บันเทิง

'ใหม่-วิน'แอบเขินฉากเลิฟซีนเปิดซิงจูบจริงแรกใน'ดอกแก้ว'

'ใหม่-วิน'แอบเขินฉากเลิฟซีนเปิดซิงจูบจริงแรกใน'ดอกแก้ว'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรื่องราวกำลังเข้มข้นทีเดียวสำหรับละคร "ดอกแก้ว" ละครรีเมกที่เคยโด่งดังในอดีต และครั้งนี้กลับมาอีกครั้งโดยค่าย "พอดีคำ" ที่ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง โดยเฉพาะความสวยงามทางภาพของละคร การดำเนินเรื่องและความเข้มข้นของเนื้อหาละคร และกับอีกฉากเลิฟซีนสำคัญของเรื่องน

 เป็นฉากที่ราชันย์ ("วิน" ธาวิน) เข้าใจดอกแก้ว ("ใหม่" ดาวิกา) ผิดเรื่องวันชัย ("กลม" นพพล) แก้วพยายามอธิบายแต่วันชัยไม่ยอมฟังผลักเธอล้ม แต่สุดท้ายราชันย์ก็แพ้ใจตัวเอง และแพ้ความรักที่มีให้กัน และคืนนั้นแก้วยอมเป็นของราชันย์

 กองถ่ายปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านปลายนา ย่านติวานนท์ เป็นซีนที่ถ่ายทำกันตอนกลางคืน เป็นฉากกระท่อมของนางเอก และต้องเป็นบรรยากาศฝนตกได้อารมณ์เลิฟซีนตามสไตล์ละครไทยพีเรียด ผู้กำกับ "หน่อย" สยาม น่วมเศรษฐี เริ่มการถ่ายทำด้วยการเก็บบรรยากาศนอกบ้านตอนฝนตก และตอนพระนางทะเลาะกันจนหมดแล้วจึงค่อยมาเก็บเลิฟซีนในห้องนอน โดยผู้กำกับให้ทั้งคู่จูบจริงทั้งที่ปาก แก้ม ซอกคอ แต่ภาพก็จะออกมาแค่สื่อให้เห็นความรักที่มีต่อกันของตัวละคร ซึ่งงานนี้คุณแม่ของใหม่ก็ไฟเขียวอนุญาตให้ถ่ายได้

  ขณะซ้อมฉากเลิฟซีนนี้ทั้งใหม่และวินดูจะเกร็งๆ ทั้งคู่ ตั้งแต่เริ่มซีนหอมหน้าปาก จูบปากซึ่งยังไม่ได้สัมผัสจริง มาถึงหอมแก้ม หอมซอกคอ และล้มตัวลงนอน พอซ้อมเสร็จทั้งใหม่และวินมีการถอนหายใจกันเฮือกใหญ่ พอเริ่มถ่ายทำจริง ผู้กำกับขอให้ทั้งคู่จูบกันนานนิดหนึ่งเพื่อเก็บภาพให้ได้หลายมุม และจะได้ไม่ต้องจูบหลายเทก งานนี้ทั้งใหม่และวินร่วมมือเต็มที่

 ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "ดอกแก้ว" วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ หลังข่าวช่อง 7

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง