บันเทิง

4 ปีที่รอคอย "โตน" หวนจับไมค์ ส่งเพลง "ฝากให้เราช่วยดูแล" เอาใจแฟน

4 ปีที่รอคอย "โตน" หวนจับไมค์ 
ส่งเพลง "ฝากให้เราช่วยดูแล" เอาใจแฟน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ห่างหายจากชีวิต "เบื้องหน้า" ไปใช้ชีวิตในฐานะ "คนเบื้องหลัง" ผลักดันเพลงซึ้ง ให้ศิลปินดังมานานกว่า 4 ปี ล่าสุด "โตน" จักรธร ขจรไชยกูล หรือ โตน โซฟา กลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก "ฝากให้เราช่วยดูแล" หลังตกกระไดพลอยโจน เพราะลงมือทำเพล

  "ยอมรับว่าคิดถึงงานเพลง แต่โตนชอบอยู่กับงานเบื้องหลังมากกว่า จริงๆ ไม่ได้หายไปไหนเลย โตนทำงานเบื้องหลังตลอด เลยไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองหายไปไหน คืออย่างที่ทราบว่าโตนเป็นนักร้องวง โซฟา แต่หลังจากหยุดทำวง โซฟา ไป โตนก็เปิดบริษัทชื่อ โซฟา คาเฟ่ แอนด์ ไอเดีย แล้วก็มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้แก่ศิลปินมากมายทั้ง ลุลา เบทเทอร์เวทเทอร์ ล่าสุดก็ พิจิกา

  นอกจากงานอัลบั้มของน้องๆ ยังมีทำเพลงโฆษณาให้กับสินค้าหลายๆ ชิ้น แต่ครั้งนี้กลับมาแล้ว พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ฝากให้เราช่วยดูแล จริงๆ เป็นเพลงที่อยู่ในโฆษณา ที่โตนเป็นคนเขียนเพลงให้ ซึ่งเขียนแล้วต้องทำเดโม ร้องไกด์ให้เขาฟัง พอฟังแล้วเขาชอบ อยากให้ร้องเต็มเพลง ตอนแรกก็ปฏิเสธ เพราะยังไม่พร้อมกับงานเบื้องหน้า แต่ด้วยแรงยุจากหลายๆ คน สุดท้ายก็ต้องกลับมาแบบตกกระไดพลอยโจน แถมมีมิวสิกวิดีโอให้ดูด้วย (หัวเราะ) พูดถึงมิวสิก เพลงนี้ ก็ดูสบายๆ เน้นฉากสีเขียวสะอาดตา นางเอกก็น่ารัก ฝากให้ทุกคนติดตามกัน เพราะโตนไม่ได้ร้องเพลงมานานถึง 4 ปี หวังว่าเพลงนี้จะเป็นที่ถูกใจทุกคน" โตนกล่าว

 แฟนๆ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://www.mediafire.com/?tlnk189fscf088t ส่วนมิวสิก ติดตามได้ทาง  http://www.youtube.com/loveptonn

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง