บันเทิง

“กี้”เคลียร์ข่าวมือที่สามเมินข่าวเกาเหลานางงาม

“กี้”เคลียร์ข่าวมือที่สามเมินข่าวเกาเหลานางงาม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“กี้” รฐกร สถิรบุตร ปัดแย่ง อานัส ฬาพานิช จากอกเพื่อนซี้ “แก้ม” กวินตรา โพธิจักร ยันทั้งคู่รักกันดี ส่วนกระแสข่าวสงครามนางงาม ย้ำเป็นการเข้าใจผิด

 หลังจากอุบเรื่องแฟนหนุ่มมาพักใหญ่ ล่าสุดนิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่ง ได้แฉว่าแท้ที่จริงแล้ว หวานใจของ “กี้”รฐกร นั้นก็คือพระเอกหนุ่ม “อานัส” ซึ่งต่างทราบกันดีว่าฝ่ายชายมีดีกรีเป็นถึงแฟนของ “แก้ม” กวินตรา จนเรื่องลุกรามกลายเป็นศึกเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ดังนั้นผู้สื่อข่าวคมชัดลึก จึงได้สอบถามเรื่องราวทั้งหมดจากปากของ “กี้” ได้ความดังนี้

 “โอ้ย...ใครบอก ไม่จริง เขามีแฟนอยู่แล้วนี่ ไม่จริงเลย กี้เห็นเขากับแฟนก็อยู่กันที่กองดีๆ กันอยู่ ไม่มีอะไรเลย อาจจะเป็นไปได้ ว่าเขามีความคล้ายคลึงกับพี่อานัส คนเลยคิดว่าเป็นพี่อานัส ต้องบอกอย่างหนึ่ง ว่ากี้ชอบคนสูง ต้องตัวใหญ่กว่ากี้ เพราะไม่อย่างนั้นกี้จะรู้สึกว่าเป็นผู้ชายอ่อนแอ ความสัมพันธ์กับแก้ม สนิทในฐานะของความเป็นเพื่อนที่ทำงานด้วยกันเหมือนเดิม แต่ว่าไม่ได้ไปชิลด้วยกัน” กี้กล่าว

 ถามถึงเรื่องที่ว่าเกิดสงครามนางงามนั้น เจ้าตัวยอมรับว่างงกับข่าว และไม่อยากให้คนอื่นๆ มองไม่ดี รับนางงามทุกคนสนิทกันในระดับหนึ่ง

 “อย่างแรก กี้ไม่เคยทะเลาะอะไรกับแก้มในเรื่องของผู้ชายเลย งงเหมือนกัน แล้วเรื่องที่ทะเลาะกันแบบสงครามนางงาม กี้ไม่อยากให้ทุกคนคิดอย่างนั้นเลย เพราะว่าต่างประกวดมาจากเวทีเดียวกัน กี้กับไข่มุก (ชุติมา ดุรงค์เดช) เองก็สนิทกัน เพราะว่าประกวดปีเดียวกัน ซึ่งตอนนี้ไข่มุกหายไป เพราะว่าเขากำลังจะไปทำงานแล้วก็ไปเรียน ซึ่งกี้เองก็จะสนิทกวาง (ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม) มากขึ้น ซึ่งกวางก็จะสนิทกับปุ๊กลุก (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) ดูเหมือนแบ่งพวกมั้ง แต่จริงๆ ไม่มีอะไรเลย” กี้กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง