บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (ศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (ศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ช่อง 3
 เวลา 18.30 น. เทพธิดาปลาร้า ไห 2 มหัศจรรย์ กับ ปาฏิหาริย์ พูดคุยกันด้วยความสงสัยในตัวของใบหม่อนกับไหมทอง เพราะเจอคนหนึ่งอีกคนหนึ่งจะต้องหายตัวไป เรื่องการปลอมตัวครอบครัวและคนใกล้ชิดของใบหม่อนรู้ดี แต่ยังไม่มีใครได้บอกให้ครอบครัวของมหัศจรรย์รู้

 เวลา 20.25 น. สืบสวนป่วนกำลัง 3 ลายเมฆโมโหที่ฟ้าครามชื่มชมสกั๊ต ฟ้าครามอธิบายว่าคืองานไม่มีอะไร องศาทำอาหารเพื่อเอาใจฟ้าคราม แต่ฟ้าครามยกให้ปีแสง ทำให้องศาน้อยใจ ที่ร้านอาหารปีแสงเอเซียบังเอิญเจอกับฟ้าคราม ปีแสงทำตัวไม่ถูกแนะนำว่าฟ้าครามเป็นลูกพี่ลูกน้อง ฟ้าครามเสียใจมาก  ฟ้าครามนวดให้องศาปีแสงมาเห็นไม่พอใจ  ที่ศาลเจ้า ปีแสง ลายเมฆ และทีมสายลับปลอมตัวเป็นคณะเชิดสิงโต เพราะสายข่าวบอกว่าจะมีการส่งของที่นี่  แต่สุดท้ายมีแต่แบงค์กงเต๊ก

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น มาพร้อมอาหารอร่อยให้ได้ไปอิ่มฟรีกันกับ “ชาบูตง” อยากไปชิมต้อง มาเล่นเกมกัน จากนั้นแขกรับเชิญสุดมั่นตัวแม่ “โอปอล์” จะมาร่วมเล่นเกมสนุกกับ 2 พิธีกร  ในช่วง “เฮยกบ้าน”  ยังมี“ จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียร์เตอร์” มาให้ลุ้น กันว่าบ้านไหนจะได้ไปครอง

 เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ “One Night Stand Party Animal เปิด Sing” คืนพิเศษสุดๆ เคลียร์สตูดิโอให้แฟนๆ “ไฟว์ไลฟ์” ได้ต้อนรับและใกล้ชิดกับศิลปิน “เดอะ สตาร์ 7” งานนี้ “ตูมตาม-นท-แอมป์”  มีความพิเศษมาฝากเพียบ

ช่อง 7
 เวลา 23.00 น. วันวานยังหวานอยู่ เรียกว่าทั้งหล่อ ทั้งเก่ง สิงโต เดอะสตาร์ ที่เพิ่งเฮลั่นสอบติดวิศวะถึง 3 สถาบัน แต่กลับถ่อมตัวว่าเบื้องหลังความสำเร็จ ยกให้สาวคนสนิท! แต่ไม่ใช่ คุณแม่นวลแดง ที่บุกมากอดยินดีลูกชายถึงบนเวที จะเป็นสาวไหน? ห้ามกระพริบตา ส่วน 2 นางเอกดาวรุ่ง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก และ โฟกัส จีระกุล ตะลอนพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์กะเค้าด้วย

 เวลา 01.00 น. อีเมาท์ วิ้งค์ มาอัพเดทข่าวคราวฮอตๆ ให้วงการบังเทิง แต่ระยะนี้เห็นแฟนๆ รายการกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับความรัก ทั้งอักหัก รักคุด “อ้อม” เลยขอเป็นศิราณีแก้ไขปัญหาความรัก โดยสมทบกับเหล่ากูรูศิลปิน “ดีเจเผือก, ตูมตาม, นท, ดา,  นิว-จิ๋ว,บี้” ที่พร้อมใจกันมาไขปัญหา

ช่อง 9
 เวลา 08.00 น. เช้าดู วู้ดดี้ ตื่นตาตื่นใจ ปิดท้ายสัปดาห์กันด้วย ทองคำสีม่วง และความหัศจรรย์เก่งเกินเด็ก ต่อ เช้าดู วู้ดดี้ ของน้องมาร์ค วัย 6 ขวบที่ได้ฉายาว่าเสก โลโซน้อย

ทางแบง แชนแนล
 เวลา 23.00 น. มีเดี่ยม แรร์ ตามติดล้วงลึกความเคลื่อนไหวล่าสุดในวงการเพลง กับ “ไม่ขอก็จะให้” ซิงเกิ้ลล่าสุดของ “ดา เอ็นโดรฟิน” ซึ่งจะออกมาจากชีวิตจริงของสาว “ดา” หรือไม่ ต้องติดตาม

ช่อง ทรูวิชั่นส์
 เวลา 19.00 น. คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก จางเหวิน องครักษ์จากราชสำนัก ผู้เดินทางข้ามทวีปสู่ดินแดนเถื่อนของตะวันตก เพื่อช่วยเหลือองค์หญิง เพ่ย เพ่ย ที่ถูกลักพาตัวมา เมื่อเขาได้พบกับเรย์ โอ'แบนนอน โจรหนุ่มฝีมืออ่อนหัดสองคู่ต่างจึงกลายเป็นคู่หูที่ต้องรับมือกับอันตรายสารพัดทั้งเผชิญคุก การต่อสู้ด้วยหมัดมวย และปะทะวายร้ายที่สุดเหี้ยม ทาง True Movie Hits(42)

 เวลา 07.00 น. GROWING UP "สัมผัสความสัมพันธ์อันลึกล้ำ และแสนพิเศษ ที่ก่อเกิดขึ้นระหว่างมนุษย์ ซึ่งเป็น ""ผู้ปกครอง"" และเหล่าสัตว์ป่าวัยทารกน้อย ที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดในโลกใบนี้" ทาง Animal Planet(21)

 เวลา 22:00 น. Miraculous Mirror Of The Sky ตะลึงไปกับความงามของทะเลเกลือธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่เมื่อยามมีฝนตกลงมาทะเลเกลือแห่งนี้จะกลายเป็นกระจกผืนยักษ์ส่องสะท้อนความงามของผืนฟ้าได้อย่างน่าทึ่ง ทางช่อง Explore 2  (D16)

 เวลา 20.00 น. Run Papa Run  พ่อหนูเป็น  มาเฟีย การจับเอาชีวิตของมาเฟีย ที่มาประคับประครองชีวิตครอบครัวของเขาในแวดวงนักเลง ต่อลูกสาวผู้บริสุทธิ์ ทางช่อง ทรู ฟิล์ม เอเชีย (D41)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง