บันเทิง

"บี"ปัดคุย"เคลลี่"ให้เวลาพิสูจน์"ฮิม"

"บี"ปัดคุย"เคลลี่"ให้เวลาพิสูจน์"ฮิม"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บี" น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ ยันไม่ได้คุยกับอดีตคนรัก เคลลี่ ธนะพัฒน์ นานมากแล้ว รับให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์สัมพันธ์ "ไฮโซฮิม" อิสริยะ คูหาเปรมกิจ

 ตั้งแต่เลิกรากับหนุ่ม เคลลี่ ไป "บี" น้ำทิพย์ ก็กลายเป็นสาวเนื้อหอมขึ้นมาทันที จนมีข่าวว่า "ไฮโซฮิม" อิสริยะ กำลังขายขนม "บี" อยู่ ซึ่งล่าสุดสาว "บี" เปิดทางให้ไฮโซหนุ่มพิสูจน์ตัวเอง

 "ฮิมเขาก็เป็นเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งที่นิสัยดี น่ารัก เขาไม่ใช่แค่คอยดูเทกแคร์เราเท่านั้น แต่เขายังคอยดูแลเหล่าเพื่อนๆ เราด้วย แต่อย่างที่บอก ว่าตอนนี้เรายังไม่ได้ที่คบกันในฐานะอื่นนอกจากความเป็นเพื่อน เพราะบีว่าการที่เราจะคบใคร มันต้องใช้เวลาในการศึกษากันไปเรื่อยๆ คุยกันไปเรื่อยๆ ทุกอย่างต้องใช้เวลา หากว่าวันหนึ่ง เราคุยกันไปแล้วจะพัฒนาก็ถือว่าดี แต่ถ้าไม่ใช่เราก็เป็นเพื่อนกันได้" นางแบบสาวบอก ก่อนจะเผยว่าหากจะมีความรักครั้งต่อไปต้องเป็นคนที่ใช่จริงๆ

 "ถ้าบีจะมีความรักอีกครั้งหนึ่ง ต้องเป็นคนที่ชัวร์แล้ว ส่วนเรื่องของพี่เคลลี่คือบีไม่ได้คุยกับพี่เขาเลย ไม่ได้ติดต่อพูดคุยกันนานมากแล้วด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องของพี่เขาคือพี่ไม่ทราบจริงๆ" บีกล่าว

 พูดถึงเรื่องราวความรักไปแล้ว นางแบบสาวเลยเผยถึงกระแสตอบรับละครเรื่อง "บ่วงกามเทพ" ที่ไปคว้ารางวัลที่งาน"เซียงไฮ้ ทีวี เฟสติวัล" มาเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งสาว "บี" ยอมรับว่าปลื้มมาก เพราะแฟนๆ ที่ประเทศชื่นชอบผลงานของตนเองอย่างแท้จริง ทั้งที่อาจจะไม่ได้เจอตนเองเหมือนแฟนๆ ชาวไทยก็ตาม แต่ก็พยายามไปเรียนภาษาไทยเพื่ออยากติดต่อพูดคุยกับเธอ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง