บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2554)

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 **แรกๆ ก็รักกันอยู่ดีๆ เหตุไฉนจู่ๆ ถึงมีข่าวออกมาได้ก็ไม่รู้ว่า คู่รักซุปตาร์ ระหว่าง เซียะถิงฟง และ จางป๋อจื้อ กำลังจะฟ้องหย่ากันอยู่รอมร่อ หลังจากที่ฝ่ายหญิงเกิดอาการงอนสามีและเอ่ยปากขอหย่า ฝ่ายชายที่กำลังอยู่ในอารมณ์เอือมระอาพฤติกรรมของภรรยา เลยจัดให้ตามคำขอไปเต็มๆ...ทำอะไรก็นึกเห็นใจลูกๆ ทั้งสองบ้างเน้อ
 
 **แสบอย่างไรก็แสบอย่างนั้นไม่มีเปลี่ยน สำหรับสาวซ่า คาโกะ ไอ หรือ ไอบอง อดีตวง มอร์นิ่ง มูซึเมะ ที่เมื่อก่อนเคยโดนแบน เพราะเจอกรณีข่าวฉาวทั้งสูบบุหรี่และคบผู้ชายก่อนวัยอันควรมาแล้ว ผ่านมาหลายปี พฤติการณ์ก็ยังแย่ไม่เปลี่ยนตั้งแต่ที่เธอเริ่มคบแฟนใหม่วัย 40 ปี  ก็มีปัญหากับต้นสังกัดมาโดยตลอด ทั้งเบี้ยวงานและขัดคำสั่งสารพัด จนสุดท้ายต้องระเห็จออกจากบริษัทไปในที่สุด...ระวังจะไม่มีวงการให้อยู่นะเออ!!

 **เข้าวงการและหยุดเรียนไปหลายปี จนป่านนี้ คิม ฮยอนจุง เพิ่งจะหาเวลามาลงศึกษาต่อในชั้นมหาวิทยาลัยกับเขาได้เสียที โดยนักร้อง-นักแสดงหนุ่มหน้าหวาน ตั้งใจเข้าเรียนอย่างเงียบๆ ในมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่นอกเขตเมือง เพราะต้องการกลับไปเป็นนักศึกษาธรรมดาๆ เฉกเช่นเพื่อนคนอื่นๆ ...ขอให้สำเร็จการศึกษาไวๆ ล่ะกันจ้า 

 **ไม่เข็ดจริงๆ สำหรับหนุ่มนักรัก เฉินกว้านซี ที่หน้าทนปฏิเสธข่าวลือ ว่าแอบคบหาจิ๊จ๊ะ กับนางแบบสาวสุดเอ็กซ์ชาวฮ่องกงนางหนึ่ง ว่าไม่รู้จักกัน สาวเจ้าเลยแก้เผ็ดด้วยการเอาข้อความที่ทั้งคู่คุยกันผ่านเอ็มเอสเอ็นมายืนยันให้ดูกันซะเลย ลำพังข้อความคุยกันธรรมดาคงไม่เป็นปัญหา แต่ดันเป็นข้อความที่พ่อหนุ่มสุดฉาวชวนสาวขึ้นเตียงนี่สิ เรื่องก็เลยยิ่งลุกลามกันไปใหญ่...ช่างไม่หลาบจำจริงๆ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง