืออาชีพที่เกาะฮ่องกงอีกด้วย งานนี้ดีเจ  "บุ๊คโกะ" ธนัชพันธ์ เลยขอชวนใครที่มีอายุตั้งแต่ 18-25 ปี สมัครได้แล้วผ่านทาง www.green-channel.tv หรือ ทางช่องกรีนแชนแนล ตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายนนี้
 
 *** สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 นำทีมนักแสดง กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์, วรรษพร วัฒนากุล, ป่านทอง บุญทอง, ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว, อธิชนันท์ ศรีเสวก, กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ รณรงค์เชิญชวนคนไทยไปเลือกตั้ง ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการชี้อนาคตประเทศไทย ร่วมต้านคอรัปชั่น ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

 *** เป็นหนุ่มนักแสดงน้องใหม่สำหรับ "วิคเตอร์" กฤชพล จารุศักดิ์ ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานเรื่อง “ไต้ฝุ่นสุดซ่า สายฟ้าจอมกวน” จากค่ายกันตนาที่นอกจากละครจะมีเนื้อหาที่เข้มค้นน่าติดตามแล้ว ทางกันตนาจึงขอเอาใจแฟนละครด้วยการจัดกิจกรรมละครสุดฮิพให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกทางเฟซบุ๊กของกันตนา เทรนนิ่งเซ็นเตอร์ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kantana.com หมดเขต 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น  

 *** เป็นเพราะว่าภาคที่แล้วทำไว้ดีเกินคาด กับนักแสดงสาวมากความสามารถหน้าลูกครึ่ง ทีเซีย เดนิส ที่หวนจอมาเรียกเสียงฮากันอีกครั้งกับบท “คำหลอย” ในละครเบาสมองสุดฮา “เทพธิดาปลาร้าไห 2” ที่เจ้าตัวนั้นต้องพูดภาษาอีสานอย่างคล่องแคล่ว เมื่อได้หวนคืนจออีกครั้งกับภาค 2 ที่เนื้อหาเข้มข้น สนุกสนาน ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆ ติดตามชมทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3
 
 *** "ต้อง" ศุภัชญา รื่นเริง ควงคุณแม่ พรสวรรค์ รื่นเริง และผองเพื่อน ชวนกันไปทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ เนื่องในวันครบรอบวันเกิดอายุครบ 28 ปี ที่โรงเรียนเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน ซอยรามอินทรา 34 โดยมีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการมาร่วมด้วยช่วยกันในการทำบุญในครั้งนี้ เช่น "ปาย" สิตางค์ ปุณณภพ ชาย แฮกค์ เป็นต้น งานนี้เรียกได้อิ่มบุญกันถ้วนหน้า

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง