บันเทิง

'หมาก'โวถ่ายแฟชั่นลงอ่างดียินดีเป็นขวัญใจ'เก้งกวาง'

'หมาก'โวถ่ายแฟชั่นลงอ่างดียินดีเป็นขวัญใจ'เก้งกวาง'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หมาก" ปริญ สุภารัตน์ แจงตัดสินใจถ่ายแบบหวิว เหตุไว้ใจช่างภาพ "ใหญ่" อำมาตย์ นิมิตภาคย์ ไม่หวั่นเป็นขวัญใจเก้งกวาง เพราะมีคนชอบดีกว่ามีคนเกลียด

 ทำเอาหลายคนฮือฮา เมื่อพระเอกหนุ่ม "หมาก" ปริญ ตัดสินใจถ่ายแบบหวิวให้กับนิตยสาร Attitude Magazine แถมภาพที่หวือหวาที่สุด คือภาพโชว์ท่อนลงอ่าง เมื่อเจอตัวหมาก เลยขอถามถึงกระแสตอบรับจากการถ่ายแบบครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง หมากเผยให้ฟังดังนี้

 "ไม่มีอะไรหรอก คิดว่ามันเป็นงาน รูปที่อออกมา ก็ไม่มีอะไร เนื่องจากพี่ใหญ่ (อำมาตย์ นิมิตภาคย์) เป็นคนถ่าย เราเลยไว้ใจไม่มีอะไรหรอก (มีภาพที่ลงอ่างดูเซ็กซี่) ไม่มีอะไร ผมไว้ใจพี่ใหญ่ ส่วนกระแสตอบรับ ผมยังไม่มีได้ยินมีใครพูดถึง ส่วนใหญ่จะมีแต่พี่ๆนักข่าวถามมากกว่า ถามว่าชอบถ่ายแบบมั้ย จริงๆ นานๆ ถ่ายที ผมว่าแค่นี้ก็โป๊สุดแล้ว แต่ผมมองว่าเป็นงานของเราชิ้นหนึ่ง" หมากกล่าว

  ถามต่อ ว่าถ่ายแบบให้แก่หัวหนังสือเล่มนี้ ยิ่งทำให้เป็นขวัญใจเก้งกวาง รู้สึกอย่างไรบ้าง  ดาราหนุ่มกล่าว ว่าถ้ามีคนชอบก็ดีใจ อีกทั้งไม่กลัวว่าบรรดาชาวสีม่วงจะเข้ามาประชิดตัว

 "คือผมยังไม่เคยเจอเข้ามาประชิดตัวนะ เขาคงไม่กล้าหรอก ส่วนใหญ่มีแต่มาขอถ่ายรูป แต่ไม่มีเข้ามาแต๊ะอั๋ง (ถ่ายแบบขนาดนี้ต้องผ่านผู้ใหญ่ช่อง 3 ก่อนไหม) จริงๆ เวลาถ่าย ก็ต้องผ่านผู้ใหญ่ทางช่องอยู่แล้ว เขาต้องสแกนดูอีกที จริงๆ ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถ่าย แต่ครั้งนี้ดูเซ็กซี่สุด เพราะมันอยู่ในอ่างด้วย(หัวเราะ) ที่ผ่านมาก็มีติดตามมา แต่ส่วนใหญ่เป็นถ่ายแบบธรรมดา"นักแสดงวิกพระรามสี่แจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่อง "ตะวันเดือด"  และกำลังรอเปิดกล้อง เหนือเมฆ ภาค 2  กับ สามหนุ่มเนื้อทอง

 "ไม่แน่ใจว่าเขาจะเอาคิวยังไง ถามว่าถ้าถ่าย 2 เรื่องควบจะชินไหม ผมคงไม่ชิน คงยากอยู่ เพราะไม่เคยถ่ายซ้อนกัน อย่างตอนถ่าย สี่หัวใจแห่งขุนเขา  ผมคือคาแร็กเตอร์เดิม ไม่ต้องเปลี่ยนบทอะไร" หมากกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด