บันเทิง

ห่างแต่ไม่เลิก"วินนี่""นก"รับมีหนุ่มเข้ามาจีบ

ห่างแต่ไม่เลิก"วินนี่""นก"รับมีหนุ่มเข้ามาจีบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นก" อุษณีย์ วัฒฐานะ รับห่าง "วินนี่"วินเซนต์ คินนี่ เหตุเพราะถ่ายละครทุกวัน แต่ยังไม่เลิก เผยมีหนุ่มคนอื่นเข้ามาคุย แต่ฐานะแค่เพื่อน

 เป็นความสัมพันธ์ที่ยังคลุมเครืออยู่สำหรับความรักของ "นก" อุษณีย์ กับแฟนหนุ่มนายแบบ วินนี่ ที่เมื่อไม่นานนี้ นักแสดงสาวออกมาเปิดเผย ว่าห่างจากแฟนหนุ่ม เหตุเพราะไม่มีเวลาให้กัน และเรื่องของวัฒนธรรมที่ต่างกัน แต่ยังอยู่ในช่วงของการปรับตัวเข้าหากัน ล่าสุดเจอ "นก" ในงาน "ซีพีเอ็น ฉลอง 30 ปี แจกรางวัลใหญ่ในแคมเปญ CPN Annual Sale 2011" โดยนักแสดงสาวเผยความสัมพันธ์ยังห่าง แต่ยังไม่เลิก

 "ความสัมพันธ์ยังเรื่อยๆ ไม่ได้เลิก แค่ห่างกัน เพราะนกถ่ายละครทุกวัน เลยไม่มีเวลาให้กัน จะเจอกันประมาณอาทิตย์ละครั้งสองครั้งเท่านั้น ซึ่งเวลาเจอกันเราก็แฮปปี้ดี" นักแสดงสาวกล่าว โดย "นก" ยอมรับว่ากังวลกลัวความห่างจะทำให้รักจบ

 "ยอมรับว่ากลัวว่าถ้าห่างกันไปมากๆ แล้วจะทำให้รักของเราไปไม่รอด เพราะมันมีบางความรู้สึก ที่เรารู้สึกว่ารักเราทำให้มันหม่นหมองจัง แต่เราไม่อยากที่จะเร่งรัดเอาคำตอบ อยากให้เวลาเป็นตัวตัดสินมากกว่า ถึงตอนนี้นกก็คบกับวินนี่คนเดียว คนอื่นที่เข้ามาก็เป็นแค่เพื่อน" นกตอบ

 ถามถึงงานที่หลายคนสงสัยว่าทำไม "นก" ถึงหันมาเล่นบทแม่ ในละครเรื่อง โบ๊เบ๊ และ ดอกแก้ว นักแสดงสาวเล่า ว่าเป็นการตัดสินใจของช่อง 7 ที่คิดว่าการเอาคนสาวมาเล่นแก่ ง่ายกว่าการเอาคนแก่มาเล่นสาว ซึ่งเธอพร้อมที่จะแสดงในบทที่หลากหลายอยู่แล้ว แต่คงไม่คิดเล่นบทแม่ไปตลอด

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง