บันเทิง

ดีเอ็นเอ“ฑีฆายุ”ยังคลุมเครือ“แอนนี่”ปิดปากเงียบไม่ตอบ

ดีเอ็นเอ“ฑีฆายุ”ยังคลุมเครือ“แอนนี่”ปิดปากเงียบไม่ตอบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แอนนี่ บรู๊ค วอนขอไม่ตอบเรื่องผลตรวจดีเอ็นเอ “ฑีฆายุ” ว่าเป็นลูกของ “ฟิล์ม” รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ จริงหรือไม่ อ้างกลัวเสียรูปคดีในศาล ด้านผู้จัดการส่วนตัวเผยหลังวันที่ 16-17 มิ.ย.นี้ มีความชัดเจนมากขึ้น

 ยังกลายเป็นเรื่องที่ไม่จบไม่สิ้น สำหรับเรื่องราวอันยาวนานของมหากาพย์ “โอ้ละหนอ ลูกใคร” ของ “ฟิล์ม” รัฐภูมิ และ แอนนี่ บรู๊ค ที่นักร้องหนุ่มต้องการที่จะตรวจดีเอ็นเอ เพื่อระบุให้ชัดเจนไปเลย “น้องคากิ” ฑีฆายุ เป็นลูกของตนเองหรือไม่ แต่ในทางกลับกันทางฝ่ายแอนนี่ยืนยันไม่ขอตรวจดีเอ็นเอของลูกชาย ทำให้พระเอกหนุ่มต้องใช้อำนาจของศาลเป็นตัวมาตัดสินเรื่องนี้ โดยทางฟิล์มได้ยื่นร้องต่อศาลให้บังคับให้ทางแอนนี่ พาลูกขายไปตรวจดีเอ็นเอให้ได้ผลที่แน่นอนออกมา เพราะหากยังคาราคาซังอยู่อย่างนี้ นักร้องจะเกิดความเสียหายในชื่อเสียง

 ซึ่งเรื่องราวทั้งหมด ยังอยู่ในกระบวนการทำงานของศาล แต่ล่าสุดก็มีคนปูดข่าวออกมาว่าผลตรวจดีเอ็นเอของ “น้องฑีฆายุ” ออกมาแล้ว โดยผลที่ออกมาคือไม่ได้เป็นลูกของหนุ่ม “ฟิล์ม” ซึ่งเรื่องนี้ทางนักร้องหนุ่มได้บ่ายเบี่ยงที่จะตอบ พูดเพียงแค่ว่ารอศาลตัดสิน ทาง “บันเทิง คมชัดลึก” จึงได้สอบถามไปทาง “แอนนี่” แต่ได้รับเพียงการร้องขอที่จะไม่ตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเผยว่าตอนนี้คดีอยู่ในชั้นศาล ไม่สามารถพูดอะไรได้ มีเพียงผู้จัดการส่วนตัวของ “แอนนี่” เท่านั้นที่เปิดเผยกับทางเรา ว่าหลังวันที่ 16-17 มิถุนายนนี้คงจะสามารถพูดความชัดเจนได้มากขึ้นกว่านี้

 “ตอนนี้คดีอยู่ในชั้นศาล ทางทนายขอไว้ไม่ให้แอนนี่พูดอะไร โดยจากข่าวที่ออกมาทั้งหมดที่ว่าแอนนี่ตอบเรื่องผลตรวจดีเอ็นเอของน้องฑีฆายุ ยืนยันได้เลยว่าไม่เป็นความจริง เพราะว่าแอนนี่เขายังไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้  เพราะใกล้วันขึ้นศาลแล้ว โดยหลังจากวันที่ 16-17 มิถุนายนนี้ คงจะมีคำตอบอะไรที่มันชัดเจนมากกว่านี้ออกมา แต่ยืนยันว่าตอนนี้ยังต้องรอขึ้นศาลก่อน” ผู้จัดการส่วนตัวแอนนี่กล่าว

 ทั้งนี้มีข่าวจากคนใกล้ชิด ระบุว่ายังไม่มีการตรวจดีเอ็นเอของ “น้องฑีฆายุ” เพราะว่าคดียังอยู่ในชั้นศาล ต้องรอให้ศาลมีคำสั่งถึงจะมีการดำเนินการตรวจได้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง