บันเทิง

มโลดี้ไกด์ประจำวันที่19มิ.ย.

มโลดี้ไกด์ประจำวันที่19มิ.ย.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

*** ยืนหยัดเป็นคลื่นวิทยุสไตล์ “สตรีท เรดิโอ” ขวัญใจวัยรุ่นย่านสยามสแควร์มานานกว่า 9 ปี สำหรับ “S.O.S Radio (ซาวนด์ ออฟ สยามสแควร์)” พอย่างเข้าสู่ปีที่ 10 เลยมีกิจกรรมเพื่อสนับสนุนคนรักการร้องเพลง อยากร้องเพลงโชว์ แต่ไม่รู้จะไปอวดที่ไหน งานนี้แจ้งเกิดได้

 *** ยังสร้างกระแสอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 2 คลื่นน้องใหม่ “90 รวมมิตร เรดิโอ และ "ปิ๊งค์ 98 เอฟเอ็ม” สังกัด “พีดี เรดิโอ” ที่นอกจากจะเปิดปรากฏการณ์แหวกแนวบนหน้าปัดวิทยุ ล่าสุดบอสใหญ่ วันธนบดี จิตตานุเคราะห์ ประธานกรรมการบริหารฯ สั่งให้ทั้งสองคลื่นผนึกกำลังเปิดกิจกรรม “กิ๊ฟท์ ฟอร์ ยู” มอบของขวัญให้แก่ผู้ฟังได้ลุ้นรับรางวัลกันทุกวัน ทุกช่วงดีเจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.90ruammit.fm

 *** เคยแต่งแต่เพลงอกหักช้าๆ ซึ้งๆ มาตั้งแต่เป็นวงอินดี้ จนปัจจุบัน 3 หนุ่มวง “ค็อกเทล” ย้ายมาอยู่ภายใต้สังกัด จีนี่ เรคคอร์ด  จึงได้โอกาสพลิกปากกามาเขียนเพลงเร็วในซิงเกิ้ลที่สาม ในชื่อ “ฉันร้องไห้เป็นหมื่นครั้งเพื่อมาเจอเธอ” แถมได้ 3 พี่น้องวง “วี ทรีโอ”  มาโชว์ทีเด็ดเล่นดนตรีเพิ่มสีสันให้ด้วย งานนี้เรียกว่าขนโชว์ชุดใหญ่มาจัดเต็มกันเลย

 *** “เฟ-ฟาง-แก้ว” นำทีมศิลปินหนุ่มๆ สาวๆ จากค่าย “กามิกาเซ่” ออกอาการตื่นเต้นกันเป็นการใหญ่ เมื่อถูกค่ายจับมาแปลงโฉมเปลี่ยนร่าง ในวันถ่ายโปสเตอร์ คอนเสิร์ต “ฮีรูสการ์ โพสแอคเน่ พรีเซ็น กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ คอนเสิร์ต”  เรียกว่างานนี้ไม่ธรรมดาเตรียมโชว์เว่อร์ทุกรูปแบบ แม้กระทั้งโปสเตอร์คอนเสิร์ต ที่ทุกคนจะต้องแปลงร่างเป็น “นางฟ้า-คิวปิด (กามเทพ)” กันถ้วนหน้า

 *** หายหน้าหายตาไปจากวงการเกือบ  5 ปี ล่าสุดนักร้องสาวมาดเซอร์ “ปาล์มมี่” อีฟ ปานเจริญ พร้อมกลับมากับงานเพลงชุดใหม่ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว และเป็นการกลับมาร่วมงานกับบ้านเกิดอย่าง “แกรมมี่ฯ” ที่คุ้นเคยกันมาถึง 10 ปีอีกด้วย   เป็นการสยบข่าวเม้าท์ที่มี่จะไปทำงานกับค่ายเพลงอื่นๆ โดย “ปาล์มมี่” เผย  24 มิ.ย.นี้ได้ฟังเพลงแรกที่ชื่อเพลง คิดมาก กันอย่างแน่นอน แฟนๆ รอกันได้เลย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง