บันเทิง

"ใบเฟิร์น"โต้ซบอก"เอ"ศุภชัยปัดปลูกต้นรัก"เวียร์"ผ่านทวิตเตอร์

"ใบเฟิร์น"โต้ซบอก"เอ"ศุภชัยปัดปลูกต้นรัก"เวียร์"ผ่านทวิตเตอร์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ แจงร่วมงานทีมงาน "เอ" ศุภชัย ศรีวิจิตร เป็นงานๆ ไป พร้อมปฏิเสธแอบหวาน "เวียร์" ศกลวัฒน์ คณารศ ผ่านทวิตเตอร์

 เป็นเรื่องแล้วล่ะสิ เมื่อจู่ๆ  นางเอกคลื่นลูกใหม่วิก 7 สี อย่าง "ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก   ดอดร่วมงานกับลูกน้องคนสนิทของผู้จัดการดาราคนดัง "เอ" ศุภชัย จนถูกจับตามองว่า นางเอกสาว กำลังตบเท้าเข้าเป็นนักแสดงในสังกัด ดังนั้นเมื่อสบโอกาสพบสาวใบเฟิร์น จึงสอบถามได้ความดังนี้

 "จริงๆ แล้ว หนูยังไม่ได้อยู่กับพี่เอ  เพียงแต่ว่าหนูรู้จักกับพี่เก้า (ลูกน้องของ "เอ" ศุภชัย)  มาช่วยดูแลในเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผมให้  เพราะว่าคุณแม่หนูดูพวกเสื้อผ้าหน้าผมไม่เป็น  ก็จ้างพี่เก้าเป็นจ็อบๆ ไป แล้วก็ให้พี่เก้าดูแลเรื่องคิวไปด้วยบ้าง ส่วนในเรื่องที่ว่าโฆษณาตัวใหม่ที่ได้มานั้น  พี่เอไม่ได้หาให้ แต่ว่าทางนั้นติดต่อผ่านทางคุณแม่ของหนูเลยเป็นช่วงที่ว่าหนูไม่มีสัญญากับใคร

ต้องบอกว่าจริงๆ แล้วคุณแม่ก็ยังดูคิวอยู่ แต่ว่าท่านเองก็ไม่ค่อยมีเวลา  แต่เท่าที่คุยกับพี่ๆ นักแสดง เขาแนะนำว่าทางช่องเอง ก็อยากให้คุณแม่เป็นคนดูแลให้มากกว่า เหมือนว่าคงไม่อยากให้โดนหักเปอร์เซ็นต์มากกว่า อย่างที่บอกว่ากับทางสปีดวัน หนูไม่ได้มีปัญหาจริงๆ อย่างที่อยู่กับสปีดวันหนูอยู่ครบกับทางนั้นถึง 3 ปี จนจบ จะว่าไปแล้วสปีดวันก็ยังหางานให้หนูอยู่" ใบเฟิร์นกล่าว
 เมื่อถามถึงความเป็นไปได้ในการตบเท้าเข้าสังกัด "เอ" ศุภชัย  นักแสดงสาวมองว่าเป็นเรื่องของอนาคต  พร้อมโต้กระแสข่าวปลุกต้นรักกับ "เวียร์"  ศกลวัฒน์ ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก  เหตุไม่เคยเล่น

 "หนูว่ามันอยู่กับอะไรหลายๆ อย่างในความคิดของหนู ยังรู้ว่าคิดอย่างไม่ครอบคลุม คงต้องปรึกษาคุณแม่ก่อน จะว่าไปแล้วพี่เอและเด็กเขาก็ดังๆ ทั้งนั้น เขาคงไม่สนใจหนูหรอก (ยิ้ม) ความเป็นไปได้ หนูไม่รู้จริงๆ อย่างเวลาเจอพี่เอ ส่วนใหญ่มักจะเจอกันตามงาน และคุยเรื่องอะไรไปเรื่อย ไม่เคยคุยกันในเรื่องนี้  ส่วนที่ว่าพี่ต้อย  แอคเนอร์มาคอนเฟิร์มเรื่องที่ว่าหนูเล่นทวิตเตอร์กับพี่เวียร์ (ศกลวัฒน์  คณารศ) หนูต้องบอกก่อนว่าหนูไม่ได้เล่นทวิตเตอร์ด้วย พี่เวียร์เองเขาเป็นไอดอลของใครหลายๆ คน แล้วหนูยังเป็นเด็กอยู่เลย พี่เขาคงไม่สนใจหนูหรอก" ใบเฟิร์นกล่าวสรุปพร้อมยิ้ม

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง