บันเทิง

ฮือฮาเลดี้ กาก้า หัวโล้น-เลียนแบบมาดอนนา อีกแล้ว

ฮือฮาเลดี้ กาก้า หัวโล้น-เลียนแบบมาดอนนา อีกแล้ว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำอะไรก็เป็นกระแสไปเสียหมดกับนักร้องสาวชื่อก้องโลก เลดี้ กาก้า ที่ล่าสุดสร้างเสียงฮือฮาระหว่างเดินทางไปออกรายการทอล์กโชว์ที่อังกฤษ เพราะเธอไปปรากฏตัวร้องเพลงในสภาพหัวโล้น

 ข่าวระบุว่า เลดี้ กาก้า เดินทางไปออกรายการทอล์กโชว์ Paul O'Grady Show ซึ่งเป็นของพิธีกรชื่อดังชาวอังกฤษ พอล โอเกรดี โดยเธอได้เปิดตัวด้วยการนั่งอยู่ข้างแกรนด์เปียโนที่มีควันปกคลุมในสภาพหัวโล้น และเริ่มร้องซิงเกิลฮิตของเธอ Born This Way โดยหลังจากที่ร้องไปได้กลางเพลง นักร้องสาวก็เอื้อมมือไปหยิบวิกผมสีเทอควอยซ์มาสวมศีรษะ

 ก่อนหน้าที่รายการจะออกอากาศ นักร้องสาวได้โพสต์บนทวิตเตอร์ของเธอว่าได้ไปร่วมรายการของพอล และเปิดการแสดงศิลปะที่สุดจะพิเศษเอาไว้ โดยหลังจากที่รายการออกอากาศไป ก็ทำให้เกิดประเด็นใหญ่กันในหมู่คนเล่นทวิตเตอร์ บ้างก็บอกว่าเป็นเทรนด์ใหม่ บ้างก็บอกว่าเธอเดินตามรอย บริทนีย์ สเปียร์ส ที่เคยโกนหัว บ้างก็บอกว่าเธอไม่ได้โกนหัวจริงๆ หรอก เพราะเห็นได้จากร่องรอยที่อยู่บนศีรษะ

 ในขณะที่ยังมีการถกเถียงกันบนโลกออนไลน์ กาก้า เองก็ปล่อยมิวสิกวิดีโอตัวใหม่ออกมาที่มีชื่อว่า Edge of Glory ซึ่งก็โดนวิพากษ์วิจารณ์อีกว่ามีสไตล์การแต่งตัวเหมือนกับ มาดอนนา เจ้าแม่เพลงป๊อปในสมัยที่เธอเคยทำไว้เมื่อยุค 80 ไม่นับรวมว่าท่าเต้นของ กาก้า ยังไปละม้ายคล้ายคลึงกับท่าเต้นในหนังเต้นชื่อดังอย่างเรื่อง Flash Dance ที่ออกฉายเมื่อปี 2526

 แม้สไตล์ของเธอจะถูกวิจารณ์ว่าเลียนแบบชาวบ้าน แต่ล่าสุด ชุดเนื้อสดของ เลดี้ กาก้า ที่เธอเคยใส่ไปร่วมงาน MTV Video Music Awards เมื่อปีที่แล้ว ก็ได้รับยกย่องให้เข้าไปจัดแสดงใน Rock And Roll Hall Of Fame สถานที่จัดแสดงสิ่งของที่เป็นสุดยอดของศิลปินทั้งหลาย

 โดยชุดนี้ จะจัดแสดงที่เมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ ในนิทรรศการ Women Who Rock: Vision, Passion, Power ที่จะมีขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า แต่งานนี้พิพิธภัณฑ์ไม่ได้นำชุดจริงมาจัดแสดง แต่ทำชุดจำลองขึ้นมาเพื่อการจัดแสดงระยะยาว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง