บันเทิง

"ฟาง"โต้"บอย"สั่งเลิก"เอเอ"อ้างครอบครัวกลัวเสียภาพ

"ฟาง"โต้"บอย"สั่งเลิก"เอเอ"อ้างครอบครัวกลัวเสียภาพ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ฟาง" พิชญา ศรีเทพย์ ป้อง "บอย" ถกลเกียรติ วีรวรรณ ปฏิเสธสั่งให้เลิกคบ "เอเอ" พีรวัชร์ เหราบัตถ์ อ้างครอบครัวขอให้ห่าง เพราะเป็นผู้หญิงมีแต่เสีย

 กลายเป็นคู่รักผู้ใหญ่ไม่ปลื้มซะแล้ว หลังมีภาพหลุดชุดบิกินีเล่นน้ำของ "ฟาง" พิชญา กับแฟนหนุ่ม "เอเอ" พีรวัชร์ ออกมา จนฝ่ายชายออกมาเผย ว่าต้องถอยห่างจากแฟนสาวเหตุ เพราะผู้ใหญ่ทางต้นสังกัดของฟางอย่าง "บอย" ถกลเกียรติ ไม่พอใจจากภาพที่ออกมา เพราะทำให้นางเอกในสังกัดเสียภาพลักษณ์ แต่ในงาน"ซีพีเอ็น ฉลอง 30 ปี แจกรางวัลใหญ่ในแคมเปญ CPN Annual Sale 2011" สาว "ฟาง" ยืนยันว่าที่ห่างไม่ใช่เพราะคำสั่งของผู้บริหาร "เอ็กแซ็กท์"

 "มีพี่ที่เป็นผู้ใหญ่ของทางเอ็กแซ็กท์ อยากให้เราดูแลเรื่องของภาพลักษณ์ให้มากกว่านี้ หลังมีภาพหลุดออกมา และพี่ๆ เขาอยากให้ฟางขอโทษทางผู้ใหญ่หลายท่านที่อาจจะไม่พอใจเกี่ยวกับภาพที่ออกมา แต่เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับทางพี่บอย พี่บอยยังไม่ทราบเรื่องเลย เพราะถ้าเรื่องถึงพี่บอยคงเป็นเรื่องใหญ่กว่านี้" นักแสดงสาวตอบพร้อมยิ้ม ก่อนจะยอมรับว่าครอบครัวเป็นฝ่ายที่ขอให้ห่างกันออกมา

 "ส่วนเรื่องห่างกัน คือทางคุณพ่อคุณแม่ของฟางท่านเป็นคนขอ เพราะว่าตอนที่มีภาพออกมา ก็ยอมรับว่าทางคุณแม่ไม่ค่อยพอใจ คือท่านรู้ว่าเราไปเที่ยว แต่ท่านโกรธที่เราไม่ดูแลตัวเอง ให้มีภาพแบบนั้นออกมา แล้วด้วยความที่ฟางเป็นผู้หญิงด้วย พอมีภาพแบบนี้ทำให้มีแต่เสียกับเสีย" ฟางกล่าว

 ทั้งนี้ "ฟาง" เผยว่ายังไม่ได้เลิกกันกับ "เอเอ" แค่ผู้ใหญ่ขอให้ห่างกันไปก่อน ส่วนเรื่องที่ "เอเอ" มีภาพหลุดขอเบอร์สาวออกมา "ฟาง" ตอบด้วยใบหน้าเศร้าๆ ว่ายังไม่ได้ถามจากปากแฟนหนุ่ม แต่จากภาพก็ยอมรับว่ารู้สึกไม่ดี แต่จะถึงขั้นต้องเลิกรากันหรือเปล่า ยังไม่สามารถตอบได้ ขอไปคุยตกลงกับทาง "เอเอ" ก่อน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด