บันเทิง

'เต๋อ' เสียวไส้ โดนผีสาวจู่โจม 'เผือก' รถชนต้นไม้สลบคาที่

'เต๋อ' เสียวไส้ โดนผีสาวจู่โจม 
'เผือก' รถชนต้นไม้สลบคาที่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรียกเสียงฮากระจายกันไปแล้ว สำหรับ ทีวีซีรีส์เรื่องใหม่ “หมวดโอภาส ยอดมือปราบ...คดีพิศวง” ของค่าย จีทีเอช ล่าสุด 2 พระนาง "เต๋อ" ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ "หนูนา" หนึ่งธิดา โสภณ ขอสร้างความฮากันอีกกับคดีผีๆ สุดพิศวง

 โดยเป็นฉากที่ บัวขวัญ ("หนูนา" หนึ่งธิดา) นักข่าวช่องเพลย์ แชนแนล และ แจ็ค (เกริก ชิลเลอร์) ตากล้องคู่บุญ ได้รับคำสั่งจากบอสสุดโหดให้ทำรายการใหม่ที่มีชื่อว่า "ตามหมวดไปสืบผี" โดยประเดิมรายการแรกด้วยการตาม หมวดโอภาส ("เต๋อ" ฉันทวิชช์) และ หมวดจอนนี่ ("เผือก" พงศธร) ไปทำคดีปริศนาซึ่งเกี่ยวกับแท็กซี่ 3 คัน ที่ประสบชะตากรรมเหมือนกัน เกิดอุบัติเหตุ ณ จุดเดียวกัน ซึ่งการไขคดีดูจะไปได้สวยเมื่อ โอภาส และจอนนี่ ลงทุนปลอมตัวเป็นคนขับแท็กซี่ และอาศัยหน้าที่ตำรวจ ตั้งด่านสกัดรถ จนเกือบปิดคดีได้ แต่ต้องมาเผชิญหน้ากันจะจะ กับผีสาว ฮันนี่ ("ปุ๊กกี้" ปวีณ์นุช หรือเจ๊โฉม จากเนื้อคู่ฯ) จนเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ จอนนี่ ถึงกับสลบ

 และเหตุการณ์พลิกผัน โอภาส ต้องเข้าไปใกล้ชิด และได้คุยกับผีสาว และรู้ว่าเธอคือต้นเหตุของอุบัติเหตุที่ผ่านมาทั้งหมด แต่ผีสาวไม่ยอมไปผุดไปเกิดหากไม่ได้แก้แค้นแท็กซี่ที่ฆ่าเธออย่างทรมาน งานนี้ผีสาวจึงตามราวี หมวดโอภาส ไม่เว้นแม้ในขณะฉี่ เพื่อให้หมวดจัดการเคลียร์เรื่องนี้ที ! เพราะเป็นคนเดียวที่ติดต่อกับดวงวิญญาณได้

 โดยฉากนี้ เต๋อ โดนผีสาว จู่โจมประชิดตัว เมื่อฉี่เสร็จในระหว่างที่กำลังรูดซิปกางเกง แต่รูดซิปกลับดึงไม่ขึ้น เพราะ ปุ๊กกี้ ซึ่งสวมวิญญาณผีสุดเฮี้ยนพยายามยื้อยุดฉุดกระชาก ทำทุกวิถีทางไม่ให้ เต๋อ รูดซิปได้

 ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ป่ารกร้างริมถนน เริ่มที่ ปุ๊กกี้ ต้องนั่งยองๆ จัดท่าทาง เตรียมจับซิปให้มั่นและล็อกซิปไว้ ไม่ให้เต๋อ รูดขึ้นได้ง่ายๆ งานนี้ เต๋อ ถึงกับเสียวไส้ หวั่นใจกลัว พี่ปุ๊กกี้ มือจะเฉี่ยวมาโดน "เต๋อน้อย" เล่นเอา เต๋อ เกิดอาการเกร็งไปทั้งตัว กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้

  ติดตามฉากนี้ได้ในซีรีส์ “หมวดโอภาส ยอดมือปราบ...คดีพิศวง” วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 18-19 มิถุนายนนี้ เวลาดี 20.40 - 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง