บันเทิง

คีอานู รีฟส์ ควงสาวผมเข้ม ดินเนอร์ในลอนดอน

คีอานู รีฟส์ ควงสาวผมเข้ม ดินเนอร์ในลอนดอน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปกติแล้วมักจะเห็นภาพ คีอานู รีฟส์ เป็นคนค่อนข้างเก็บเนื้อเก็บตัว หรือบางทีก็ออกมาเดินโดดเดี่ยวท่ามกลางผู้คน แต่ภาพล่าสุดที่ปาปาราซซีเก็บภาพพระเอกหนุ่มเอาไว้ได้ ทำให้หลายคนเริ่มคาดเดาว่า พระเอกผู้โดดเดี่ยวคนนี้อาจจะพบรักใหม่อีกครั้ง

  ข่าวนี้มีขึ้นหลังจากที่มีคนเห็นหนุ่ม คีอานู วัย 46 ปี ออกไปดินเนอร์กับสาวสวยผมสีเข้ม โดยทั้งคู่นั้นต่างมีสีหน้าแช่มชื่น และร้อยยิ้มเปื้อนหน้าหลังจากที่เดินออกมาจากร้านโนบุ เบิร์กลีย์ ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดชิคในกรุงลอนดอน

 ระหว่างที่ถูกถ่ายภาพ คีอานู ซึ่งมีหนวดเคราเฟิ้ม และกำลังไว้ผมบ็อบยาว ก็มีอาการเขิน และพยายามยกมือขึ้นป้องช่างภาพ แต่ก็ยังมีรอยยิ้มระหว่างเดินถือหมวกกันน็อกกลับไปที่รถมอเตอร์ไซค์ พาหนะคันโปรดของเขา

 ก่อนหน้าจะมีข่าวกับสาวผมเข้มรายนี้ คีอานู เคยข่าวว่ากำลังคั่วกับ ชาร์ลีซ เธียรอน หลังจากที่ดาราสาวคนสวย ซึ่งเคยร่วมงานกันในเรื่อง Sweet November และ Devil’s Advocate เลิกรากับแฟนหนุ่ม สจ๊วต ทาวน์เซนด์ ที่คบหากันมานาน โดยสาเหตุที่ข่าวลือเกิดขึ้นเพราะมีคนเห็นทั้งคู่กอดกันบนถนนเมื่อปีที่แล้ว

 ทั้งนี้ คีอานู มักจะถูกกล่าวถึงในฐานะดาราหนุ่มที่ไม่เคยสมหวังเรื่องความรัก โดยเฉพาะกับเหตุโศกนาฏกรรมที่อดีตแฟนสาว เจนนิเฟอร์ ซิม ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเมื่อปี 2544 เพียงไม่นานหลังจากที่เพิ่งสูญเสียลูกสาวที่คลอดก่อนกำหนดไป

 นอกจากนี้ ภาพถ่าย คีอานู นั่งโดดเดี่ยวอยู่บนม้านั่งในสวนสาธารณะแห่งหนึ่งที่ไปโพสต์บน Facebook ยิ่งตอกย้ำภาพความโดดเดี่ยวของเขา จนทำให้แฟนๆ หลายพันคนพากันเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจพระเอกหนุ่มกันมากมาย

 สาเหตุที่ คีอานู ไปเดินเล่นแถวอังกฤษ ก็เป็นเพราะเขากำลังเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ 47 Ronin ซึ่งเป็นหนังรีเมกจากภาพยนตร์ซามูไรของญี่ปุ่นที่เคยออกฉายเมื่อปี 2537 และมีกำหนดฉายปลายปีนี้

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด