บันเทิง

ถึงเวลาของหนุ่มๆ ตีสอง....2AM

ถึงเวลาของหนุ่มๆ
ตีสอง....2AM
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นคราวที่หนุ่มๆ วง 2PM ต้องระวังตัวกันไว้บ้างล่ะ เพราะวงพี่-น้องร่วมค่ายอย่าง 2AM จะกลับมาผงาดในวงการกับเขาบ้างแล้ว หลังจากที่ปล่อยให้ตัวเองเป็นเงาของ 2PM มาหลายปี แม้อาจจะไม่หวือหวาเร้าใจเท่า แต่เรื่องความสามารถทางด้านการร้องและการเต้นกินกันไม่ขาดแน่นอ

 **รู้สึกอย่างไรกับการออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชีย และได้รับรู้ว่ามีแฟนๆ ต่างชาติคอยให้การสนับสนุนมากมายขนาดนี้
 ชางมิน : รู้สึกดีใจมากครับ ที่มีคนสังเกตเห็นความตั้งใจจริงของพวกเรา ที่มักจะทุ่มเทเสมอไม่ว่าจะทำงานอะไรก็แล้วแต่ ไม่คิดว่าแฟนต่างชาติจะชื่นชมความสามารถและให้ความสนใจมากขนาดนี้

 โจควอน : ถ้ามีโอกาส ผมอยากจะตอบแทนแฟนเพลงทุกคน เป็นไปได้ก็อยากจะไปในทุกที่ที่มีคนที่รักเราอยู่ อยากทำให้แฟนเพลงประทับใจและอยากให้เรารู้จักกันมากขึ้นผ่านการแสดงคอนเสิร์ต แม้ตอนนี้เราอาจจะยังไม่ได้ไปในหลายๆ ที่ แต่เรากำลังจะมีโครงการในต่างประเทศอีกมากมายในอนาคต ช่วยอดใจรอกันด้วยนะครับ

**นอกเหนือจากการทัวร์คอนเสิร์ต ก็ยังมีโครงการโปรโมทในต่างประเทศอีกด้วยใช่ไหม
 จินอุน : ตอนนี้พวกเรากำลังศึกษาหลายๆ ภาษาอยู่ครับ เพราะอยากจะสื่อสารกับแฟนต่างชาติโดยตรง ในอนาคตเราอาจจะมีโอกาสได้ทำเพลงในภาษาอื่นๆ และแนวเพลงบัลลาด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของวงต้องอาศัยการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านทางเนื้อร้อง ฉะนั้นการเรียนภาษาในตอนนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญมากครับ นอกจากนั้นเรายังต้องศึกษาเพลงของศิลปินอื่นๆ ในหลายๆ สัญชาติ เพื่อจะเข้าใจตลาดเพลงสากลให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

**เมื่อไม่นานมานี้ 2AM ได้รับการยกย่องจากบรรดาผู้ฝึกสอนร้องเพลงว่าเป็นศิลปินไอดอลที่มีความสามารถทางด้านการร้องยอดเยี่ยมที่สุด รู้สึกอย่างไรบ้างกับคำยกย่องนี้
 โจควอน : ภาคภูมิใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ และผมสัญญาว่าจะเก็บคำชมเชยเหล่านี้เป็นแรงผลักดันให้พวกเราตั้งใจทำงานมากยิ่งขึ้น พวกเราพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ช่วยสนับสนุนพวกเราต่อไปด้วยนะครับ

**ถ้าหากในวันนี้ไม่ได้เป็นนักร้อง แต่ละคนฝันอยากจะเป็นอะไร
 โจควอน : ถ้าหากผมไม่ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวง 2AM อย่างทุกวันนี้  ผมก็ยังจะคงอยู่ในวงการเพลงอยู่ดี ผมไม่เคยฝันอยากทำสิ่งใดอื่นนอกเหนือไปจากการเป็นศิลปินเลย

 ซึลอง : อาจจะเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ หรือไม่ก็นักท่องเที่ยวธรรมดาๆ มั้งครับ เพราะมันเป็นสิ่งที่ผมชอบมาตั้งแต่เด็กๆ อันที่จริงทุกวันนี้ผมก็เป็นดีไซเนอร์ส่วนตัวให้ชางมินอยู่นะครับ เขามักจะมาถามความเห็นเรื่องการแต่งกายจากผมอยู่เสมอๆ

**อะไรคือจุดมุ่งหมายในอนาคตของวง 2AM
 โจควอน : ตอนนี้เราทำความฝันในการเป็นนักร้องและสามารถคว้ารางวัลมาได้แล้ว ในอนาคตเราก็หวังจะเป็นนักร้องเกาหลีที่ดังในระดับสากล และสามารถเป็นตัวแทนของประเทศเพื่อเผยแพร่กระแสเกาหลีฟีเวอร์ไปยังทั่วโลกครับ
 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง