บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (จันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (จันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ช่อง 3
 เวลา 23.15 น. ทูไนท์โชว์ วันนี้เรามีแขกรับเชิญมากถึง 17 คนด้วยกัน เป็นดีเจทั้ง 17 คน เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของ 4 คลื่น คือ  คลื่น CHILL FM 89 คลื่นHOT  915 คลื่น 94 EFM คลื่น GREEN WAVE 106.5 การรวมทำงานในครั้งนี้เป็นครั้งแรกหรือเปล่า กับการแสดง DJ. ON STAGE ในครั้งนี้

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น เปิดสตูดิโอต้อนรับวงร็อกชื่อหวาน “แพนเค้ก” ที่จะมาโชว์เพลงใหม่ “แอน” ให้ฟังกันสดๆ พร้อมพูดคุยถึงงานเพลงล่าสุด แล้วยังมาร่วมเล่นเกมสนุกๆ ด้วย จากนั้นมา ชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม” ของ “แบงค์ เทมโป-โป้” ส่วนในช่วง “เฮยก บ้าน” ยังมี “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียเตอร์” มาให้ลุ้นกันว่าบ้านไหนจะได้ไปครอง

 เวลา 14.35 น. สบายทริป จันทร์นี้ ตามสองพิธีกรเที่ยว สวนเมืองพร จ.นครราชสีมา แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรและอนุรักษ์ ที่รวมรวบพันธุ์ไม้ไว้มากกว่า 400 สายพันธุ์ โดยจัดไว้ในรูปแบบ “ซุปเปอร์มาร์เก็ตต้นไม้” ใคร่ที่รักต้นไม้ พลาดไม่ได้

 เวลา 20.20 น. เรือนแพ เจน(สน ส่งไพศาล), แก้ว(โตโน่-ภาคิน), ริน(กัน-นภัทร) 3 หนุ่มเพื่อนรักโตมาด้วยกัน เจนฝันอยากเป็นตำรวจเหมือนพ่อจนมุ่งมั่นสอบติดนายร้อย ทำให้ต้องเข้าไปเรียนที่บางกอก แก้วที่ฝันอยากจะเป็นนักมวย และรินที่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง ทั้งคู่เป็นเด็กกำพร้าจึงขอหลวงพ่อ(กรุง ศรีวิไล) ตามเจนไปอยู่บางกอก เพื่อทำตามความฝันของตนเองให้เป็นจริง

  เวลา 21.35 น. เรื่องของเรื่อง เป็นสุดยอดอลังการแห่งละครเวทีที่เคยสร้างความประทับใจให้ผู้ชมมาแล้ว   อยากรู้  “ทวิภพ  เดอะมิวสิคัล” กลับมาครั้งนี้ในเวอร์ชั่น “โดม-นัท”  บอย-ถกลเกียรติ  ในฐานะผู้กำกับจะปรับโฉมและเพิ่มเทคนิคพิเศษให้อลังการงานสร้างกว่าเดิมยังไงบ้าง?  ตามฟังได้
 เวลา 22.35 น. เดอะ จ๊อบ ขอเกาะกระแสคนรักเสียงดนตรี ด้วยอาชีพสุดเก๋ คนผลิตอูคูเลเล่ โดยส่งนักแสดงสาวอารมณ์ดี “ยิปโซ” รมิตา ไปเรียนรู้อาชีพนี้แบบเจาะลึกกับเจ้าของอาชีพ ตั้งแต่ความเป็นมาของเครื่องดนตรีชนิดนี้ ความแตกต่างของวัสดุแต่ละประเภท ไปจนถึงการประกอบชิ้นส่วนแต่ละชิ้นจนออกมาเสร็จสมบูรณ์

ช่อง 7
 เวลา 16.00 น. กระจกหกด้าน ตอน “สื่อผสม” เมื่อขอบฟ้าการสร้างสรรค์ผลงานของศิลปะกว้างขวาง ศิลปินยุคใหม่จึงต้องแสวงหาแนวคิด และการนำเสนอแปลกใหม่ด้วยวัสดุ และเทคนิกต่างๆ เกิดสื่อผสมประดับวงการศิลปะไทย
 
 เวลา 18.14 น. วิถีสยาม ตอน “สง่าศรีสถาปัตยกรรม” กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงแห่งราชอาณาจักรไทย สถิตสถาพรสืบมากว่า 2 ศตวรรษ ภายใต้พระบรมโพธิสมภารของพระมหากษัตริย์แห่งบรมราชจักรีวงศ์ผู้ทรงสถาปนา วัด เวียง และวัง

 เวลา 20.30 น. ดอกแก้ว แก้วลอบขึ้นตึกใหญ่บ้านวงษาเพื่อหาหลักฐานของพ่อ หลวงมนูญกิจเห็นรีบโทรตำรวจมาจับ แก้วจนมุมวิ่งเข้าห้องวันชัย ภาพที่ทุกคนเห็นรวมทั้งราชันย์คือวันชัยจูบกับแก้ว ราชันย์หึงหวงโกรธแก้ว แก้ววิ่งตามง้อราชันย์ และบอกว่าคนที่เธอรักคือราชันย์ คืนนั้นแก้วตกเป็นของราชันย์

 เวลา 22.30 น. จันทร์พันดาว โจ๊ะ พรึม พรึม คุณโสพิทย์ แซ่อึ้ง อาชีพเย็บผ้าโหล มาในเพลง พรุ่งนี้ค่อยร้องไห้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ภรรยาสู้ไปพร้อมกัน อีกคนแสนสุข ชัยบำรุง สาวอารมณ์ดียอดกตัญญู ขอมาร้องเพลง น้ำตาคนชั่ว

ช่อง 9
 เวลา 20.40 น. ทีวีแชมเปี้ยนส์ เสนอตอน ชิงแชมป์สุดยอดนักทำซูชิ การแข่งขันทำซูชิของเหล่ายอดฝีมือจากร้านอาหารชื่อดังของญี่ปุ่นที่จะมาวาดลวดลายการทำซูชิรูปแบบหน้าต่างๆ ที่หลากหลายแบบสดๆ ตัวเป็นๆ ให้กรรมการได้ชิมและตัดสินกันถึงที่
 
ช่อง ทรูวิชั่นส์
 เวลา 21:00 น. Permafrost  ตามติดการทำงานสำรวจน้ำแข็งขั้วโลก ของบรรดานักวิทยาศาสตร์ที่กำลังหาคำตอบอันน่าสะพรึงกลัวของผลจากภาวะโลกร้อนที่จะทำให้น้ำแข็งขั้วโลกละลาย ทางช่อง Explore 3  (D17)


 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง