บันเทิง

ปัดนัวเนีย“ขันเงิน”ในคอนเสิร์ต“ริต้า”รับเป็นผู้ชายที่สนิทที่สุด

ปัดนัวเนีย“ขันเงิน”ในคอนเสิร์ต“ริต้า”รับเป็นผู้ชายที่สนิทที่สุด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ริต้า” ศรีริต้า เจนเซ่น ปฏิเสธข่าวสวีทหวาน ขันเงิน เนื้อนวล ในคอนเสิร์ต “แฟต บอย สลิม” รับไปชมคอนเสิร์ตจริง แต่ไปกับเพื่อนๆ หลายคน เปรยนักร้องฮิพฮอพเป็นผู้ชายที่สนิทที่สุด แต่ยังไม่เรียกว่าแฟน

แอบย่องไปดูคอนเสิร์ต “แฟต บอย สลิม” ทั้งที แต่ “ริต้า” ศรีริต้า ก็มีงานเข้าอีก เมื่อมีข่าวว่านางเอกสาวคนสวยแอบไปนัวเนียกับ  ขันเงิน ไทยเทเนียม ที่ไปขึ้นโชว์เปิดวงในคอนเสิร์ตนั้น แถมสาว ริต้า ยังย่องเอาดอกไม้ไปให้ฝ่ายชายข้างหลังเวทีกันอีกด้วย แต่งานนี้ ริต้า ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

 “ไม่มีทางที่ว่าจะไปทำแบบนั้น คือแค่จับมือกันยังไม่มี เรื่องดอกไม้ก็ไม่มีด้วย เพราะตอนที่ริต้าไปถึงเขาโชว์เปิดเป็นเพลงสุดท้ายแล้ว แต่พอโชว์เสร็จ เขาก็ลงมาสนุกกับเพื่อนๆ ที่มาด้วยกัน เพราะเราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว แค่ยืนคุยกันห่างๆ ด้วยซ้ำไป แต่รับรองเรื่องแบบนั้นไม่มี เพราะริต้าเองก็ระวังตัวอยู่แล้ว” นางเอกสาวตอบ พร้อมทั้งเผยถึงความสัมพันธ์กับ ขันเงิน ว่าเป็นเพื่อนชายที่สนิทที่สุด แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน

 “ความสัมพันธ์ยังไม่ถึงขั้นที่เรียกว่าคบกันเป็นแฟน เรายังเป็นแค่เพื่อนกัน แต่ถามว่าเขาเป็นผู้ชายที่เราสนิทที่สุดในตอนนี้ไหม ยอมรับว่าใช่ แต่เรายังมีอะไรหลายอย่างที่แตกต่างกันอยู่ ถ้าสักวันหนึ่งริต้ามีแฟน ริต้าบอกอยู่แล้ว ไม่ปิด แต่ตอนนี้เรายังรู้สึกดีกันในแบบเพื่อนมากกว่า ส่วนเรื่องจะพัฒนาไปไหม มันเป็นเรื่องของอนาคต ริต้ายอมรับว่าเขาเป็นคนที่ดี เขาให้เกียรติเรา แต่เรื่องนี้มันต้องดูกันไปเรื่อยๆ เพราะริต้าก็ไม่ใช่เด็กแล้ว ที่จะกระโดดเข้าใส่เวลามีความรัก คือเราต้องใช้เวลาเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ไม่อยากที่จะเร่งรัด” ริต้าแจง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง