บันเทิง

“ชมพู่”ปัดย่องถ่าย“เวดดิ้ง”ย้ำ”น็อต”แค่ถ่ายรูปครอบครัว

“ชมพู่”ปัดย่องถ่าย“เวดดิ้ง”ย้ำ”น็อต”แค่ถ่ายรูปครอบครัว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต โต้ควง “น็อต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ถ่ายรูปแต่งงาน ยันเป็นเพียงรูปถ่ายภายในครอบครัวฝ่ายชาย

 หลังจากมีภาพหลุดเป็นภาพถ่ายครอบครัว “น็อต” วิเศษ หวานใจนางเอกสาว “ชมพู่” อารยา ซึ่งในรูปกลับไม่มีรูปของชมพู่ร่วมอยู่ในเฟรม แถมยังมีกระแสออกมาด้วยว่า จะมีการถ่ายซ่อมอีกครั้ง ซึ่งหลายคนเลยตั้งข้อสังเกต ว่าอาจจะเป็นการเตรียมพร้อมถ่ายรูปเวดดิ้งของทั้งคู่ ดังนั้นเมื่อสบโอกาสพบนางเอกสาวในงาน “สตาร์ปาร์ตี้” ณ สโมสรทหารบก จึงได้สอบถามได้ความดังนี้

 “จริงๆ ชมไม่มีการถ่ายซ่อมอะไรเลย แล้วชมก็ไม่รู้ว่าข่าวมาจากไหน งงมาก (เน้นเสียง) ที่บ้านเขาไปถ่ายกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งวันนั้นชมก็ไม่ได้ว่างเท่านั้นจบ ไม่มีอะไร (ยิ้ม) เขาก็ไม่ได้ขอร้อง คือว่าเขาเป็นคนส่วนมาก เราคนส่วนน้อย ไม่เสียดายที่ไม่ได้ไปถ่าย ไม่เป็นไรเลย อีกอย่างเราก็ไม่ได้เป็นคนในครอบครัวเขาเต็มตัวถูกไหม ชมไม่ได้ซีเรียสอะไร แล้วค่อยว่ากัน ชมยังไงก็ได้ อย่างชุดที่ใส่เป็นชุดจีนก็ใส่ได้ (ยิ้ม) ต้องบอกว่าไม่ใช่การถ่ายเวดดิ้ง แต่ว่าเป็นการถ่ายภาพครอบครัว” ชมพู่แจกแจง

 นอกจากนี้เมื่อถามถึงอาการป่วยล่าสุดของพ่อนางเอกสาว ถึงขั้นที่ว่าต้องเข้าโรงพยาบาลเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวเผยว่าเป็นเรื่องปกติที่ต้องเข้าไปตรวจเช็กร่างกาย แย้ม “โน้ต” แวะไปเยี่ยมให้กำลังใจด้วย

 “จริงๆ เขาก็เข้าๆ ออกเป็นปกติอยู่แล้ว ถ้ามีอะไรต้องตรวจต้องเช็ก ชมจะบอกคุณแม่เลยว่าให้แอดมิด อย่างล่าสุดเข้าไปอาทิตย์หนึ่งเข้าไปเช็ก พอดีว่าเจออะไรผิดปกตินิดหน่อยแต่ไม่ใช่เรื่องหัวใจ พ่อชมหมอเยอะ 6-7 คน ส่วนครั้งนี้ที่เข้า เพราะว่าเขาเป็นแผล ซึ่งเขาเองก็เป็นเบาหวานด้วย เลยต้องดูแลกันเป็นพิเศษ เพราะอย่างที่ทราบว่าแผลมันหายยากอย่างคราวนี้พี่น็อตก็ไปเยี่ยมเหมือนกัน ซื้อของไปฝากตามปกติ แต่ชมก็บอกว่าไม่ต้องซื้ออะไรมามาก เราต้องควบคุมเรื่องของอาหารเป็นพิเศษ” ชมพู่กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง