บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (พฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (พฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 10.00 น. แมงโก้ แพลนเน็ต วันนี้ไปกันที่ โดฮา ประเทศกาตาร์ พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม ที่รวมรวบผลงานศิลปะของประเทศโลกมุสลิมไว้หลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ซีเรีย อิรัก อิร่าน ตรุกี ไปจนถึงอียิปต์ ไปดูกันว่าจะอลังการขนาดไหน จากนั้นพาไปสำรวจตลาดพื้นเมือง วากิซุค ตลาดที่มีเอกลักษณ์แบบประเทศอิสลามอย่างแท้จริง

 เวลา 11.00 น. มหาวิทยาลัยพลาซ่า ช่วงแคมปัสทัวร์ วันนี้จะพาไปดูกิจกรรมงานปฐมนิเทศของมหาวิทยาลัยรังสิต จะมีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้างต้องติดตามชมจ้า และช่วงแคมปัสโฟกัส ก็ยังมีเอ็มวีเพราะๆ สบายๆ มาให้ได้ฟังกันอีกด้วย

 เวลา 17.30 น. ถ่ายทอดสด งานครบรอบ 1 ปีแมงโก้ “1st Anniversary Celebration & Sharing” พบกับศิลปินดัง อาทิ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ,พัดชา AF และ เซน - แก้ม The Star และกิจกรรมพร้อมของรางวัลมากมายณ Central World Eden Zone ชั้น 1 งานนี้ !!ใครที่อยากร่วมสนุกก็ขอเชิญร่วมได้จ้า..
 
ช่อง 3
 เวลา 15.55 น. ซิงกิ้ง คิดส์ รุ่นพี่ขอยึดพื้นที่คืนมาบ้าง เริ่มจาก น้องจี-ด.ญ.จีราภรณ์ วิเศษเจริญ จากโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย 2 จ.นครราชสีมา เลือกเพลง “ใกล้กันยิ่งหวั่นไหว” ต่อด้วย น้องมะตูม-ด.ช.ธนกฤต สวนอักษร (12 ปี) หนุ่มภูเก็ต จากโรงเรียนสตรีภูเก็ต เลือกเพลง “Unloveable” ปิดท้ายด้วย น้องเจน-ด.ญ.เอื้อการย์ ชีโวนรินทร์ (14 ปี) สาวเชียงใหม่ จากโรงเรียนปริ้นส์รอแยลวิทยาลัย ในเพลง “เบอร์นี้ไม่มีคนของเธอ”

 เวลา 18.30 น. เทพธิดาปลาร้า ไห 2 ใบหม่อนขับรถของเกรียงเพื่อหนีเข้ากรุงเทพฯ โดยเกรียงขับตามล่าแบบติดๆ ทางฝ่ายพ่อแม่ของใบหม่อนต่างยึดรถสองแถวที่วิ่งรับคนโดยสารแถวนั้น เพื่อขับตามรถที่ใบหม่อนเขียนใบปลิวบอกไว้ 

 เวลา 20.30 น. ทาสรัก ท่านดาบเป็นห่วงเอยาวดี คอยมาแอบดูแถวกำแพงโสเภณี รู้ว่าเอยาวดีไปบำเรอหลวงอรรถมาก็โมโห ชี้หน้าพร่ำด่า เอยาวดีชอบใจที่ท่านดาบเป็นห่วงเป็นใยแต่เมื่อเอยาวดีขอร้องท่านดาบว่าอย่าประมูลตัวแข่งกับเทพ ซึ่งเชื่อว่าอาจจะเป็นพี่ชายของเธอ ยิ่งทำให้ท่านดาบโกรธว่าอยากจะไปบำเรอชายอื่นวาดเอาทองไปให้แม่วง

 เวลา 23.15น. เป็นต่อ ตอน เขวี้ยงสาวไม่พ้นคอ รถไฟชนกันดังโครม! เมื่อเจ๊ลูกน้ำภรรยาสุดที่รักของพี่อู๊ดดันมาเจอกับกิ๊กที่พี่อู๊ดนัดเอาไว้ ยมเลยรับหน้าแทนว่าเป็นแฟนใหม่ตน แต่จู่ๆ เจ๊มินท์ดันโผล่มาเห็นอีก เอาล่ะสิ! งานเข้าจังๆ แบบนี้ยมกะอู๊ดจะหาทางออกยังไง?

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น มาพร้อมของรางวัลและเกมสนุกๆ มากมายให้ได้ลุ้นกัน จากนั้น พบกับแดนซ์ตัวแม่ “คริสติน่า” ที่จะมาร่วมเล่นเกมสนุกๆ ด้วย แล้วมาชมมิวสิกวิดีโอ เพลง “ไม่ขอก็จะให้” ของ “ดา เอ็นโดรฟิน” จากนั้นในช่วง “เฮยกบ้าน” ยังมีให้ลุ้นกัน ต่อกับ “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียเตอร์” อยากได้เป็นเจ้าของต้องมาเล่นเกม กัน

 เวลา 20.25 น. ข้ามเวลาหารัก หลังจากข้ามเวลากลับไปอดีตได้สำเร็จ เพชรก็ไปปรากฏตัวที่งานวัดอีกครั้ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ก่อนที่เพชรจะถูกฆ่า...สุดท้ายเพชรจะแก้ไขเหตุการณ์ที่ผิดพลาด เพื่อเปลี่ยนแปลงปัจจุบันและอนาคตสำเร็จหรือไม่? ความรักของเพชรกับพิมพ์จะลงเอยเช่นไร?

 เวลา 22.20 น. โอโน่โชว์ พบกับทีมหล่อทะลัก “เชน” ธนา “โน้ต” ธวัช “ปั้นจั่น” กวิน ฮาเวิร์ด หวัง ที่จะมาพิชิตใจสาวเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ต้องผ่านด่านวัดใจสู้กับแก็งค์ทาเล้นท์ “ตั๊ก” บริบูรณ์ แจ๊ค เชิญยิ้ม แจ๊ส ชวนชื่น, ดีเจพล่ากุ้ง หนุ่มๆ แข่งกันสุดฤทธิ์เพราะมีรางวัลพิเศษ นั่นก็คือ  “หอมแก้มฟอดใหญ่”จากน้องใบเตยเป็นรางวัล จะสนุกแค่ไหนไปชมกัน

 เวลา 23.40 น. มอสกินซ่า มอสและ “ยิปโซ” รมิตา ยังคงกินซ่าอยู่ที่ ประเทศญี่ปุ่น ที่ครั้งนี้จะพาแฟนๆ รายการไปชม 2 เทศกาลใหญ่ระดับประเทศ นั่นก็คือเทศกาล “อาโออิ” แห่งเมืองเกียวโตพบกับขบวนแห่สุดยิ่งใหญ่แต่งกายด้วยชุดญี่ปุ่นโบราณสุดคลาสสิค โดยใช้ “ใบอาโออิ” มาประดับบนร่างกาย

 เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ “โบ-หลุยส์-เต้ย” ชวนฮาและห้าว ทั้งคุ้ยและเค้น เรื่องราวในวงการบันเทิงที่รับประกันความเข้มข้นจนโลกไม่ลืม พร้อมชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ละอายใจ” จากอัลบั้ม “Project Love Pill” ที่ “ดีเจเจ๊แหม่ม” การันตีความเข้มข้น เพราะได้ “ชมพู่-อารยา” และ “โป๊บ-ธนวรรธน์” มารับบทพระเอกนางเอก

ช่อง 7
 เวลา 17.58 น. รูปสวย รวยรส ตอน “ผัดหมี่ทูน่า” กระเทียมผัดน้ำมัน ใส่เต้าเจี้ยว ปลาทูน่าหั่นเต๋า ขึ้นฉ่าย น้ำตาลทราย น้ำสต๊อก ผัดให้เข้ากัน ราดบนเส้นหมี่ซั่วลวก

 เวลา 23.00 น เรื่องจริงผ่านจอ “ฆ่าแม่หนูทำไม” นี่คือเสียงสะท้อนจากปากของน้องแพรเหยื่อผู้เคราะห์ ร้ายของรถเมล์มรณะ ในขณะที่เธอยืนรอรถเมล์ เพื่อที่จะกลับบ้านพร้อมกับแม่ของเธอ  จู่ๆ กลับมีรถเมล์สายหนึ่งวิ่งมาด้วยความเร็วสูงตรงมาที่ป้ายรถเมล์หมายจะเอาชีวิตของน้องแพร  ทันใดนั่นผู้เป็นแม่รีบนำร่างตัวเองเข้ามาขว้างพร้อมผลักให้น้องแพรพ้นจากรถเมล์มัจจุราช

ช่อง 9
 เวลา 08.00 น. เช้าดู วู้ดดี้ พบกับ 2 หนุ่ม นัท - ต้อล เอเอฟ ควงคู่มาเผยความลับ เผยการงาน เผยเรื่องหัวใจ เผยทุกเรื่องราวแต่เช้าตรู่

ทางแบง แชนแนล
 เวลา 23.00 น. มีเดี่ยม แรร์ “ดา เอ็นโดรฟิน” นำความพร้อมล่าสุด ของคอนเสิร์ตสุดเร้าใจ “Da And The Idol Unbreak My Heart” ที่ขนเหล่าศิลปินสุดยอดไอดอลมารวมบนเวทีเดียว ส่วนจะแง้มโชว์ไหนมาเรียกน้ำย่อยบ้าง ต้องติดตามชนิดห้ามกะพริบตาเลยทีเดียว 

ช่อง ทรูวิชั่น
 เวลา 07.00 น. ANCIENT ALIENS สำรวจหลักฐานของสัตว์ประหลาดต่างดาวที่มีปรากฏบนโลกย้อนหลังมาตั้งแต่เมื่อ 75 ล้านปีก่อน ตั้งแต่ยุคไดโนเสาร์ สู่ยุคอียิปต์โบราณ จนนถึงปรากฏการณ์บนท้องฟ้าเหนือทะเลทรายทางตะวันตกในสหรัฐฯ ยุคปัจจุบัน ทาง History Channel(18)

 เวลา 15.00 น.ปรากฏการณ์แห่งธรรมชาติ ปี 2 ร่วมผจญภัยไปกับการเดินทางอันน่าตื่นเต้น สู่ใจกลางของพลังธรรมชาติที่น่าทึ่งที่สุดในโลก สัมผัสพลังทำลายล้างของหิมะถล่ม ความเร็วของพายุทวิสเตอร์ พลังมหาศาลของพายุเฮอร์ริเคน พลังซึ่งอันตรายถึงชีวิตของฟ้าผ่า อำนาจทำลายล้างในพริบตาของน้ำท่วม หรือพลังอันพลุ่งพล่านของภูเขาไฟระเบิด ทาง Discovery(20)

 เวลา 20.00 น. FAIRLY LEGAL เคท รีด สาวสวยนักกฎหมายที่ตัดสินใจลาออกจากสำนักงานทนายความของพ่อ เพื่อมาทำหน้าที่เป็นผู้เจรจาความไกล่เกลี่ย ที่ทำให้เคทต้องสู้รบปรบมือกับความยุ่งเหยิงต่างๆ นานา ทั้งด้านการงานและชีวิตส่วนตัว ทาง DIVA Universal(51)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง