บันเทิง

สยบข่าวลือ'นาธาน2''พิงค์กี้'ร่วมเปิดตัวหนังบอลลีวู้ด

สยบข่าวลือ'นาธาน2''พิงค์กี้'ร่วมเปิดตัวหนังบอลลีวู้ด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พิงค์กี้" สาวิกา ไชยเดช เกทับคนช่างเม้าท์ ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ดังของบอลลีวู้ด แฟนชาวอินเดียหลายร้อยแห่ให้กำลังใจในฐานะนางเอกคนใหม่

 เจอกระแสข่าวเป็นมือที่สามระหว่าง "ธัญญ่า" ธัญญาเรศ และ "เป๊ก" สัณชัย เองตระกูล ล่าสุดเมื่อเคลียร์ปัญหามรสุมข่าวฉาวที่โหมเข้ามาใส่ จนเจ้าตัวถึงกับต้องยอมลงทุนเจาะเลือดพิสูจน์ความบริสุทธิ์ เพื่อให้เรื่องราวจบลง ก่อนที่นางเอกสาวตาคมจะบินไปประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพื่อร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "Mark หรือ Markandeyan Movie Stills" ที่เมืองเชนไน ประเทศอินเดีย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ "พิงค์กี้" ได้ไปเป็นนางเอก ประกบกับ ซาบาสส์ พระเอกคนดังของบอลลีวู้ด โดยมี วิจิน เป็นผู้กำกับฯ

 แต่ก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวออกมาตลอดว่า "พิงค์กี้" หลอกลวงเรื่องโกอินเตอร์ที่ประเทศอินเดีย ขณะที่ "พิงค์กี้" ออกมาแก้ข่าวแล้ว รวมถึงเอาหลักฐานมาโชว์แต่ก็ยังเป็นเรื่องคลางแคลงใจหลายๆ คน แต่เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา "พิงค์กี้" ก็ได้ไปร่วมงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ของเรื่องนี้ โดยในวันเปิดตัว "พิงค์กี้" ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนของอินเดียเป็นอย่างมาก และยังมีแฟนๆ ที่ชื่นชอบจำนวนหลายร้อยคนมาเป็นกำลังใจ พร้อมต้อนรับการมาเป็นนางเอกของ "พิงค์กี้" ทั้งนี้ "พิงค์กี้" ให้สัมภาษณ์แก่สื่อของอินเดียว่า เป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่นหนังที่นี่ และดีใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของวงการภาพยนตร์ของบอลลีวู้ด เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย และรู้สึกเป็นเรื่องที่ท้าทายมาก ดีใจที่ทำงานนี้ได้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีด้วย

 ต้องขอบคุณภาพจากผู้สื่อข่าว สตาร์อัลบั้ม ที่เดินทางไปร่วมในงานแถลงข่าวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์นี้ ที่ประเทศอินเดีย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง