บันเทิง

บ่าววี ปลูกป่า เตะฟุตบอลขอนแก่น

บ่าววี ปลูกป่า 
เตะฟุตบอลขอนแก่น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บ่าววี อาร์สยาม นำทีมพี่น้องร่วมค่าย อาทิ ณัฏฐ์ กิตติสาร ลูกตาล และ เด่น อาร์สยาม เข้าร่วมโครงการสร้างจิตสำนึกอนุรักษ์ป่าไม้ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลกที่ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น บ่าววีหรือ พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า

 “หลังจากบ้านเราถูกภัยภิบัติทางธรรมชาติหลายครั้งหลายภาคของประเทศไทย พวกเราดีใจมากๆ ครับที่ได้มาร่วมปลูกป่าในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ที่ถือว่าเป็นกิจกรรมทำให้ป่ามีความสมดุล และสร้างจิตสำนึกให้กับพี่น้องประชาชนให้หันมาสนใจธรรมชาติมากขึ้น ขอขอบคุณกองทัพอากาศด้วยที่ให้โอกาสพวกเราได้มาร่วมกิจกรรมดีๆ และการต้อนรับที่อบอุ่นจากแฟนเพลงครับ”

 ก่อนกิจกรรมปลูกป่า บ่าววี ได้ร่วมทำบุญโดยการปล่อยนก และเดินทางไปเตะฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมศิลปินดารากับทีมประชาชนอาวุโส ณ โรงเรียนน้ำพองศึกษา โดยบ่าววี ณัฏฐ์ กิตติสาร และ เด่น ลงฟาดแข้งเต็มที่ ผลคือเสมอกัน 2 ประตูต่อ 2 หลังจากนั้นได้พากันไปร่วมปลูกป่าในบริเวณ ฝูงบิน 237 อ.น้ำพอง ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต เริ่มจาก เด่น อาร์สยาม เรียกเสียงกรี๊ดจากเพลง ”พบรักงานบุญ” ลูกตาล อาร์สยาม กับเพลง “อะหยังปะล้ำปะเหลือ” “ก็มันนอย...น้อยใจ” ตามด้วยหนุ่มณัฏฐ์ กิตติสาร กับเพลง “ไม่ต้องเป็นแฟนเก็บ” และ ”โยนแฟนเขาทิ้ง ” ปิดท้าย บ่าววีกับหลายเพลงฮิตก่อนที่จากร่ำลากันด้วยความประทับใจทุกฝ่าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง