บันเทิง

“เอ๊ะ”ลั่นยังแต่ง“เจมส์”รับสวีทน้อยลงแต่เข้าใจมากขึ้น

“เอ๊ะ”ลั่นยังแต่ง“เจมส์”รับสวีทน้อยลงแต่เข้าใจมากขึ้น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เอ๊ะ” ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ยันโครงการแต่ง “เจมส์” เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ยังมีอยู่ อ้างเหตุเพราะงานรุม เปรยโรแมนติกกันน้อยลง แต่รู้สึกเข้าใจกันในฐานะคู่คิดมากขึ้น

 เป็นเรื่องที่แฟนๆ ยังถามถึง และแสดงความสงสัยกันมาตลอด สำหรับงานแต่งงานของ “เจมส์” เรืองศักดิ์ และ “เอ๊ะ” ศศิกานต์ ที่ทั้งคู่เคยประกาศ ว่าจะเข้าประตูวิวาห์กันในปีนี้ แต่พอเอาเข้าจริง ทั้งคู่กลับกลายเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวกลัวฝน เลื่อนงานแต่งไปแบบไม่มีกำหนด จนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ ว่าทั้งคู่เลิกรากันไปแล้ว แถมล่าสุดในงาน “สตาร์ปาร์ตี้ 22 ปีทีวีพูล” สาว “เอ๊ะ” ยังฉายเดี่ยวมางานแบบไร้เหงาแฟนหนุ่ม “เจมส์” ทำให้ความสงสัยเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสาว “เอ๊ะ” ยังยิ้มสู้ พร้อมเผยโครงการวิวาห์ยังมีเหมือนเดิม แต่แค่ไม่ใช่เร็วๆ นี้

 “โครงการแต่งยังไม่ได้พับโครงการไป แต่ยังไม่แต่งตอนนี้ เพราะว่าช่วงนี้วุ่นวายกันมาก เจมส์เขาก็มีละคร เอ๊ะเองก็มีธุรกิจของครอบครัว มีร้านอาหารที่ต้องดูแล ต่างคนต่างงานเยอะด้วยกันทั้งคู่ ส่วนที่คนเห็นว่าช่วงนี้ เราสองคนไม่ได้ไปไหนด้วยกัน อย่างงานทีวีพูลที่ผ่านมาคือ เอ๊ะชวนเจมส์แล้วแต่เขาไม่ว่าง เราเลยต้องไปคนเดียว” นางแบบบอก ก่อนจะยอมรับว่าช่วงนี้หวานกันน้อยลง

 “ความสัมพันธ์ตอนนี้ยังเหมือนเดิมเรื่อยๆ แต่อาจมีหวานน้อยลง แต่เราเป็นคู่คิดกันมากขึ้น มันไม่ได้เป็นความรักที่หวือหวากันแล้ว เราเริ่มมองเรื่องของการเป็นคู่ชีวิตกันมากกว่าการเป็นคู่รักแล้ว แต่เพราะช่วงนี้เราต่างคนต่างทำงาน ต่างคนต่างโฟกัสในเรื่องของงานตัวเอง มันเลยทำให้ดูเหมือน ว่าความสัมพันธ์เราไม่เหมือนเดิม แต่ยืนยันว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม เรื่องแต่งก็เหมือนกัน แค่ว่าเรายังไม่แต่งช่วงนี้เท่านั้นเอง จริงๆ ผู้ใหญ่ทางฝั่งเจมส์ เขาก็มีถาม มีกดดันเหมือนกัน ว่าทำไมยังไม่แต่ง แต่เราก็บอกไปว่าช่วงนี้เราทำงานเยอะกันจริงๆ“ เอ๊ะกล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง