บันเทิง

โต้“ฉัตรชัย”โรคเก่ากำเริบ“สินจัย”ยันแค่ขาบวมเพราะแมลง

โต้“ฉัตรชัย”โรคเก่ากำเริบ“สินจัย”ยันแค่ขาบวมเพราะแมลง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“นก” สินจัย เปล่งพานิช เคลียร์ข่าวแทนสามี “นก” ฉัตรชัย หลังมีข่าวว่าพระเอกคนดังเกิดอาการแขนขาขยับไม่ได้ จนต้องหามส่งรพ.

 ทำเอาแฟนๆ ของพระเอกตลอดกาล “นก” ฉัตรชัย ต้องตกอกตกใจกันอีกแล้ว เมื่อมีข่าวว่า พระเอกคนดังเกิดอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง ทำให้แขนขาขยับไม่ได้อีกแล้ว หลังจาก “นกชาย” เคยโรคนี้มาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งจากรายงานข่าวที่ “บันเทิง คมชัดลึก” ได้ทราบมา คือทางภรรยาคนเก่ง “นก” สินจัย เป็นคนพาไปส่งที่โรงพยาบาล “วิชัยยุทธ” และดูแลเป็นเจ้าของไข้ ทางทีมงานเลยได้ติดต่อไปยัง “นกหญิง” เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเป็นจริง อย่างที่เป็นข่าวหรือเปล่า ซึ่งทาง “นกหญิง” ยืนยันว่า “นกชาย” เข้าโรงพยาบาลจริง แต่ไม่ได้เพราะโรคเก่ากำเริบ

 “พี่นกชายเขาเข้าโรงพยาบาลเมื่อประมาณคืนวันที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพราะว่าขาเขาบวมมาก และเขาก็ปวดมาก เราก็เลยพามาส่งโรงพยาบาลให้คุณหมอตรวจ ทางคุณหมอก็แจ้งว่าทางพี่นกชายไปโดนแมลงอะไรก็ไม่รู้กัดที่กองถ่ายละครเรื่องตะวันเดือด แล้วเขาก็ไม่มาหาหมอ คือยังทำงานอยู่จนถึงวันนั้น ขาก็บวมมาก ทางคุณหมอเลยต้องเจาะน้ำที่บวมที่ขาออก แต่ไม่เป็นไรมาก แล้ววันที่ 9 มิถุนายน ก็ออกจากโรงพยาบาลได้ตามปกติ ไม่ได้มีอะไร” นกหญิงเล่า ก่อนจะยืนยันว่าไม่ได้โรคเก่ากำเริบอย่างที่เป็นข่าว

 “ไม่ได้โรคนั้นกำเริบ หรือเป็นโรคนั้น คือเขาโดนแมลงกัดเฉยๆ แล้วขาบวมก็เลยมาให้คุณหมอเจาะน้ำที่บวมออกแค่นั้นจริงๆ ไม่ได้มีอะไร นี่เดี๋ยวเขาก็กลับไปทำงานได้ตามปกติแล้ว ไม่ได้เป็นอะไร ออกจากโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วด้วย ไม่ได้เป็นอะไรหนักหนา อย่างที่เป็นข่าว แค่แมลงกัดเท่านั้น” ภรรยานกชายยืนยัน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง