บันเทิง

'ทาทา'เผยหมดสัญญาโซนี่ปัดไม่พูดรอแถลงข่าว

'ทาทา'เผยหมดสัญญาโซนี่ปัดไม่พูดรอแถลงข่าว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ทาทา" อมิตา ทาทา ยัง รับหมดสัญญากับโซนี่มิวสิค ขอชี้แจงรายละเอียดในวันแถลงข่าว ไม่ตอบออกมาทำเพลงเองหรือไม่ เปรยไม่เครียดเรื่องสุขภาพ ส่วนเรื่องหัวใจยังหวาน

 ช่วงนี้กำลังสนุกกับการเป็นกรรมการรายการ เรียลิตี้โชว์ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย สำหรับ ทาทา ยัง ล่าสุดมีกระแสออกมาว่าเธอหมดสัญญากับค่ายโซนี่มิวสิค เจอตัวทาทามาซ้อมดนตรีเพื่อขึ้นคอนเสิร์ต "สเมอร์นอฟ แบงคอก รีมิกซ์" ที่บ้านของ "เจ" มณฑล จิรา ทาทาเผยดังนี้

 "เรื่องสัญญากับโซนี่ ทาทาจะแถลงข่าวอีกที ความจริงคือสัญญาหมดแล้ว กำลังคุยกันอยู่ว่าจะต่อหรือไม่ต่อสัญญา แต่บอกไว้ตรงนี้ว่าไม่ได้ย้ายไปที่อื่น ถ้าตกลงกันได้อาจจะต่อสัญญา (ไม่คิดออกมาทำเอง) เรื่องนี้แหละ ที่ทาทาบอกว่าขอหยุดไว้ก่อน แต่เดี๋ยวทาทาจะแถลงข่าวอย่างชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง เพราะคำว่าทำเอง ไม่ได้หมายความว่าเราไม่ต้องพึ่งโซนี่ เพราะเราอาจจะต้องพึ่งค่ายในบางส่วน และถ้าพูดกันตรงๆ นั่นคือวิธีการทำงานแบบฝรั่ง ส่วนเรื่องงานเพลง ตอนนี้ทาทายังไม่สรุปว่าจะทำเพลงไทยหรือเพลงฝรั่ง ถ้าถามว่าจะเป็นเพลงช้า หรือเพลงเร็วทาทาพอจะบอกได้มากกว่า ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงหาเพลง แต่ยังไม่ถูกใจ และไม่คิดจะทำเป็นอัลบั้มเต็มอีกแล้ว เพราะตอนนี้เขาปล่อยเพลงเป็นซิงเกิ้ล วัดกระแสตอบรับได้ดีกว่า" ทาทาแจกแจง

 ถามต่อถึงเรื่องสุขภาพล่าสุด เพราะเพิ่งออกจากโรงพยาบาลประมาณ 2 สัปดาห์ก่อน เนื่องจากกรวยไตอักเสบ ทาทาเผย เรื่องสุขภาพดี อาการเจ็บป่วยมองเป็นเรื่องปกติ พยายามอยู่กับโรคภัยให้มีความสุข
 
 "ตอนนี้สุขภาพก็ดีนะ ล่าสุดเพิ่งเป็นกรวยไตอักเสบ แต่ทาทาว่าเป็นเรื่องปกติของผู้หญิง เพราะเกิดจากการอั้นฉี่และดื่มน้ำน้อย สุดท้ายเข้าโรงพยาบาล รู้สึกไม่สนุกเลยเพราะฉี่เป็นเลือด ตอนนี้ยังเข้าออกโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย เพราะทาทาไม่มีภูมิคุ้มกันของเชื้อโรคตัวหนึ่ง ที่เราตรวจพบจากฉี่ แล้วมันเข้าไปเพาะเชื้อในตัวเรา ต้องมีการให้ยาอักเสบ และรอดูผลว่าเป็นอย่างไร แต่อย่าไปคิดอะไรมาก แค่กระเพาะปัสสาวะทาทาเท่านั้นเอง แต่เหมือนเป็นเรื่องระดับโลก (หัวเราะ) ถามถึงการดูแลตัวเอง ต้องจิตใจแจ่มใสคิดบวกไว้ก่อน มีความสุขกับชีวิต พยายามทำตัวเองให้มีความสุขจะดีกว่า (ความรักกับ "ยูเคร") ก็เป็นปกติดี ไม่มีอะไรมาก ถามว่ามุมมองความรักเปลี่ยนไปไหม โตขึ้นก็เปลี่ยนทุกคนนะ แต่ถ้าเราเป็นคนที่มีโลกส่วนตัว บางเรื่องไม่อยากพูดเยอะ ความรักทรงๆ เหมือนกรวยไต (หัวเราะ) ทาทาไม่ใช่คนมานั่งเล่าว่าเขาเป็นยังไงกับสื่อ ไม่ใช่เรื่องจำเป็นที่จะต้องมาเล่าให้ฟัง เอาเป็นว่าดูแลกันดีเพราะโตแล้ว และต่างคนต่างมีหน้าที่รับผิดชอบ" ทาทากล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง