บันเทิง

จากซูเปอร์ฮีโร่ยอดนิยมสู่จอใหญ่ กับ"GREEN LANTERN"

จากซูเปอร์ฮีโร่ยอดนิยมสู่จอใหญ่
กับ"GREEN LANTERN"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"GREEN LANTERN" นี่คือภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนของ DC COMICS ที่มีชื่อเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่องนี้ นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส, ทิม ร็อบบินส์ ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด เบลค ไลฟ์ลี่, แองเจลินา แบสเสทท์ ฯลฯ ผลการกำกับของ มาร์ติน แคมป

 กล่าวถึงในจักรวาลอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยความลึกลับซับซ้อน กองกำลังเล็กๆ อันทรงอานุภาพมีชีวิตอยู่รอดมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ ผู้พิทักษ์ความสงบและความยุติธรรม พวกเขาเรียกตัวเองว่ากองกำลัง กรีน แลนเทิร์น ซึ่งนักรบแต่ละคนจะต้องสวมแหวนที่ประทานอภิมหาอำนาจให้เขา แต่เมื่อศัตรูร้ายตัวใหม่ที่ชื่อว่า พารัลแลกซ์ เข้าคุกคามเพื่อทำลายความสมดุลในพลังของห้วงจักรวาล ชะตากรรมของพวกเขาและชะตากรรมของจักรวาลอยู่ในกำมือของผู้พิทักษ์คนใหม่ของพวกเขา

 มนุษย์คนแรกที่ได้รับการคัดเลือกขึ้นมา นั่นคือ ฮัล จอร์แดน ซึ่งเป็นนักบินฝึกหัดที่มีพรสวรรค์และเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง แต่ กรีน แลนเทิร์น ไม่เคยให้ความเคารพมนุษยชาติ เพราะมนุษย์ไม่เคยควบคุมพลังอันไร้ขีดจำกัดของแหวนมาก่อน แต่แน่นอนว่า ฮัลคือจิ๊กซอว์ส่วนที่หายไป และรวมไปถึงความมุ่งมั่นและกำลังใจ เขามีสิ่งหนึ่งที่ไม่มีสมาชิกของ the Corps เคยมีมาก่อน นั่นคือ ความเป็นมนุษย์ พร้อมด้วยการสนับสนุนของเหล่านักบินด้วยกัน และแฟนสาวตั้งแต่สมัยเด็กอย่าง คาโรล เฟอร์ริส (รับบทแสดงโดย เบลค ไลฟ์ลี)

 อยากรู้ว่าหากฮัลสามารถควบคุมพลังใหม่ของเขาได้หรือไม่ กรีน แลนเทิร์น จะสุดยอดแค่ไหน ติดตามได้พร้องกัน 16 มิถุนายน ทุกโรงภาพยนตร์

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด