บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (พุธที่ 15 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (พุธที่ 15 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา  10.30 น.  ผู้หญิงหา(ของ)กิน ช่วงปากพาไปวันนี้ หมูหวานพาไปเที่ยวทะเล ไปชิมของอร่อยกันที่เรือนอาหารทะเลวังมุขชลบุรี แต่ละเมนูที่มาแนะนำเด็ดๆ ทั้งนั้น แต่จะเป็นเมนูอะไรบ้างต้องติดตามชม และช่วงหมูหวานจานอร่อยวันนี้จะมาสอนการทำเมนู แกงคั่วปูใบชะพลู ใครที่อยากทำอาหารเมนูนี้ไม่ควรพลาด!!

 เวลา 17.30 น.  Nano Kids  นาโนคิดส์อัจฉริยะจิ๋วผจญภัยเปิดโลกใบใหม่ของน้องๆ ด้วยการผจญภัยไปในโลกวิทยาศาสตร์สุดหรรษา!! แพนด้าโรโบ้ ตุ๊กตาหมีพูดได้ เป็นยานพาหนะที่พาพวกเด็กๆ เข้าไปเรียนรู้สิ่งต่างๆ ภายในร่างกายของมนุษย์ การผจญภัยเพื่อเปิดโลกใหม่ๆ ให้กับพวกเด็กๆ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! 

 เวลา 22.35 น. คลับเซ็นเตอร์พอยต์ ช่วงสตาร์กอสซิบวันนี้ไปกันที่เกาหลี นางเอก ยูน อีนเฮ จะมาเผยสเปกหนุ่มของเธอให้ได้ฟังกัน และซีลิปิตี้ เกาหลี ที่รับความนิยมมากที่สุด ประจำปีนี้จะเป็นใครกันบ้าง สาวกเกาหลีไม่ควรพลาด และข่าว ลีโอนาร์โด พบรักใหม่กับนักแสดงสาว เบล็ค โลฟ์ลีย์ จริงหรือไม่ หาคำตอบได้

ช่อง 3
 เวลา 20.30 น. ทาสรัก วาดหลงรักท่านดาบคอยดูแลเอาใจใส่ หวังว่าท่านดาบจะรับรักตอบ แต่ท่านดาบมีใจให้กับนางโลมผมหอมอย่างเจ้าหญิงเอยาวดีคนเดียวเท่านั้น ขณะเดียวกันฝ่ายเจ้าหญิงเริ่มแย่เพราะถูกส่งให้ไปบำเรอหลวงอรรถขุนนางจอมซาดิสต์ เอยาวดีโดนซ้อมโดนเฆี่ยนก่อน

 เวลา 23.15 น. ราตรีสโมสร หลังจากนางเอกลุคแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รับเต็มปากเป็นแฟนกับไฮโซ ตั้ม-สิริเกียรติ อุณหภูมิความหวานก็พุ่งปรี๊ด ขนาดบุก “ราตรีสโมสร” ไม่วายหยอดปลื้มฝ่ายชายน่ารักสุดๆ เทกแคร์ทุกที่ ไม่เว้นยื่นเฝ้าหน้าห้องน้ำ งานนี้ยังโดนแก๊งเพื่อนซี้ เจน-เจนสุดา, นานา ไรบีนา, แอน-อลิชา ถล่มว่ามีรักเมื่อไร น่ารำคาญสุดๆ?! แต่ทั้ง 4 สาวก็เลิฟกันแน่นปึ้ก

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น มีอาหารทะเลแสนอร่อยจาก “ภูเก็ตซีฟู้ด” มาให้ไปอิ่มฟรีกัน จากนั้นพบกับแขกรับเชิญฮาตัวแม่ “ตุ๊ยตุ่ย” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะกันสดๆ กับเกมสนุกๆ มาให้ลุ้นรางวัลกันด้วย แล้วมาชมมิวสิกวิดีโอ “แอนเธอควรจะกลับบ้านนอน” ของวง “แพนเค้ก” ในช่วง “เฮยกบ้าน” ก็ยังมีเกมมาให้ลุ้น “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุด โฮมเธียร์เตอร์” แบบครบเซต

 เวลา 20.25 น. ข้ามเวลาหารัก พิษณุคาดคั้นต่อว่าเพชรพาพิมพ์และไหมไปอยู่ที่ไหน จนในที่สุดเขาก็ได้รู้ว่าความจริง ว่าเพชรพาพิมพ์กะไหมหนีไปอยู่ด้วยกันที่หัวหิน พิษณุจึงรีบตามไปทันที เพื่อขัดขวางไม่ให้เพชรข้ามเวลากลับไปอดีตสำเร็จ

 เวลา 21.30 น. นาทีฉุกเฉิน พาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวอุทาหรณ์เกิดขึ้นที่คอกวัวแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก เมื่อเด็กชายวัย 2 ขวบกำลังเล่นอยู่กับน้าชาย ซึ่งน้าชายเองก็มีอายุเพียง 10 ขวบและต้องทำหน้าที่คอยเลี้ยงวัวไปด้วย จึงปล่อยให้หลานวิ่งเล่นอยู่ใกล้ๆ คอกวัวและแล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อหลานชายถูกไฟฟ้าช็อตจนกระทั่งหมดสติและเสียชีวิต!!

 เวลา 22.35 น. บางกอกสเตชั่น ฮากระจาย เมื่อ 3 ดีเจฮอตจาก A-TIME อ้อม, เอกกี้, บุ๊คโกะ แท็กทีมกันมาดวลฝีปากสุดมัน ที่แต่ละคนแอบไปซุ่มซ้อมโชว์ไว้เตรียมประชันกันบนเวทีคอนเสิร์ต “ดีเจออนสเตจ” แบบไม่มีใครยอมใคร!! ก่อนจะมานั่งย้อนความหลังโหด ฮา น้ำตาเล็ด กว่าจะมาเป็นดีเจฮอตอย่างทุกวันนี้

 เวลา 23.40 น. 5 มหานิยม พาไปจัดอันดับในเรื่องของ “ชาติที่นิยมเข้ามาทำงานอย่างถูกกฎหมายในประเทศไทย” ซึ่งทำเอา 3 แขกรับเชิญในรายการ ทั้ง ฮาย-อาภาภรณ์ นครสวรรค์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม และแอน มิตรชัย ถึงกับร้อง “โอ้โห” ก่อนที่จะนั่งเครียด

 เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ “โบ-เต้ย” ชวนศิลปินวง “แพนเค้ก” มาพูดคุยผลงานชิ้นล่าสุด พร้อมโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อเพลงสุดเก๋ “แอน...เธอควรจะกลับบ้านนอน” แฟนๆ “ไฟว์ไลฟ์” ต้องรอชม

ช่อง 9
 เวลา 20.40 น. เกมซ่าส์ท้ากึ๋น เริ่มกันที่ โชว์แอคคอร์เดียน เป็นไอเดียของคุณพ่อที่ชื่นชอบในดนตรี ต่อไปเป็นโชว์ โจ สิงห์สังเวียน เป็นการ์ตูนสมัยวัยเด็ก เกี่ยวกับนักมวย โชว์นี้กรรมการชอบกันมากๆ จากนั้นไปชมโชว์ฉายหนังโบราณ และโชว์ดอกไม้จงบานบนกิ่งไม้แห้ง สุดท้ายชมโชว์สาดไฟไปที่เจมส์ บอนด์ เป็นกลุ่มผู้เข้าแข่งขันจากชมรมเต้นรำ

ทางแบง แชนแนล
 เวลา 23.00 น. มีเดียม แรร์ “แหนม รณเดช” เตรียมกีตาร์ตัวโปรดมาโชว์ทักษะการเล่นกีตาร์สไตล์บูลล์ พร้อมใจดีสอนวิธีการเล่นให้ชาว “มีเดียม แรร์” ได้ลองฝึกฝนตามกันด้วย
ช่องไทยพีบีเอส

ช่องทรูวิชั่นส์
 เวลา 11.00 น. GROOMER HAS IT การเป็นคนตัดขนสุนัขนั้น เป็นงานที่ท้าทายอย่างยิ่ง ตั้งแต่การย้อมสีขนให้สุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล ไปจนถึงการตัดขนครั้งแรกให้ลูกสุนัขที่แสนขี้กลัว นักตัดขนสุนัขคนไหนใน 12 คนของซีรีส์ชุดนี้ ที่จะได้รับการตัดสินว่าเป็นคนที่เก่งที่สุดในงานที่พวกเขาทำ ทาง Animal Planet(21)

 เวลา 21.00 น. ไขปริศนาล่าสมบัติ มิซาโกะ อายุคาวา ผู้หญิงอายุ 30 ปี เป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่ไม่เก่งในวิชาภาษาอังกฤษ และเธอก็ให้ความสำคัญตัวเองมากกว่านักเรียนของเธอ และให้ความสำคัญกับเงินมากกว่าความรัก เธอชอบทำตัวหยิ่งต่อหน้านักเรียนของเธอ True Asian Series(64)

 เวลา 22.00 น. NAVY NCIS VII หลังจากที่เราได้เห็นพวกเขาครั้งสุดท้ายในประเทศอิสราเอล ขณะพยายามที่จะระงับความตึงเครียดต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากปฏิบัติการซุ่มยิงของโทนี่ เจ้าหน้าที่พิเศษ กิบบส์ และทีมสืบสวนชั้นยอดของเขา ต้องเผชิญหน้ากับความเป็นไปได้ของการเป็นทีมที่ปราศจากไซวาหลังจากที่เธอหักหลังพวกเขา ในเวลาเดียวกัน แอ็บบี้ และ “ดักกี้” ยังคงปกป้องฐานที่มั่นต่อไปในฤดูกาลที่เจ็ดของซีรีส์ชุดนี้ ทาง True Series(63)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด