บันเทิง

"ทราย"อึ้ง"พระนเรศรฯ"เพิ่มตอนเล่นบทแรงเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

"ทราย"อึ้ง"พระนเรศรฯ"เพิ่มตอนเล่นบทแรงเพื่อพิสูจน์ตัวเอง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทราย เจริญปุระ เผยภาพยนตร์ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" เพิ่มตอน รู้เท่าที่สื่อทราบ แจงรับเล่นละครบทแรงๆ เพราะอยากพิสูจน์ตนเองว่าสามารถทำได้

 มีผลงานภาพยนตร์ออกมาให้ยลเรื่อยๆ สำหรับ ทราย เจริญปุระ ล่าสุดยังเจียดเวลามาเป็นพิธีกรภาคสนามให้สารคดีชุดพิเศษ "ประโยชน์สุขของแผ่นดิน" ที่เพิ่งจัดแถลงข่าวในห้องกมลทิพย์ โรงแรมสยามซิตี ถนนศรีอยุธยา ล่าสุดมีข่าวแว่วว่าภาพยนตร์เรื่องนเรศวรกำลังจะเขยิบเนื้อหา จาก 4 ภาค เป็น 5 ภาค เรื่องนี้นางเอกคนดังกล่าว

 "ภาพยนตร์เรื่องนเรศวรฯ ก็รู้เท่านั้นเหมือนกัน อาทิตย์หน้าก็จะเริ่มเข้ากองแล้ว ส่วนที่จะมีภาค 5 หรือเปล่านั้นอย่ามาถาม เพราะตอนแรก ตอนที่ติดต่อมาเล่น มีภาคเดียว ตอนนี้ที่กองเราเลยเรียกเป็นชื่อตอน ไม่เรียกเป็นเลขภาคแล้ว ไม่งั้นตัวเลขจะเขยิบกันไปเรื่อย ก็คิดซะว่าเป็นซีรีย์ (หัวเราะ) เรื่องนี้เล่นมา 9 ปี แล้ว ถ้ามีภาค 5 ก็คง 10 ปีพอดี ส่วนภาพยนตร์เรื่องใหม่ ตอนนี้ยังรออยู่ เพราะบทยังไม่แน่นอน และเราเองก็ไม่อยากให้เหมือนช่วงทำภาพยนตร์เรื่อง นาคปรก แบบถ่ายเสร็จกว่าจะได้ฉายก็ผ่านไป 3 ปี ยังไม่ได้เริ่มฉาย" ทรายกล่าว

 นางเอกดังกล่าวต่อว่าหากภาพยนตร์นเรศวรยืดตอนจริง คงไม่กระทบการการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องอื่น เพราะถ่ายนเรศวรเฉพาะช่วงรบส่วนฉากในพม่า หรือในวังเธอก็จะว่าง ส่วนที่รับแต่งานภาพยนตร์ เพราะคิดว่าลุคตัวเองเหมาะกับทางภาพยนตร์มากกว่า และการเล่นภาพยนตร์ก็เล่นได้หลากหลายบทบาทกว่า

 "กับบทแรงๆ ที่คนส่วนใหญ่ไม่รับเล่นกัน แต่ที่เราเล่น เพราะอยากรู้ว่าเราทำได้หรือเปล่า กับหนังทรายได้ทำอะไรเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง "นเรศวร" ถ้าถามว่าจะมีใครทำนเรศวรอีกไหม คงไม่มี หรืออย่างเรื่อง "นาคปรก" ภูมิใจที่เราได้เล่นเรื่องนี้ด้วย เรื่องนี้ไม่มีใครคิดว่าลุคของเราจะเหมาะเป็นโสเภณี" ทรายกล่าว

 ส่วนเรื่องความรักนักแสดงสาวกล่าวว่าตอนนี้เรื่อยๆ มีคนเข้ามา แต่ไม่ถึงขนาดอยากเป็นแฟนใคร เรื่องแบบนี้ไม่ซีเรียส เพราะจะมีแฟนหรือไม่มี ต้องโตขึ้นทุกปี เราก็ต้องใช้ชีวิตของเราไป  ดูง่ายๆ อย่างละครเรื่องนเรศวรเรียกว่านักแสดงทุกคนเล่นไป เวลาผ่านไปก็เปลี่ยนแฟนกันเกือบทุกคน แต่เรายังเล่นหนังเรื่องเดิมอยู่ เลิกจ้างเมื่อไหร่ก็เลิก เราไม่กดดันตัวเอง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง