บันเทิง

"น้ำฝน-อาร์ต"ขยันออกงานคู่รับรักลงตัว

"น้ำฝน-อาร์ต"ขยันออกงานคู่รับรักลงตัว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้ำฝน" พัชรินทร์ จัดกระบวนพล รับสบายใจมากขึ้น หลังเปิดตัวคบหา "อาร์ต" พศุตม์ บานแย้ม เมินอดีตภาพหนุ่มเจ้าชู้ ด้านพระเอกหนุ่มเผยข้อตกลงระหว่างกัน หากเกิดความไม่พอใจต้องรีบเคลียร์

 พอเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันในฐานะแฟน ทั้ง "น้ำฝน" พัชรินทร์ กับ "อาร์ต" พศุตม์ ต่างควงกันออกงานอย่างเปิดเผย ถึงแม้จะยังไม่ขยันโชว์ความหวานผ่านสื่อเหมือนกับคู่รักดาราคู่อื่นๆ แต่ถือว่าได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนไม่น้อย เมื่อเจอทั้งคู่ในงาน "สตาร์ ปาร์ตี้"   ณ  สโมสรทหารบก คงต้องสอบถามได้ความดังนี้

 "มันก็เหมือนว่าสบายใจในจุดๆ หนึ่ง เวลาใครถามเราเองก็ตอบได้เต็มปาก  อย่างเมื่อก่อนเวลามีใครถามเราเอง ก็ยังตอบไม่เต็มปาก เพราะว่าเรายังไม่มั่นใจ  ตอนนี้โอเคแล้ว ฝนก็พอจะทราบว่า เมื่อก่อนเขาเป็นคนเจ้าชู้  แต่ว่าอันนั้นมันอาจจะเป็นอดีตหรือเปล่า แต่ว่าปัจจุบันฝนยังไม่เห็น (ยิ้ม)  เท่าที่เห็นยังไม่มี ข้อตกลงของเราสองคนไม่มีเลย เพราะว่าฝนเป็นคนชิลๆ  เรารักกันก็ควรจะรักกันที่นิสัย สิ่งที่เป็นอยู่  ว่าอะไรที่มันไม่ดี ก็แค่ปรับเข้าหากัน" น้ำฝนกล่าว

 ทั้งนี้ "อาร์ต" ยังได้พูดถึงความประทับใจ ที่มีต่อแฟนสาวไว้ว่าเป็นผู้หญิงที่ติดดิน นอกจากเป็นสาวหวานแล้ว ยังแอบกวนๆ  ส่วนข้อตกลงที่มีไว้แก่กัน คือมีอะไรต้องพูดกัน 

 "มันเป็นการเปิดใจมากกว่า เหมือนกับว่าผมเองรู้จักน้องมานาน และมีนิสัยหลายอย่างที่เข้ากับเราได้ ติดดิน เรียบร้อยเป็นบางเวลา กวนๆ เป็นบางเวลา ทำให้เราไม่ได้รู้สึกว่าอยู่กับผู้หญิงหวานอย่างเดียว   อยู่กับผู้หญิงกวนๆ บ้างเรา เองก็ไม่เหงา  ผมจะบอกว่าจริงๆ แล้วน้องเขาไม่ใช่คนที่ขี้หึงเลย อย่างว่าจะไปเที่ยวผมก็จะบอกว่าไปเที่ยว น้องก็แค่บอกว่า กลับกี่โมง บีบีบอกแล้วกัน ไม่เคยโทรจิก ว่าจะกลับกี่โมง เป็นสิ่งที่ทำให้เขาชนะใจตัวผมด้วย เพราะโดยส่วนตัวแล้ว ผมเป็นคนที่อิสระพอสมควร แต่ผมอยู่กับน้อง ผมกลับไม่รู้สึกว่ามีอะไรมาก เรามีข้อตกลงอยู่อย่างเดียวคือว่า ถ้ามีอะไรที่ไม่พอใจ ควรจะพูด ไม่ควรมางอนกัน ไม่ควรจะเงียบ" อาร์ตกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง