บันเทิง

มาเยี่ยมมาเยือน - 4 สาว "โอลีฟส์" กร้าว ชวนประกาศ "ยังโสด"

มาเยี่ยมมาเยือน - 4 สาว "โอลีฟส์" กร้าว
ชวนประกาศ "ยังโสด"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เอาความสูง ยาว เข่าดี บวกสวย เริ่ด มาอวดกองบัญชา "บันเทิง คมชัดลึก" สำหรับ 4 สาว "โอลีฟส์" ที่ประกอบด้วย "เบส" ณิชชารีย์ กิจวิริยะ "บุ๊ค" ณัชชารีย์ กิจวิริยะ "มุก" กฤตพร มณฑีรรัตน์ และ "พราว"อรณิชา กรินชัย ซึ่งถ้าหลายคนนึกไม่ออก ลองคิดถึง 4 สาวที่ไปร่วมร

**พูดถึงชื่อวง "โอลีฟส์" หน่อยว่าได้มาจากอะไร
 มุก : ชื่อ "โอลีฟส์" มาจากความสูงของพวกเราทั้ง 4 คน เพราะว่าพวกเราสูงเกิน 170 ซม. กันทุกคน แล้วทุกคนก็เลยบอกว่าพวกเราเหมือนตัวการ์ตูนโอลีฟ ในเรื่อง "ป๊อปอาย" เลยเป็นที่มาของชื่อวง

**พูดถึงเพลง "ยังโสด" ซิงเกิ้ลแรกของวงหน่อย
 เบส : ต้องบอกก่อนว่าพวกเราทั้ง 4 คนชอบเพลงในแบบไทยป๊อป ทำให้เพลงนี้มีสไตล์ป๊อป ที่ใส่ความเป็นไทยเข้าไป โดยมีเสียงเครื่องดนตรีไทยเข้ามาประกอบในเพลง  แถมในเนื้อเพลงยังมีคำไทยๆ ใส่เข้าไปด้วย

 บุ๊ค : ซึ่งต้องบอกเลยว่าพวกเราเรียนร้องเพลงกันหนักมาก เรียนกันตั้ง 8 โมง ถึง 5 โมงเย็น จัดเต็มกันมากๆ เพราะเราอยากให้เห็นพัฒนาการของเรา หลังจากเพลง "หอม" ที่เราไปร่วมแจมกับพี่ไอซ์ โดยผลตอบรับกลับมาจากเพลงนี้ก็ดีมาก มีแฟนๆ หลายคนชอบ ยิ่งแฟนๆ ที่เป็นเพศที่สาม จะชอบมากเลย (ยิ้ม)

**ฝากเพลงแรกในชีวิตของวง "โอลีฟ"
 พราว : ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนกับการตอบรับเพลง "ยังโสด" ที่ดีมากๆ เกินความคาดหมายของพวกเราจริงๆ และต้องขอบคุณพี่ไอซ์ ที่เป็นเหมือนครู เป็นพี่ชายที่น่ารัก จะคอยบอกแฟนๆ ของพี่เขาว่าพวกเราคือนักร้องน้องใหม่ แล้วให้แฟนๆ คอยติดตามผลงานของเรา ต้องขอบคุณพี่ไอซ์จริงๆ และอยากให้แฟนๆ ให้การสนับสนุนพวกเราต่อไปด้วย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง