บันเทิง

ตามดู "กัน-สน-โตโน่"โชว์ลีลาดวลแข้งเล่น“ฟุตซอล”

ตามดู "กัน-สน-โตโน่"โชว์ลีลาดวลแข้งเล่น“ฟุตซอล”
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถ้าอยากรู้จักผู้ชายในมุม “หล่อไร้สารพิษ” ว่าเป็นอย่างไร วันนี้ บันเทิง คม ชัด ลึก จะพาไปพบกับ 3 หนุ่มสุดฮอต ที่ถึงจะหล่อคนละสไตล์ แต่พอมาอยู่รวมกัน โอ๊ย! เท่ระเบิด ทางที่ดีเตรียม ใจเต้นไม่เป็นจังหวะไปกับ "โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ “กัน" นภัทร อินใจเอื้อ

 ภารกิจเริ่มต้นขึ้น ทันทีที่รถตู้ทีมงานเอ็กแซ็กท์จอดสนิท ณ สนามฟุตซอล “แมงปอล้อคลื่น” ของพระเอกนิสัยดี “แท่ง” ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ทั้งสามหนุ่มก้าวลงจากรถด้วยเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะมาก! เนี้ยบสุดยอด จนตี๋โตโน่แซวตัวเองขึ้นมาว่า “นี่เราจะเตะบอล ด้วยทรงผมนี้เหรอ” ความจริงก่อนหน้านี้สามหนุ่มมีคิวอัดรายการ “แมงโก้ แบงโก้” ของแมงโกทีวีมาก่อน ดังนั้นเลยเซตผม แต่งหน้าครบสูตร แต่หล่อได้ไม่นานทั้งสามหนุ่มต้องแปลงโฉมมาใส่เสื้อและกางเกงสำหรับเตะฟุตซอลแทน

 โดยหนุ่มกันอยู่ในชุดสีขาวด้านหลังเสื้อสกรีนชื่อ GUN เบอร์ 3 ส่วนสนสวมชุดสีดำข้างหลังสกรีนชื่อ SON เบอร์ 0 มาถึงคนสุดท้ายโตโน่กับเสื้อสีแดง พร้อมกางเกงวอร์มพับขา หนีน้ำท่วม! ชุดเล่นฟุตซอลสูตรลับเฉพาะโตโน่ อู้ย..เล่นเอาฮากระจาย เพราะเจ้าตัวคิดไม่ถึง ว่าน้องชายสองคนจะจัดเต็มขนาดนี้ “โห้ ดูดิกันกับสน ทั้งเสื้อทั้งรองเท้าจัดเต็ม แล้วดูพี่ชุดอะไรเนี่ย!!” โตโน่พูดพร้อมกับส่ายหน้าหัวเราะ

 จากนั้นทั้งสามหนุ่มมุ่งหน้าตรงสู่สนามฟุตซอลกลางแจ้งท่ามกลางแดดร้อนจัด พอทุกคนวอร์มร่างกายเสร็จปุ๊บ! เตรียมลงสนามเล่นฟุตซอลทันที ซึ่งความจริงฟุตซอลต้องเล่นเป็นทีม ทีมละ 5 คน แต่สามหนุ่มกลัวที่ไหน ลงไปโชว์ลีลาเตะฟุตซอลกันแค่สามคน เอาละซี่! งานนี้เรื่องความขาวใสไม่กลัวแดด หล่อวิ้งต้องยกให้หนุ่มสน ที่ออกตัวพร้อมรอยยิ้มว่า “ความจริงสนเตะบอลไม่เป็นนะ เพราะสนเป็นนักกีฬานักบาส ถ้าเล่นบาสนี่ถนัดเลย” อะจ้า! เล่นไม่เก่งแต่สาว ๆ เทใจรักนะ ที่สำคัญสนบ่ยั่น ขยันวิ่งแม้ลีลาจะสู้ไม่ได้ แต่ความตั้งใจเยี่ยมมาก พอเล่นไปซักพักสนโชว์เตะลูกฟรีคิก จากกลางสนามโค้งสวยงามไปที่โตโน่ซึ่งยืนเป็นผู้รักษาประตู แต่ปรากฏว่าลูกเลยกรอบออกไป เฮ้อ! เสียดายอะ

 จากนั้นสนเปลี่ยนไปยืนเป็นผู้รักษาประตูแทน กันกับโตโน่แย่งกันเลี้ยงบอลจากกลางสนาม ก่อนที่กันจะเป็นฝ่ายได้บอล ก่อนจะยิงประตู แต่สนใช้ความสูงให้เป็นประโยชน์กระโดดซูเปอร์เซฟไว้อย่างสวยงาม เจ๋งมาก! แต่โตโน่ไม่ยอมแพ้ สบโอกาสแย่งบอลจากกันเลี้ยงไปยิ่งประตู คราวนี้เข้าโกล์ ผ่านมือสนไปอย่างสวยงาม ว้าว!

 เมื่อเล่นมาสักพักจนสามหนุ่มเหงื่อซก เสื้อเปียกชุ่มไปทั้งตัว แต่ไม่ขอพัก ลุยเล่นกีฬาเรียกเหงื่อกันต่อไป ที่สำคัญไม่มีใครยอมใคร ผลัดกันโชว์ลีลาสนุกสนาน จากนั้นโตโน่ชวนกันกับสนมาแข่งเดาะบอล ใครทำหล่นวิดพื้น 5 ครั้ง สรุปสนโดนวิดพื้นเป็นคนแรกโชว์แมนจริงจัง ขอบอกว่าลีลาเดาะบอล หรือทักษะการเลี้ยงบอลของหนุ่มสุพรรณไม่ธรรมดา เพราะกันทำได้หลายหลายรูปแบบ ไม่เสียชื่อที่เคยได้รับคัดเลือก เป็นตัวแทนนักฟุตบอลระดับจังหวัด กันจัดเต็ม! เริ่มจากยืนเดาะลูกบอลที่ขาอย่างท่าเบสิค ก่อนจะค่อยๆ พักที่หน้าอกขึ้นไปเดาะที่หัว แถมยังทำให้ลูกบอลวนผ่านหลังลงมาเดาะที่ขา ก่อนจะเอาขึ้นไปพักไว้ที่แผ่นหลัง เสร็จแล้วค่อยๆ ย่อตัวลงกลายมาเป็นนั่งเดาะ เด็ดมะ! เล่นบอลหนุ่มกันไม่กลัว แต่ที่กลัวคือ “แดดร้อนขนาดนี้ เดี๋ยวดำแน่” หนุ่มกันพูดพร้อมเสียงหัวเราะ เอ้า...สีผิวไม่เป็นอุปสรรค แค่นี้แม่ยกก็กรี๊ดสลบแล้วจ้า!

 งานนี้โตโน่ยังเป็นหัวหน้าแก๊งค์แกล้งน้องๆ ตลอด ระหว่างที่กันโยนส่งบอลมาให้โตโน่ แทนที่พ่อคุณจะใช้เท้ารับ ดั๊นเปิดเสื้อโชว์ซิกแพ็กรับลูกบอลมาไว้ที่กล้ามท้องแทน อูย...ถ้าสาวๆ เห็นคงต้องพึ่งยาดม เตรียมทิชชูไว้ซับน้ำลาย เย้ย! ซับเหงื่อกันเลยทีเดียว...คริ คริ

 พอเหนื่อยได้ที่สามหนุ่มเริ่มหมดแรง หยุดมาพักดื่มน้ำ “วันนี้เรามาเล่นฟุตบอลกัน ความจริงเขาเล่นกันประมาณ 5 โมงเย็นแต่เรามาถึงเร็วไป แดดเปรี้ยง! เลยหน้ามืดและตัวดำ” โตโน่พูดก่อนที่กันจะเสริมต่อว่า “ผมไม่ได้เตะบอลมานานมาก วันนี้สนุกมาก เหมือนได้มาออกกำลังกายเรียกเหงื่อ” ขณะที่หนุ่มสน ที่ออกตัวว่าไม่ถนัดเล่นบอลกล่าวว่า “วันนี้เหมือนมาฝึกทักษะ  เตะฟรีคิก แล้วก็เดาะบอลสนุกดี” ก่อนถามทั้งสามหนุ่ม ว่าวันนี้คิดว่าใครลีลาดีที่สุด “เรื่องลีลาต้องยกให้กัน แต่เรื่องแต่งตัว ผมดูดีที่สุด!  ความจริงผมโดนหลอก น้องผมบอกว่าเขาจะมาแบบสบายๆ ไม่มีชุดไม่มีรองเท้า  แต่ดูสิเขาถอยไนกี้รุ่นใหม่” โตโน่พูดก่อนจะแกล้งมองไปที่กัน “เปลี่ยนเรื่องๆ ลูกบอลสีสวยมากนะ วันนี้กันชอบลูกฟุตบอล” พอกันพูดเล่นจบเล่นเอาฮากันสนั่น

 โถ่! ชุดไม่หล่อแต่หน้าหล่อก็โอเคนะโตโน่ ส่วนหนุ่มสนพูดน้อย นั่งยิ้มหน้าหล่อดูกันกับโตโน่ยิงมุกสนุกสนาน ก่อนจะแยกย้ายไปอาบน้ำ เพื่อปฏิบัติภารกิจของหนุ่มฮอตต่อไป

 เรื่อง : เบญจภรณ์ อำไพรัตนพล
 ภาพ : วริศรา วุฒิกุล

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง