บันเทิง

โต้วางมือจาก'ตีสิบ''วิทวัส'เปิดกว้างรับพิธีกรหญิง

โต้วางมือจาก'ตีสิบ''วิทวัส'เปิดกว้างรับพิธีกรหญิง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"วีที" วิทวัส สุนทรวิเนตร์ ปัดข่าววางมือและยุบรายการ "ตีสิบ" แจงยังสนุกสนานกับการทำงาน ยอมรับเริ่มแก่ ทำให้ต้องเตรียมหาตัวตายตัวแทน เผยกำลังมองหาพิธีกรหญิงแทนที่ "เข็ม" กฤตธีรา อินพรวิจิตร

 ดำเนินรายการ "ตีสิบ" มาหลายปี แต่จู่ๆ ก็มีกระแสข่าวว่า ผู้จัดรายการชื่อดัง "วีที" วิทวัส จะยุบและวางมือจากรายการชื่อดัง เมื่อมีข่าวร้อนออกมาขนาดนี้ "คม ชัด ลึก" เลยยกหูโทรศัพท์เพื่อสอบถามพิธีกรชื่อดังทันที เสี่ยวีทีเผยให้ฟังดังนี้

 "ยังนะ ยังสนุกสนานกับการทำงาน รายการยังเป็นที่คอยรับเป็นอย่างดีจากผู้ชม ทางผู้ชมดูก็เป็นกำลังที่ใจดีกับเรา เพราะฉะนั้นเสียงตรงนี้ทำให้เรามีกำลังใจ (เป็นการพูดเล่นๆ หรือเปล่าว่าไม่อยากทำ เลยเป็นข่าว) อาจจะเป็นการเข้าใจผิด คนจะมาถามเสมอว่า จะมีพิธีกรชายมาเพิ่มหรือเปล่า ผมก็บอกว่าหาอยู่ตลอดเวลา คนเลยคิดว่าผมจะวางมือ เวลาคุยกับทีมงานก็มีบ่นๆ ว่าเราทำมาหลายปี แต่ยังมีไฟอยู่ (หาตัวตายตัวแทนไว้บ้างไหม) ก็ได้คิดไว้บ้างแล้ว เพราะว่าเราไม่อยู่ยั่งยืนยง เพราะเดี๋ยวก็มีคลื่นลูกใหม่เข้ามา เป็นเรื่องปกติ เตรียมตัวเตรียมใจไว้อยู่แล้ว แต่ตราบใดที่เรายังมีแรงก็ยังทำอยู่" วีทีกล่าว

 พิธีกรชื่อก้องเผยต่อว่า ทำรายการวาไรตี้มา 20 กว่าปีแล้ว จึงคิดว่ารายการคงไม่อยู่ค้ำฟ้า ดังนั้นวันหนึ่งคงต้องเกษียณหมดภาระหน้า เพราะทุกวันนี้บ่นเรื่องกับทีมงานอยู่ทุกวัน ส่วนจะให้ทายาทสานต่อรายการหรือไม่ คงต้องแล้วแต่ลูกสาวทั้ง 3 คน

 "แล้วแต่เขาจริงๆ ตอนนี้ลูกก็ทำงานข้างนอก ถ้าเขาอยากจะทำ เราก็เปิดโอกาสแน่นอน มันเป็นสนามของเราอยู่แล้ว (ได้แย็บถามลูกๆ ไหม) ก็มีถามๆ แต่ตอนนี้อยากให้ทำงานข้างนอกก่อน การเป็นลูกจ้างเป็นเรื่องที่ดี ได้เรียนรู้ แต่ถ้าเขาพร้อมเมื่อไหร่ที่จะมาดูแลเราก็พร้อมที่จะเปิดโอกาส (ก่อนหน้านี้เคยเห็นลูกสาวคนที่ 2 "น้องป้อน" มาศึกษางาน) ตอนนั้นเขาเพิ่งจบใหม่ๆ เราเลยให้เขามาดูงาน ปัจจุบันเขาได้งานเกี่ยวกับงานเงิน ด้านที่เขาเรียนมา"

 ถามต่อว่า ตอนนี้ได้หาพิธีกรหญิงมาแทนที่ "เข็ม" กฤตธีรา หรือยัง เจ้าของรายการชื่อดังกล่าวว่า ยังเปิดกว้างอยู่ที่จะหาพิธีกรหญิงมายืนคู่ด้วย แต่ยังมองดูไปเรื่อยๆ ซึ่งมีคนสอบถามเข้ามาบ้างเหมือนกัน

 "เราไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง ไม่บอกว่าจะไม่มีพิธีกรหญิง ดูๆ ว่าจะมีใครที่จะเข้าตา แล้วคงได้ร่วมงานกัน แต่ตอนนี้มองไปเรื่อยๆ (อยากได้พิธีกรแบบไหน) จริงๆ อยากได้คนกึ่งๆ วงการบันเทิง กึ่งๆ คนภายนอก ที่มีอะไรใหม่ ยกตัวอย่างคุณแบม (จณิสตา จรูญสมิทธิ์) หรือโบ (ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์) ในอดีต ซึ่งเขาไม่ได้เป็นคนบันเทิงเต็มตัวในตอนนั้น กึ่งคนหน้าใหม่กึ่งคนรู้จักนิดๆ แต่ไม่ใช่ว่าเราปิดกั้นคนในวงการซะทีเดียว ตอนนี้ยังมองไปเรื่อยๆ ยังไม่ปิ๊งซะทีเดียว" วีทีกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด